MỚI Người tiêu cực chỉ nói về bản thân, người tích cực luôn lắng nghe thấu hiểu

Chào bạn đọc. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với bài chia sẽ Người tiêu cực chỉ nói về bản thân, người tích cực luôn lắng nghe thấu hiểu

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

HOT  MỚI Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy

[/su_box]

Đời người ngắn lắm, đừng lại gần cái chết. Hãy hoàn thiện bản thân để có thể sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ và hạnh phúc mỗi ngày.

Những người sợ thay đổi. Những người năng động không sợ điều đó mà ngược lại, họ hoàn toàn đón nhận những điều mới mẻ như cơ hội và thách thức cho bản thân. Kẻ thù không cần thiết phải khen ngợi người khác về những gì họ có thể làm được. Những người tích cực luôn nhìn thấy và khen ngợi những điều tốt đẹp của người khác.

Những người tức giận khi nói chuyện chỉ nói về bản thân họ. Những người chủ động khi nói chuyện sẽ chú ý đến tình trạng của người nghe và cố gắng hiểu tình trạng của người kia. Kẻ thù nhận thấy rằng thế giới nên xoay quanh họ, chú ý đến họ. Những người tích cực luôn tiếp cận và giúp đỡ người khác.

HOT  MỚI Hợp Đồng Tiền Gửi Là Gì

Nạn nhân luôn tìm cách đổ lỗi cho người khác. Những người tích cực biết cách chịu trách nhiệm về những sai lầm và thất bại của bản thân. Những người đau khổ dù biết điều đó cũng không muốn nói lời xin lỗi. Những người tích cực dù chỉ mang đến cho mọi người sự bất tiện nhỏ nhưng họ cũng lên tiếng nhận lỗi. Người nóng giận chỉ muốn lợi dụng người khác để làm lợi cho mình. Người tích cực luôn cố gắng không làm tổn thương trái tim người khác.

Những người tuyệt vọng chỉ muốn nhìn thấy người khác thất bại và bất hạnh. Người tích cực muốn thấy người khác thành công. Người ghét lời chê. Những người tích cực hoan nghênh cuộc thảo luận mang tính xây dựng. Những người tức giận nghĩ rằng họ biết tất cả mọi thứ. Người tích cực luôn muốn học hỏi những điều mới. Người buồn sẽ bỏ qua cảm xúc buồn của bạn. Những người tích cực sẽ cố gắng cổ vũ bạn.

HOT  MỚI Vi Khuẩn Kỵ Khí Là Gì

Nguồn: http://tapchinuocmy.com/nguoi-tieu-cuc-chi-noi-ve-ban-than-nguoi-tich-cuc-luon-lang-nghe-thau-hieu-99.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment