MỚI Người Mệnh Mộc Nên Kinh Doanh Gì Để Đạt Được Thành Công

Xin chào đọc giả. , Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng bài viết Người Mệnh Mộc Nên Kinh Doanh Gì Để Đạt Được Thành Công

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Theo thuyết ngũ hành, luôn có 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa. Những người có các cung hoàng đạo khác nhau sẽ có số phận khác nhau. Cụ thể, trong công việc, chọn nghề phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp cho con đường sự nghiệp thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Sau đó với mọi người Bản mệnh nên kinh doanh gì?? Nghề nào phù hợp? Tất cả các câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết này!

Có thể bạn quan tâm:

Đặc điểm của một người thợ mộc

Trước khi vào vấn đề, hãy tìm hiểu rằng mọi người Bản mệnh nên kinh doanh gì? Để đạt được thành công trên con đường sự nghiệp, chúng ta cùng tìm hiểu một vài nét về tính cách của người mệnh mộc nhé! Điều đó sẽ rất thú vị !! Người mệnh Mộc:

 • Nhâm Tý sinh năm: 1972 và 2032
 • Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm: 1989 và 1929
 • Canh Dần sinh năm: 1950 và 2010
 • Tuổi Quý Sửu sinh năm: 1973 và 2033
 • Tuổi Thìn sinh năm: 1988 và 1928
 • Tân Mão sinh năm: 1951 và 2011
 • Quý Mùi sinh năm: 1943 và 2003
 • Canh Thân sinh năm: 1980 và 2040
 • Nhâm Ngọ sinh năm: 1942 và 2002
 • Mậu Tuất sinh năm: 1958 và 2018
 • Năm Kỷ Hợi và năm sinh: 1959 và 2019
 • Tân Dậu sinh năm: 1981 và 2041

Về tính cách, người mệnh mộc linh hoạt, hài hòa, phóng khoáng. Bên cạnh đó, họ còn được biết đến là người có trái tim nhân hậu và sống rất tình cảm. Trong cuộc sống, người mệnh Mộc có xu hướng hòa đồng, giao lưu, kết bạn với nhiều người, họ luôn yêu đời, tự tin vào bản thân, đồng thời không ngại thể hiện bản thân.

Ngoài ra, mệnh thổ có tính cách nhanh nhẹn nhưng người thuộc mệnh này thường thay đổi cảm xúc nhanh chóng khiến người khác khó nắm bắt. Nhược điểm lớn nhất của mệnh mộc là không chịu thua dù biết là sai, hay bị cho là cứng đầu.

Về ngoại hình, hầu hết những người mệnh mộc đều có dáng người cao ráo, nước da trắng, nếu là nữ sẽ có vẻ đẹp đầy đặn, tuấn tú nam tính, ngoài ra giọng nói của họ rất nhẹ nhàng, êm ái. .

Không chỉ vậy, mệnh mộc được trời phú cho sự thông minh, tự tin, chăm chỉ, biết cách làm việc chung với người khác, có tài xã giao nên dễ thành công trong công việc khi chọn đúng công việc. phù hợp với mệnh của mình. Sau đó Bản mệnh nên kinh doanh gì?? sẽ được giải đáp trong phần tiếp theo.

1 anh 1 nam là tinh hoa hai hoa, tài nguyên internet - Một người nên kinh doanh gì để gặt hái được thành công - Phong-Thuy-theo-Tuoi
Ảnh 1: Người mệnh mộc linh hoạt, hài hòa, phóng khoáng (Nguồn: Internet)

Thợ mộc nên kinh doanh gì? Nó phù hợp với nghề gì?

Lựa chọn công việc phù hợp với tính cách, năng lực và sở thích của mỗi người sẽ là cơ hội để mình phát huy hết thế mạnh của mình. Không chỉ vậy, việc lựa chọn công việc cũng phải phù hợp với ngũ hành vì như vậy mới có thể mang lại nhiều thuận lợi, may mắn, giúp cho con đường sự nghiệp từng bước, tốt đẹp hơn.

Theo như ngũ hành được biết thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Theo mối quan hệ tương hỗ và có đi có lại, một hành động này sẽ thúc đẩy sự phát triển của hành động kia. Vì vậy, về câu hỏi Bản mệnh nên kinh doanh gì?? thì theo ngũ hành tương sinh thì mệnh mộc hợp với các nghề thuộc mộc, thổ, thủy. Để không gặp rủi ro, tai nạn, xui xẻo trong công việc, người mệnh mộc nên tránh những công việc thuộc mệnh Kim vì Kim khắc Mộc hoặc mệnh Hỏa.

Nghề thuộc ngũ hành Thủy.

Đặc điểm chung của nhóm nghề này là thông minh, cơ hàn, ưa vận động. Như: xăng dầu, nhân viên cứu hộ, công nhân bể bơi, thủy sản, thủy điện, sản xuất, sửa chữa và mua bán tủ lạnh, trượt băng nghệ thuật, bán hàng, đóng thuyền, vận chuyển, ăn uống. , chuyển phát nhanh, thám tử, cứu hỏa, …

Các ngành nghề liên quan đến cây thủy sinh, thủy lợi, vận chuyển, quảng cáo, tư vấn kinh doanh, sản xuất bột giặt, ..

2 anh em 2 anh hop voi nhau nghe nhac - Người đàn ông pariah nên kinh doanh gì để đạt được thành công - Phong-Thuy-theo-Tuoi
Ảnh 2: Mạnh mộc hợp với các nghề thuộc mệnh Thủy (Nguồn: Internet)

Nghề làm gỗ

Nghề mộc là những nghề:

 • Làm việc như một nhà báo, nhà văn, giáo viên, người bán tạp hóa, chính trị gia, ..
 • Kinh doanh quần áo, gỗ hoặc trông coi thư viện.
 • Lâm nghiệp, mộc, làm vườn, mở cửa hàng nội thất, làm mộc, ..

Nghề nghiệp thuộc hành Thổ

Đặc điểm chung của nhóm nghề thuộc hành Thổ là lý trí, ổn định, vững chắc. Bao gồm các nghề sau:

 • Nông nghiệp, chăn nuôi
 • Bất động sản, kiến ​​trúc, xây dựng, vật liệu xây dựng
 • Luật sư, diễn giả khách mời, thẩm phán
 • Quản lý khách sạn, quản gia
 • Cố vấn, thư ký, kế toán, quản lý cấp cao
3 anh em 3 anh hop voi nhau nghe nhac - Người đàn ông pariah nên kinh doanh gì để đạt được thành công - Phong-Thuy-theo-Tuoi
Ảnh 3: Mệnh phù hợp với những nghề thuộc hành Thổ (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm:

Vì vậy, câu hỏi của nhiều người về Nghề mộc nên kinh doanh gì? Chúng tôi đã giải đáp cụ thể và chi tiết qua bài viết trên. Mong các kiến ​​thức về xem phong thủy theo tuổi Nhóm của chúng tôi sẽ có thể giúp bạn trong việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với cung hoàng đạo của bạn. Chúc may mắn!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment