MỚI Người Mệnh Lư Trung Hỏa Tính Cách Như Thế Nào ?

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy qua bài viết Người Mệnh Lư Trung Hỏa Tính Cách Như Thế Nào ?

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Nhiều người thuộc hành Hỏa nhưng không biết chính xác mình thuộc mệnh nào. Một trong những nhánh đặc biệt của nguyên tố Lửa là Mệnh Lư Trung Hoa. Loại mệnh này có tính cách, bản chất và cuộc đời khá độc đáo. Để biết rõ từng đặc điểm của loại mệnh này, chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Có thể bạn quan tâm:

Lư Trung Hoa nghĩa là gì?

Theo Hán Việt, Lư Trung Hoa có nghĩa là “lửa trong lò“. Loại lửa này không phải là ngọn lửa bình thường, nó chỉ cháy rất nhanh và sau đó nhanh chóng dập tắt, thay vào đó, ngọn lửa này là ngọn lửa tôi luyện và cháy sáng liên tục trong một thời gian dài. Chúng có sức nóng mạnh nhất trong thế giới loài người.

Thời hiện đại, người ta tận dụng mạnh mẽ ngọn lửa này để nấu chảy kim loại. Vì vậy, những người có mệnh này thường có sức sống rất bền bỉ. Ý chí của họ vô cùng vững vàng, kiên định, chí hướng cao.

Nhân vật Man Lữ Trung Hoa là người như thế nào? Cần lưu ý những gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 1: Lư Trung Hoa nghĩa là gì? (Nguồn: Internet)

Màu hợp với mệnh Lư Trung Hỏa

Theo ngũ hành thì mệnh Hỏa sẽ tương sinh, tương khắc và tương khắc với một số mệnh khác. Như sau:

 • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa.
 • Tương phản: Lửa gặp Kim loại, Nước gặp Lửa.
 • Tương sinh: Hỏa tương sinh với Hỏa.

Từ sự tương sinh này, người mệnh Hỏa sẽ hợp và khắc với một số màu sắc. Những màu sắc có sự tương sinh, tương hợp của mệnh Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn. Ví dụ:

 • Xanh lá cây, xanh lục (Mộc).
 • Đỏ, cam, vàng, hồng, tím (Hỏa).
 • Trắng, xám, xám (Kim loại).

Có thể thấy, những màu sắc phù hợp với người mệnh Lư Trung Hỏa đều liên quan đến màu của lửa. Ngoài ra, mệnh này sẽ khắc với các màu thuộc mệnh Thủy như: đen, xanh nước biển.

Người sinh năm nào thuộc mệnh Lư Trung Hỏa.

Những người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa thường sẽ sinh vào năm Dần, Đinh Mão. Tuổi Dần thuộc Tam Dương, tuổi Mão thuộc Tử Dương. Khi có sự kết hợp của Hỏa, 2 tuổi này sẽ được nâng đỡ, trời đất như được nung trong lò để phát sinh. Sử dụng pháo hoa để đốt cháy mọi thứ từ ngày đến đêm. Sau đó, mọi thứ sẽ được tái sinh, đâm chồi nảy lộc từ chiếc lò để lại.

Tính cách người mệnh Lư Trung Hoa

Những người may mắn có số mệnh này thường sa lưới khá lớn. Tư duy của họ khá vĩ mô, họ gần như có thể nhìn xa thấy nhiều thứ. Kể từ đó, họ đã làm nên nhiều kỳ tích, để lại ấn tượng và thành tích được lưu truyền từ rất lâu đời. Họ là những người dám nghĩ dám làm, thường đặt ra những mục tiêu rõ ràng và cố gắng đạt được chúng.

2 anh chị trên mạng - Nhân vật Man Lữ Trung Hoa là người như thế nào? Cần lưu ý những gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 2: Tính cách người mệnh Lư Trung Hoa (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, những người này đều có một số khuyết điểm rất đặc trưng. Do bản tính mệnh hỏa nên họ khá nóng tính, dễ bộc lộ tính cách khi gặp chuyện bất bình. Vì là người dám nghĩ dám làm và gặt hái được nhiều thành công nên họ sẽ có một chút kiêu căng và ngạo mạn.

Điều này có thể dễ dàng khiến một số người ghen tị và muốn làm hại họ. Ngoài ra, họ dễ bị người khác xu nịnh, dùng những lời ngon ngọt để chỉ huy. Vì những lời xu nịnh này, họ có thể bị sa ngã và thất bại. Vì vậy, những người có mệnh này cần lưu ý những điều sau:

 • Biết cách tiết chế cảm xúc, tránh cãi vã hay gây mâu thuẫn.
 • Hãy luôn nhìn về phía trước, đừng kiêu ngạo, coi thường hay làm tổn thương người khác vì một thành công nào đó.
 • Nên tập thói quen nhận ra những lời nói dối, nịnh hót, ngon ngọt của người xấu.
 • Hãy thường xuyên mở lòng, khiêm tốn và giúp đỡ nhiều người trong gia đình và những người thân yêu.

Người mệnh Lư Trung Hỏa nên mua đồng hồ màu gì?

Đồng hồ được làm từ Kim loại, có liên quan đến yếu tố kim. Tuy nhiên, theo phong thủy Kim sẽ sợ Hỏa, Hỏa chữa được Kim. Vì vậy, những người có mạng Lư Trung Hỏa vẫn có thể sử dụng đồng hồ bằng chất liệu kim loại.

3 nguoi mau Trung Hoa muon mua he tren mạng - Man Lu Trung Hoa tính cách như thế nào? Cần lưu ý những gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 3: Người mệnh Lư Trung Hỏa nên mua đồng hồ màu gì? (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, hình dáng của đồng hồ cũng là một yếu tố quan trọng Mệnh Lư Trung Hoa đáng chú ý. Bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có mặt tròn hoặc mặt vuông. Đây là loại đồng hồ phổ biến và đa dạng, có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Ngược lại, bạn nên tránh chọn những chiếc đồng hồ có họa tiết hình giọt nước hoặc mặt đồng hồ có viền gợn sóng. Nguyên nhân là do những thiết kế này liên quan đến nước, khá xung khắc với Hỏa.

Ngoài ra, màu sắc của đồng hồ cũng là điều cần lưu ý. Bạn nên chọn những màu phù hợp với mạng Hỏa đã liệt kê trong nội dung bên trên. Đồng thời, bạn nên tránh chọn những chiếc đồng hồ có màu đen, xanh nước biển.

Có thể bạn quan tâm:

Dưới đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn tìm hiểu về Phận Lư Trung Hoa. Có thể thấy những người mang mệnh này là người mạnh mẽ, tài giỏi và dễ gặt hái được thành công. Tuy nhiên, họ nên biết cách tiết chế tính nóng nảy của mình. Ngoài ra, tránh xu nịnh và lạm dụng sẽ giúp họ tránh được nhiều sự cố không mong muốn. Rất mong bạn đọc tiếp tục ủng hộ bài viết của chúng tôi nhiều hơn nữa qua chuyên mục phong thủy theo tuổi Xin vui lòng!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment