MỚI Ngừng tập trung vào tiền, hãy tập trung vào thời gian

Xin chào đọc giả. Today, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài chia sẽ Ngừng tập trung vào tiền, hãy tập trung vào thời gian

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Trong thời đại cạnh tranh trong lĩnh vực khoa học y tế, 99% mọi người thường chỉ tập trung vào chủ đề này. Những gì có rất nhiều chủ đề được chọn để trở thành một băng đảng.
<Hình minh họa.Ảnh minh họa.

Chúng tôi cho rằng hiệu quả nhất là tập trung vào việc tìm kiếm và quản lý sự đồng thuận. Ít ai nghĩ đến việc tập trung vào thời gian, thậm chí chúng ta còn cho rằng không quản lý được thời gian.

HOT  MỚI Hiệu Ứng Chim Mồi Là Gì ? 3 Chiến Lược Hiệu Ứng Chim Mồi Trong Bán Hàng

Vậy tại sao chúng tôi lại khẳng định rằng nó không thể quản lý được? thời gian?

Cơ sở cho nhận định trên là dựa vào một thực tế mà bạn có thể dễ dàng nhận thức được, đó là khi bạn có một tỷ đồng tiền gửi. ngân hàng, nếu bạn không nhập mặt hàng đó, nó vẫn ở đó, thậm chí còn иɦ lợi nhuận.

Trong ngân hàng thời gian, bạn có đúng 24 giờ mỗi ngày, dù bạn không dùng thời gian đó vào việc gì có ích thì đến cuối ngày, thời gian cũng chết.

Tuy nhiên, người cho rằng họ không quản lý được thời gian là người thất bại. Và thực tế hầu hết chúng ta đều thất bại trong việc quản lý thời gian.

Vậy làm thế nào để quản lý thời gian?

Lời khuyên của tôi là, bạn nên cố gắng tập trung vào chủ đề, nhưng hãy tập trung vào thời gian để chỉ làm những việc có ích. Khi bạn nghiêm túc trong việc quản lý thời gian của mình, ngay cả khi bạn không thể vượt qua nó, nó vẫn sẽ chảy tự nhiên đến với bạn. Và bạn hoàn toàn thoát khỏi những thúc giục cưỡng bức, bạn tự do vượt qua thời gian.

Vào cuối một ngày, hãy dành ra 5 phút, tập trung suy nghĩ, ngày mai, điều gì quan trọng, thực sự có ý nghĩa với bạn mà bạn nhất thiết phải hoàn thành?

HOT  NEW Công Ty Tạo Thị Trường ( Market Maker Là Gì, Nhà Tạo Lập Thị Trường (Market Maker

Lập danh sách việc cần làm gồm 5 việc cần làm vào ngày mai. Bạn đặt khoảng thời gian ước tính có thể hoàn thành mỗi nhiệm vụ trong 8 giờ vàng và không để bất cứ điều gì khác can thiệp.

Bạn cũng hiểu rằng, trong ngày, có rất nhiều điều độ đến, không hẹn trước, ngang nhiên làm mất thời gian của bạn. Nếu bạn nhượng bộ những việc ngẫu nhiên không được lên lịch trước đó, bạn sẽ không bao giờ quản lý được thời gian của mình.

Ví dụ: một cuộc điện thoại bất ngờ từ một người bạn cấp ba, một tin nhắn từ một người bạn, một email từ một số ở xa, một cuộc trò chuyện trên Facebook, một đồ uống nóng, một đám cưới, một đám tang, một buổi họp lớp, một sự kiện nghệ thuật thú vị…

Bạn chỉ cần nhẹ nhàng với bản thân một chút, để một phút trả lời tin nhắn, đọc vài phút những bài báo giật gân, hùa theo người ta để nhậu nhẹt, bạn sẽ mãi đánh mất thời gian, đánh bại chính mình, vì ý nghĩa cuộc đời mình…

Tôi không cố gắng khuyên bạn nên lạnh lùng, tức giận với những mối quan hệ của bạn, hay những điều xảy ra xung quanh bạn hàng ngày. Tuy nhiên, bạn nên lên lịch cho tất cả những việc nằm ngoài kế hoạch đó trong một thời gian nhất định, chẳng hạn vào chiều thứ Bảy, khi bạn cho phép mình đi lang thang 4 giờ một tuần.

HOT  NEW Chỉ Số P/E Trailing Là Gì

Tuy nhiên, bạn sẽ hỏi làm thế nào tôi có thể đưa đám tang của chú tôi vào một buổi chiều thứ bảy?

Câu trả lời của tôi cho bạn trong trường hợp này một lần nữa là một câu hỏi: Việc bạn đến dự đám tang có tạo nên cốt lõi cuộc đời bạn không, nó đã tạo nên cuộc đời bạn, nó có xây dựng nên hình ảnh của bạn không? Điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn?

Bạn không thể thỏa hiệp trong việc trả lời câu hỏi cốt lõi này, bất cứ khi nào bạn chuẩn bị rút lui khỏi một sự kiện ngẫu nhiên có thể phá vỡ kế hoạch trong ngày của bạn, hãy phá vỡ phương pháp kiểm soát thời gian của bạn. Và hãy nhớ rằng, các chủ đề có thể mua rất nhiều thứ, ngoại trừ thời gian.

Nguồn: https://Giaoducthoidai.vn/tre/ngung-tap-trung-vao-tien-hay-tap-trung-vao-thoi-gian-3831788.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment