MỚI Ngu ngốc lớn nhất của đời người là đứng núi này trông núi nọ

Hi quý vị. Today, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài chia sẽ Ngu ngốc lớn nhất của đời người là đứng núi này trông núi nọ

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Cái ngu lớn nhất của đời người là đứng hết núi này sang núi khác: Nếu bạn ghen tị với số phận của người khác, số phận của bạn sẽ hoàn toàn lạnh nhạt.

Rất nhiều người khao khát cuộc sống của người khác, vì họ cho rằng cuộc sống của người đó luôn có những điều tốt đẹp hơn cuộc sống của mình. Nước rất tốt, cuộc sống của mỗi người thật thú vị, vì vậy bạn không nên lãng phí thời gian của mình cho việc ăn uống suốt ngày.

Cuộc sống của con người sẽ có nhiều điều không như ý muốn.

Bạn khao khát tự do của tôi. Và tôi mơ ước được cưỡng bức như bạn.

Bạn thích chiếc xe của tôi. Và tôi nhìn ngôi nhà của bạn với sự ghen tị.

Bạn muốn làm công việc của tôi. Và tôi ước mỗi ngày có một chút thời gian để nghỉ ngơi như bạn.

Rất nhiều người khao khát cuộc sống của người khác, vì họ cho rằng cuộc sống của người đó luôn có những điều tốt đẹp hơn cuộc sống của mình. Nước rất tốt, cuộc sống của mỗi người thật thú vị, vì vậy bạn không nên lãng phí thời gian của mình cho việc ăn uống suốt ngày.

Ở đời con người có bạn thì ắt sẽ có.

Linh là một cô bán hàng online đã từng làm thử kỳ tích tạo ra doanh thu hàng chục tỷ đồng mỗi năm. Nhiều người hâm mộ tài năng và sự nổi tiếng hiện tại của cô. Tuy nhiên, trong một màn tỏ tình, Linh tiết lộ cô cảm thấy trời có lỗi với cô con gái 8 tuổi.

Mỗi khi tan học, cô lại thấy các bạn cùng lớp được bố mẹ đưa đón. Đây là điều mà trẻ sơ sinh hiếm khi nhận được từ mẹ.

Đúng là có nhiều khi nghiệp và gia đình đạt được sự cân bằng lại. Dù sao thì thời gian và sức lực của mọi người đều có sẵn. Sẽ có lúc bạn hơi nghiêng người sang một bên. Thậm chí, có những khi bạn chọn nghiệp chướng, bạn sẽ phá gia sản, trả ơn.

Nữ diễn viên Vương Cơ khi đóng phim “Northerners in New York” đã mang về cho cô bốn triệu bảng Anh. Để hoàn thành tốt bộ phim, cô thường xuyên thức đêm. Bộ phim đã đưa cô lên hàng diễn viên hạng A vì cô không thể nghỉ ngơi khi đang mang thai, và tai biến khi cô được chẩn đoán bị khuyết tật nhẹ. Trong một cuộc phỏng vấn, cô rất hối hận khi nói rằng nếu anh để cô chọn một trong hai phương án: Hoặc là cô sẽ thành công rực rỡ. Hoặc có thể cô ấy chỉ là một bà nội trợ thường cố gắng giữ gìn sức khỏe. Khi đó, cô ấy sẽ không ngần ngại chọn cái sau.

Cuộc sống luôn đầy rẫy những điều bất ngờ và khó lường. Bạn không bao giờ biết lựa chọn của mình sẽ khiến bạn phải trả giá và đối mặt với những gì.

Chúng ta không cần điều ước cuộc sống của bất kỳ ai. Vì cũng giống như chúng ta, những gì họ đạt được là để đổi lấy một thứ quan trọng.

Càng trở thành ông chủ, bạn càng phải thay đổi nhiều thứ

Bạn tôi là một người xuất sắc. Sau khi tốt nghiệp, cô chỉ mất 5 năm để từ lần đầu từ chức về quản lý công ty như ngày hôm nay. Nhiều người ngưỡng mộ cô, cho rằng cô thông minh chọn con đường đúng đắn nên thành phố sớm nở nụ cười. Họ không biết rằng vào thời điểm mới gia nhập công ty, cô ấy đã dành gần như toàn bộ thời gian cho công việc của mình. Thậm chí, bạn bè của cô thường xuyên đến công ty để thúc giục cô trở về.

Sau chuyện này, cô χιп ​​ậ để lấy chồng. Cô xin nghỉ ba ngày, ngày thứ hai sau khi kết thúc kỳ nghỉ, cô thu xếp công việc trở về Bắc Phi làm việc. Khi cô ấy mang theo тɦαι, cô ​​ấy cũng đã làm điều đó cho đến khi cô ấy gần đến ѕιиɦ. Hai tháng sau khi cô qua đời, cô lập tức trở lại công ty. Năm đầu tiên làm mẹ, cô chỉ ngủ 4 tiếng mỗi ngày. Cô ấy mệt mỏi đến mức phát ốm vì Hepes.

Có một câu nói như thế này: “Đằng sau tất cả những ánh sáng vĩ đại, có nỗi đau mà bạn không thể chịu đựng được.”

Cái giá mà những người thành công phải trả cho thành phố của họ có thể là điều bạn không thể chịu đựng được.

Dong Man Hong Tan Duong Chủ tịch Tập đoàn Di Mạn Hồng có danh tiếng và gia thế mà nhiều người hâm mộ còn không biết bởi khi gây dựng sự nghiệp, trong quá khứ ông đã từng gặp nhiều lần.

Để cho mọi công ty thoát ly, hắn không thể cùng đối tác của mình đánh một loại nước ngập đất cao. Cuối cùng anh ta phải đến phòng cấp cứu với một cơn sốt kéo dài hai giờ trước khi chết.

Lúc vào viện, bác sĩ cũng nói người bình thường đau nhiều nên điều trị là đúng. Khi tỉnh lại, điều đầu tiên Dạ Mạn Hồng nói là “Đóng cửa trường học lại”.

Sau đó, khi sức khỏe hồi phục một chút, anh lại tiếp tục sự nghiệp làm người của mình.

Người ta thường nói: “Người đội lên đầu chắc chắn sẽ gánh được sức nặng”.

Rất nhiều lần, chúng ta cố gắng lấy đi cuộc sống của một người. Chúng tôi không hiểu đằng sau thành phố đó, họ đã phải trả giá như thế nào và phải chịu bao nhiêu áp lực.

Hạnh phúc không chỉ có một định nghĩa

Nhà thơ Biện Chi Lâm trong “Đoạn chủ” đã từng nói: Bạn đứng trên cầu nhìn gió, người trông gió dưới cầu trông bạn.

Đôi khi, thành phố mà bạn nghĩ là hoàn toàn không có thật lại là những gì người khác nghĩ về.

Nhà văn Tưởng Gia Giai không chỉ là một thành viên tài năng của Đại học Nam An, mà còn là một nhà làm phim do đạo diễn Wong Kar-Wai đảm nhận. Ông đã viết ba cuốn tiểu thuyết có ảnh hưởng đến khán giả.

Đỉnh điểm là lúc đó anh chẳng thấy vui vẻ gì, ngược lại còn thấy buồn và bế tắc.

Thành công đến ở điểm mà anh ta đã bơi vào trạng thái tái sinh. Khi nhớ lại, anh ấy nói: “Tôi đã cố gắng chiếm lấy nơi mà tôi sở hữu, nhưng tôi luôn thấy nó trống rỗng”.

Đôi khi, già và nổi tiếng không thể có được hạnh phúc.

Nếu chúng ta chỉ mong muốn hạnh phúc, chúng ta sẽ dễ dàng đạt được nó.

Tuy nhiên, những gì chúng ta muốn thường ít nhất là được hạnh phúc như những người khác. Chúng ta luôn thấy người khác hạnh phúc hơn mình, vì vậy chúng ta hiếm khi có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống của mình.

Chúng ta không nhận ra rằng cuộc sống của không ai đáng để chúng ta ghen tị.

Chúng tôi ghen tị với những gì người khác đã đạt được. Tuy nhiên, chúng tôi không biết họ đã trao đổi những gì.

Chúng ta ghen tị với những gì người khác có. Tuy nhiên, chúng ta không biết họ đã phải trả giá như thế nào để có được những thứ đó.

Chúng ta ghen tị với những gì người khác có. Tuy nhiên, chúng ta không biết họ có thực sự cần và muốn những thứ đó hay không.

Sự ngu dốt lớn nhất của đời người là đứng hết núi này sang núi khác: Ghen tị với số phận của người khác, cuộc sống sẽ hoàn toàn lạnh nhạt và hoàn toàn không có niềm vui.

Nguồn: http://nuocuc.info/ng%e1%b4%9c-%d0%bfgoc-lo%d0%bf-%d0%bfhat-crab-%e1%b5%ado%e1%8e%a5-% d0% bfguo% e1% 8e% a5-la-% e1% b5% adu% d0% bfg-% d0% bfu% e1% 8e% a5-% d0% bfay-t% c9% beo% d0% bfg-% d0% bfu% e1% 8e% a5-% d0% bfo-430.html

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment