MỚI Nghe nói nhân duyên là do trời định

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với bài chia sẽ Nghe nói nhân duyên là do trời định

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Thêm một ngày nữa để biết thế nào là tình yêu. Nếu không có ghen tuông trong tình yêu, nếu không có những giận hờn và say đắm trong tình yêu thì có lẽ gia vị của nó sẽ rất nhạt. Nhưng nếu có quá nhiều thăng trầm, liệu có một cái kết hạnh phúc giữa Hổ Cáp và Ma Kết?

HOT  MỚI Hôm nay đánh con gì miền trung

Thien-yet-va-maket-premium-love-much-mean-bao

Sẽ là dối lòng khi em không sợ mất anh đâu Thiên Yết!

Ma Kết khi yêu luôn là cô gái có tính chiếm hữu cao, muốn những gì đã là của mình, đã thuộc về mình thì không ai có thể xâm phạm bản quyền, nhất là với người mình yêu. Đàn ông Hổ Cáp hay ghen nên tình yêu của họ có nhiều biến động. Ma Kết yêu bạn, một trái tim ấm áp.

Dù có đôi lần anh vô tình bỏ quên và hẹn hò với đám bạn thân nhưng cô gái vẫn đợi đến khi gặp anh, cô vui vẻ về nhà, mỉm cười và ngủ một giấc thật sâu. Nhưng tình yêu ấy cứ lặng lẽ, dù yêu đến mấy anh cũng quyết không nói với người đàn ông Ma Kết nửa lời mà chỉ thể hiện qua hành động. Nó sợ mất bạn, nhưng nó cũng sợ phải nói với bạn rằng bạn sẽ ngày càng xa nó.

Hổ Cáp, tính khí trẻ con không thay đổi của bạn sẽ khiến cô gái Ma Kết bị tổn thương rất nhiều. Thế mới nói, tính tình đôi khi bốc đồng hay ghen tuông, nhưng anh chàng Hổ Cáp lại rất ga-lăng, sẵn sàng hi sinh bản thân để bảo vệ tình yêu của mình.

thien-yet-maket-1

Nếu Ma Kết và Hổ Cáp yêu nhau thì tình yêu sẽ đi về đâu?

AKhi yêu thật lòng tôi cũng mong tình yêu sẽ bền chặt và đi đến cuối con đường, cùng nhau có một cái kết đẹp.Hổ Cáp và Ma Kết Ừ thì tình yêu nếu không có những hy sinh vì nhau mà chấp nhận những gì nửa kia đối xử với mình thì rất khó tồn tại mãi mãi như Ma Kết và Thiên Bình.

Điều họ cần nhất là thời gian để hiểu nhau hơn, cảm thông và chia sẻ nhiều hơn. Hổ Cáp và Ma Kết : Tình yêu của họ như một cơn gió, nhẹ nhàng thổi qua nhau, nhưng nếu gặp trắc trở, không thuận theo ý nhau thì mọi cố gắng, hy sinh vì nhau sẽ tan biến.

Không có tình yêu vĩnh cửu chỉ có những khoảnh khắc vĩnh cửu của tình yêu. Hãy trân trọng từng giây phút bên nhau nhé Ma Kết và Hổ Cáp. Yêu nhau không phải ai cũng may mắn được yêu nhau. Dù ngàn năm mới gặp nhau một lần. Đừng vì sóng gió mà tan vỡ tình yêu của chúng ta. Hãy yêu khi chúng ta còn có thể bao dung và tình yêu không thể đong đầy trong tim.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment