MỚI Nếu đã có con, trước khi ngoại tình, hãy dừng lại một nhịp để nghĩ…

Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với nội dung Nếu đã có con, trước khi ngoại tình, hãy dừng lại một nhịp để nghĩ…

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Sau đó, bé An đang ngồi chờ đến lượt được điều trị. Và tôi là người phụ trách bệ đỡ cho An…

“Bác sĩ, bạn An đến rồi,” cô y tá chỉ vào một phụ nữ trẻ đang ngồi trên ghế chờ. Cô bé tên An – năm nay 17 tuổi. Sau đó, cô ấy đang ngồi và chờ đợi đến lượt mình được sửa. Và tôi là người phụ trách phần bệ đỡ cho An.

Tôi làm công việc này đủ lâu để biết rằng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến những hành động dại dột của các bạn trẻ ngày nay. Khi tôi bắt chuyện với An, cô ấy đã kể cho tôi nghe một câu chuyện quen thuộc.

Nếu bạn có con, trước khi ngoại tình, hãy dừng lại một nhịp để suy nghĩ ... - 1

An toàn không bị lạm dụng tình dục, không bị bắt nạt hoặc bị cô lập ở trường. Gia đình An cũng là một gia đình cơ bản. Vì những gì An nói với tôi, tôi lo lắng: bố mẹ cô ấy đã hét lên.

Trong buổi nói chuyện hôm đó, bé An đã tâm sự rất nhiều điều với tôi. Cha cô có quan hệ với một người phụ nữ lạ, đó là lý do tại sao gia đình An chưa bao giờ xảy ra cãi vã mỗi ngày. Mỗi lần bố mẹ to tiếng với bố, Anna cảm thấy mình như bị xé nát. Cuối cùng, bố mẹ An đã chọn ℓγ hoℓγ. Hai chị gái của cô trở lại nhà ga với mẹ của họ.

HOT  MỚI Gạch Lát Gạch Tiếng Anh Là Gì, Lát Gạch Trong Tiếng Anh Là Gì

Và cha của An đã chuyển ra khỏi thị trấn trong một căn hộ nhỏ sau khi ку́ giấy ℓγ ho. Lúc đầu, cô gái nhất quyết không muốn về thăm bố, sau đó cô mặc cảm.

Khi nói chuyện và nhìn vào ánh mắt của An, tôi hoàn toàn hiểu rằng cô ấy đang trằn trọc trong mớ cảm xúc hỗn độn, để rồi cuối cùng không thắng được cảm xúc, trong phút nông nổi, cô ấy đã tự bẻ cổ mình. đã bị đẩy đến tận cùng của sự khốn cùng, đầy khát vọng, hoàn toàn mất phương hướng và tưởng rằng không có ai bên cạnh.

Hành động đó không chỉ là sự “giải thoát” trong tâm trí cô mà nó còn là tiếng nói yếu ớt trong tuyệt vọng của cô trong cuộc chiến giữa cha mẹ và hai bên nội ngoại.

Cha mẹ thường không muốn nghe tôi nói nhiều về điều này, với tư cách là một bác sĩ vật lý trị liệu, tôi đã kiệt sức khi chứng kiến ​​những đứa trẻ mà sự nghiệp đang dần bị mai một và sụp đổ vì suy tim mà cha mẹ thất bại, vì những g becauseα̣ι ɫìпh và những cuộc cãi vã. .

Nếu bạn có con, trước khi ngoại tình, hãy dừng lại một nhịp để suy nghĩ ... - 2

Những cuộc hôn nhân đổ vỡ này không chỉ ảnh hưởng đến hai người mà nó còn ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của đứa trẻ. Trẻ em hoặc thanh thiếu niên có thể gặp các vấn đề về thể chất và tinh thần, và thậm chí cả các vấn đề về thể chất.

HOT  MỚI "Sự Hội Nhập Tiếng Anh Là Gì ? Hội Nhập In English

Những đứa trẻ không ổn định này sẽ có thể tạo ra các bản sao của chính mình và mắc các chứng rối loạn nghiêm trọng. Đó là những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Hơn nữa, thời gian giai đoạn khủng hoảng xảy ra có thể ảnh hưởng đến sau này, tác động lớn đến giai đoạn trưởng thành.

Về điểm này, tôi đồng ý rằng mỗi gia đình sẽ có những vấn đề lớn nhỏ. Nếu bạn thấy mình lạc lõng trong mối quan hệ đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi, bước ra khỏi thế giới, đó là thực tế của số chúng ta – những người trưởng thành, đôi khi là tất cả. Mọi chuyện không diễn ra như chúng ta mong đợi vì vẫn còn những đứa trẻ – những tâm hồn non nớt, chưa hiểu đời, chưa biết kiềm chế bản thân phải trải qua giai đoạn khủng hoảng.

Nếu bạn đã có con, cha mẹ nên nghĩ về con mình ít nhất một lần trước khi chúng chết, trước khi giáng một đòn vào người bạn đời hoặc gia đình của chúng. Nếu một bên dừng lại, hãy dừng lại vì những lý do chính đáng, đó là sự đồng thuận, tôn trọng và hợp tác của cả hai bên.

Hơn hết, con cái là đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề nhất nếu cha mẹ giận dỗi vì cha mẹ, bởi trước khi đến cha mẹ sẽ có cả một chặng đường xa cách, cãi vã, dằn vặt, mâu thuẫn. … Số gia đình không có hòa bình tăng gấp ba lần nguy cơ phát triển các rối loạn tâm lý và cảm xúc.

Nếu bạn có con, trước khi ngoại tình, hãy dừng lại một nhịp để suy nghĩ ... - 3

Tâm sự với An, cô gái cho biết dù mới lấy chồng nhưng bố cô đã tìm đến người phụ nữ kia. Cả hai luôn tìm cách lấy lòng An, mua quà và tặng quà: “Mình rất trân trọng những gì họ nghĩ và những gì mình muốn” – An ciα chia sẻ.

HOT  MỚI E-business là gì

Trên thực tế, thứ duy nhất mà một đứa trẻ thực sự cần để phát triển thường không phải là đồ bạc hay những món đồ thời thượng, mà đó là sự ổn định. Những đứa trẻ không cần nhiều những thứ đó, con cái chúng ta thường chỉ cần một cuộc sống gia đình ổn định, đầm ấm và vui vẻ.

Ở trẻ em luôn tiềm ẩn một khả năng tuyệt vời để đương đầu với mọi thứ, và điều đó chỉ có thể có được, nếu những đứa trẻ có một mái ấm, một gia đình ổn định. Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng không phải bậc cha mẹ nào cũng có thể tạo cho con mình một môi trường ổn định như vậy.

Vẫn còn đó những ông bố, bà mẹ chỉ quan tâm đến nhu cầu của bản thân nên không thấy được những điều to lớn mà mẹ đã tạo ra cho chính mẹ của mình, chẳng hạn như vì …

Tôi hiểu rằng ai cũng có mưu cầu hạnh phúc, mong tìm được niềm vui cho mình. Ngoài ra, khi bạn có con, bạn phải có trách nhiệm và nghĩa là chăm sóc em bé của mình thật tốt. Cô bé An đang sống trong một mái nhà, em trai còn quá nhỏ không thể san sẻ, mẹ cô bé đang dìm hàng và người cha đang hạnh phúc trong hạnh phúc mới.

An đã bị tổn thương quá nhiều. Vì vậy, tôi chỉ muốn nói, trước khi nói lời chia tay, hãy dừng lại một chút để nghĩ về những người sẽ bị tổn thương vì hành động của bạn.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/neu-da-co-con-truoc-khi-ngoai-tinh-hay-dung-lai-mot-nhip-de-nghi- 685489.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment