MỚI Nam nữ sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì?

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài viết Nam nữ sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì?

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Vận mệnh của một người có thể được dùng làm cơ sở để đưa ra các quan điểm về vận mệnh và tương lai của người đó. Chính vì vậy nhiều người băn khoăn không biết mình thuộc mệnh gì, dấu hiệu gì? Mọi người sinh năm 2019 mệnh gì?? Nhân duyên tương sinh là do đâu? Màu gì hợp tuổi, hợp tuổi?… Tất cả những vấn đề liên quan đến điều này sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Người sinh năm 2019 tuổi gì, con gì?

Nam nữ tuổi Kỷ Hợi vận dụng được luật phong thủy - Góc tư vấn: Nam nữ sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 1: Người sinh năm 2019 tuổi gì? (Nguồn Internet)

Xét trong 12 con giáp, người sinh năm 2019 là năm Kỷ Hợi – tức là năm Hợi, tương sinh với người tuổi Kỷ Hợi. Những người sinh vào năm này thường sống rất lương thiện, mang năng lượng tích cực, nhân hậu, dễ cảm thông.

Cùng với mức độ họ không phải là người quá nhạy cảm hay tế nhị để dễ bị những lời ác ý. Vì vậy, đường tài lộc của người sinh năm Hợi luôn tốt. Những người tuổi Kỷ Hợi 2019 sẽ có giờ sinh từ ngày 05/02/2019 đến ngày 24/01/2020 (tính theo năm dương lịch).

Theo phong thủy, những người sinh năm Kỷ Hợi 2019 sẽ thuộc cung Càn, về mặt tương hợp thì sẽ rất hợp với người sinh năm Hoàng đạo. Về tương lai sẽ là các tuổi Quý và Ất. Cùng với đó, những người này sẽ thuộc cung Hợi. Xét về tam hợp thì hợp với tuổi Hợi – Mão – Dê. Xét về tứ hành xung khắc với tuổi Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Tham khảo và hiểu rõ về các tuổi tam hợp, tứ mệnh sẽ giúp người sinh năm Kỷ Hợi lựa chọn được đối tác làm ăn tốt hơn. Từ đó dễ đạt được thành quả và có cuộc sống viên mãn.

Sinh năm 2019 mệnh gì?

Nam sinh 2019 menh gi - Góc tư vấn: Nam nữ sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 2: Sinh năm 2019?. (Nguồn Internet)

Nữ sinh năm 2019 mệnh gì? Nam mạng sinh năm 2019 mệnh gì? Theo ngũ hành, những người sinh năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là những người thuộc mệnh Mộc. Cụ thể, mệnh Bình Địa Mộc hay còn được dịch là Gỗ trơn.

Những người thuộc mệnh Bình Địa Mộc hoặc mệnh Mộc này tương hợp với những người mệnh Hỏa và Thủy. Tương khắc với những người thuộc mệnh Thổ và Kim. Hãy nhớ điều này để chọn đối tác làm ăn, quản gia và cả cuộc đời cho hòa hợp nhất.

Sinh năm 2019 mệnh gì?

Biết được vận số của một người năm trước 40 tuổi sẽ là một trong những căn cứ rất đáng tin cậy để dự đoán tương lai về gia đạo, hôn nhân, sự nghiệp. Các bậc cha mẹ có con sinh năm 2019 muốn biết cung con gì để có dữ kiện phù hợp? Vậy những đứa trẻ sinh năm 2019 thuộc mệnh gì?

Đối với bé trai sinh năm 2019 có Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Còn nữ sinh năm Kỷ Hợi 2019 có cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Nhân duyên tương sinh, tương khắc.

Khác Mệnh Tường - Góc Tư Vấn: Nam nữ sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 3: Tương sinh và các mệnh khác. (Nguồn Internet)

Trong ngũ hành, vấn đề tương sinh, tương khắc là lẽ đương nhiên. Đúng như những gì chúng ta cho đi, chúng ta nhận lại. Khi bạn phù hợp với một số thứ, một số thứ khác thì không. Việc hiểu rõ về mệnh tương sinh, tương khắc sẽ giúp con người đưa ra những quyết định, lựa chọn dựa trên phong thủy để có một cuộc sống viên mãn và thành công nhất.

 • Thư tín: Bé sinh năm 2019 sẽ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Trong tương lai, nếu bạn làm việc, làm việc hay vui chơi với những người bạn thuộc hai mệnh này thì tình cảm sẽ rất hài hòa, tương trợ và giúp đỡ nhau cùng phát triển. Đặc biệt người mệnh Mộc (sinh năm 2019) sẽ gặp bình an, tài lộc và may mắn.
 • Sự đối lập: Những con giáp mệnh Mộc trong năm Kỷ Hợi lại tương khắc với những người có mệnh Thổ và Kim. Các mối quan hệ, nhất là công việc làm ăn và tình duyên nếu được xây dựng với những người mệnh này dễ gặp nhiều trắc trở, khó khăn, sóng gió.

Độ tuổi phù hợp

Tuổi nào tốt nhất để gặp được những người tốt nhất? - Góc tư vấn: Nam nữ sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 4: Những tuổi hợp với người sinh năm Kỷ Hợi. (Nguồn Internet)

Chọn tuổi phù hợp là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Điều này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, bình an và tài lộc trong hôn nhân và kinh doanh. Ngược lại, mọi việc sẽ gặp nhiều khó khăn và thất vọng khi kết hợp với những tuổi đại kỵ. Vậy sinh năm 2019 tuổi gì?

MẠNG

Nam Kỷ Hợi là người tính tình phóng khoáng, đôn hậu, lương thiện. Họ sống thoải mái, không bận tâm nên rất được yêu mến. Để quan hệ thuận lợi và công việc, con đường sự nghiệp, mở rộng việc lựa chọn tuổi làm ăn cũng như kết hôn là vấn đề cần quan tâm. :

 • Độ tuổi lao động: Đối với nam 2019 mệnh Mộc, những tuổi làm ăn phù hợp sẽ bao gồm tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần.
 • Tuổi kết hôn: Đối với vấn đề tình duyên, chọn tuổi kết hôn, năm 2019 nên chọn vợ sinh năm Quý Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Kỷ Mão.
 • Tuổi cần tránh: Nam mạng tuổi Quý Hợi nên tránh làm ăn hay quan hệ tình cảm với những người tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Tân Mão.

MẠNG NỮ

Tương tự như con trai, con gái sinh năm 2019 cũng có những tuổi hợp làm ăn, tình duyên và những tuổi nhất định. Đặc biệt:

 • Độ tuổi lao động: Đối với nữ 2019 mệnh Mộc, những tuổi làm ăn phù hợp sẽ bao gồm tuổi Kỷ Hợi, tuổi Tý và tuổi Dần.
 • Tuổi kết hôn: Về vấn đề tình duyên, chọn tuổi kết hôn thì năm 2019 nên chọn chồng sinh các năm Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ.
 • Tuổi cần tránh: Nữ tuổi Kỷ Hợi nên tránh làm ăn hay quan hệ tình cảm với những người tuổi Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Tân Mão.

Màu sắc hợp và màu kiêng kỵ

Nam sinh năm 2019 hop on gi - Góc tư vấn: Nam nữ sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 5: Màu sắc hợp và tương khắc với người sinh năm 2019. (Nguồn Internet)

Trong phong thủy, mỗi người với những cung hoàng đạo khác nhau sẽ tương sinh với những màu sắc nhất định. Ưu tiên sử dụng màu sắc hợp tuổi trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp người đó gặp nhiều may mắn, thuận lợi và ngược lại. Vậy người tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp và kỵ màu gì?

 • Màu tương ứng: Người sinh năm Kỷ Hợi tương hợp với các màu như Đen, xanh lam, xanh lam thuộc hành Thủy.
 • Màu sắc tương phản: Nên tránh các màu sau: Xám, trắng thuộc hành Kim.

Người tuổi Quý Hợi hợp và kỵ hướng nào?

Hướng cũng là một trong những vấn đề được thuật phong thủy đề cập đến để làm cơ sở đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người sinh năm 2019, giúp cho sự nghiệp, học hành, gia đạo, tình duyên được tốt đẹp hơn trong tương lai. . Vậy cụ thể mạng này hợp với hướng nào và hợp với hướng nào?

MẠNG

 • Sự định hướng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phúc Vị)
 • Hướng không phù hợp: Đông Nam (Tuyết Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hải) – Đông (Lục Sát).

MẠNG NỮ

 • Sự định hướng: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phúc Vị)
 • Hướng không phù hợp: Đông (Tuế Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Hỏa Hạ) – Đông Nam (Lục Sát).

Sinh năm 2019 những con số nào?

Con số hợp tuổi được suy ra dựa trên cung mệnh của mỗi người. Con số phù hợp với bản mệnh sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều tiền tài, may mắn và bình an. Theo phong thủy, những con số tốt lành sẽ mang lại may mắn cho những người này bao gồm:

 • Nam số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ mang số: 6, 7, 8

Vật phẩm tốt lành cho năm Kỷ Hợi

Nhưng những người tuổi Kỷ Hợi hợp với con gì, hợp với những điều gì? - Góc tư vấn: Nam nữ sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 6: Một loại bùa phù hợp có thể sử dụng là đá quý phong thủy. (Nguồn Internet)

Trong phong thủy, mỗi mệnh sẽ có một vật phẩm bảo hộ giúp mang lại may mắn, bảo vệ người đeo khỏi những tai ương, xui xẻo. Điều này sẽ giúp cuộc sống viên mãn và hạnh phúc hơn. Vậy bùa hộ mệnh năm Kỷ Hợi 2019 là gì?

Đối với những người sinh năm Kỷ Hợi, một loại bùa hộ mệnh phù hợp có thể sử dụng là đá quý phong thủy. Vật phẩm này có thể được sử dụng để trưng bày trong nhà, trong văn phòng hoặc làm đồ trang sức. Ngoài ra, đeo mặt dây chuyền Phật A Di Đà cũng là một lựa chọn rất tốt cho người sinh năm Kỷ Hợi.

Có thể bạn quan tâm:

Hi vọng những chia sẻ về vận mệnh, con người sinh ra Năm 2019 mệnh gì? Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề mà bạn đang quan tâm, nếu muốn tìm hiểu thêm các chủ đề liên quan đến cung hoàng đạo, tuổi, năm sinh thì hãy thường xuyên cập nhật tại mục tin tức nhé. phong thủy theo tuổi Xin vui lòng!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment