MỚI Muốn làm giàu, nhất định đừng bỏ qua các cột mốc 5 năm quan trọng

Kính thưa đọc giả. , mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với nội dung Muốn làm giàu, nhất định đừng bỏ qua các cột mốc 5 năm quan trọng

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

[/su_box]

“Nếu bạn không nhìn thấy nó, bạn sẽ không nghĩ về nó. Khi bạn không thực sự nắm giữ chức vụ của mình trong ɫ, việc tự động tăng khoản tiết kiệm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. “
Muốn làm giàu thì nhất định đừng bỏ qua những cột mốc quan trọng 5 năm

Ѕυ̛̣ rất khó định nghĩa “giàu” vì đối với mỗi người, mỗi quan điểm về vấn đề này là khác nhau.

“Tôi biết khá nhiều người kiếm được ít hơn 50.000 USD một năm vẫn thấy mình giàu có. Đối với họ, giàu có là có sức khỏe, gia đình và bạn bè ”, Douglas A. Boneparth, nhà hoạch định tài chính kiêm Chủ tịch Bone Fide Wealth, chuyên cung cấp những lời khuyên và tư vấn tài chính cho những ai muốn trở nên giàu có. Những người trẻ có thu nhập cao thuộc thế hệ Millennial (hay còn gọi là Thế hệ Y, thuật ngữ dùng để chỉ những người sinh trong giai đoạn từ 1980 đến đầu những năm 2000).

Mặc dù điểm số tài sản của mỗi người là khác nhau, nhưng đô la vẫn giúp chúng ta biết 1% những người có thu nhập cao nhất ở Hoa Kỳ kiếm được bao nhiêu và giá trị ròng của họ “tốt” như thế nào. .

Ông Boneparth cho biết: “Về thu nhập, 1% hộ gia đình có thu nhập cao hàng đầu kiếm được khoảng $ 430,000. “Về tài sản ròng, họ sở hữu khoảng 10 USD.”

Đối với bạn, giàu có nghĩa là sở hữu 10 tỷ USD tiền; đối với người nghèo, việc làm giàu đơn giản hơn khi bạn chỉ cần có một nửa số; Một số người nhìn nó theo một số khía cạnh, những gì bạn đang tận hưởng hàng ngày.

HOT  NEW Xếp Hạng Các Công Ty Chứng Khoán Tại Việt Nam, Có Bao Nhiêu Công Ty Chứng Khoán Ở Việt Nam

Và dù là vấn đề gì đi chăng nữa thì cũng không bao giờ là quá sớm để bạn có những kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu hợp lý cho bản thân.

Bài viết dưới đây là chia sẻ của chuyên gia Boneparth về những điều cần đạt được trong những cột mốc quan trọng của cuộc đời, giúp thế hệ Millennial tạo dựng sự giàu có cho chính mình.

Theo nhà hoạch định tài chính Boneparth, đây là thời điểm bạn cần tập trung xác định, định lượng và sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các mục tiêu của mình.

“Hãy xây dựng một nền tảng vững chắc để tiết kiệm bằng cách nắm bắt được tiêu đề. Điều này không có nghĩa là mơ hồ mà bạn cần phải có một số dữ liệu nhất định ”, chuyên gia chia sẻ.

“Bạn đã tiêu tiền vào việc gì trong 6 đến 12 tháng qua? Bạn tin rằng bạn có thể tiết kiệm được ở đâu? Hãy nhớ rằng kế hoạch đã vạch ra nên đảm bảo cho bạn một con số thoải mái và thực tế ”.

Câu chuyện về Brandon Copeland, một vận động viên tham gia Giải bóng bầu dục Mỹ (NFL) là điều mà ai cũng nên đọc. 27 tuổi, anh đã tiết kiệm được gần hết số tiền lương của mình.

Với chàng trai này, tiết kiệm không phụ thuộc vào số tiền bạn kiếm được mà nó còn phụ thuộc vào số tiền bạn chi tiêu. Vận động viên này luôn tin rằng việc theo dõi mức sử dụng hàng ngày của bạn sẽ giúp bạn biết mình nên trả tiền cho những khoản nào.

Alicia Butera, nhà lập kế hoạch tài chính tại Planning Within Reach, nói rằng trên thực tế, tuổi hai mươi của chúng ta là khoảng thời gian chúng ta chi tiêu ít nhất. Đây là thời điểm bạn thực sự bắt đầu kiếm được số tiền vẫn còn tồn tại như cách bạn đã làm khi còn học Đại học. Điều này sẽ giúp bạn hướng tới thu nhập tốt hơn.

“Tiết kiệm ngay từ khi còn trẻ là điều tất yếu và quan trọng nhất để tích lũy. Thời gian gửi tiết kiệm càng dài, bạn càng nhận được nhiều lợi ích ”.

HOT  MỚI Tư Sản Dân Quyền Là Gì

“Nếu bạn vẫn chưa xây dựng nền tảng của mình vào thời điểm này, đừng trì hoãn thêm một phút nào nữa. Bạn nên tập trung vào việc thực hiện các mục tiêu ngắn hạn như giữ một khoản tiền gửi, thanh toán tiêu chuẩn cho khoản nợ thành viên của mình và tiết kiệm để mua thứ gì đó bạn muốn sở hữu trong tối đa bốn năm. Năm khác. Nó có thể là một ngôi nhà, nó có thể là một chiếc xe hơi, ”ông Boneparth nói.

Về vấn đề này, Business Insider đã nghiên cứu và đưa ra một ví dụ dễ hiểu về khoản tiền bạn cần tiết kiệm hàng tháng để mua nhà ở tuổi 35.

Nếu bạn bắt đầu tiết kiệm ở tuổi 30, để có thể trả trước 10% cho một căn nhà trị giá 250.000 đô la, bạn cần tiết kiệm 400 đô la mỗi tháng; Để có thể trả trước 20% tiền mua nhà, bạn phải tiết kiệm gấp đôi, tới 800 USD / tháng.

Nếu bạn bắt đầu tiết kiệm sớm hơn, ở tuổi 25, bạn cần tiết kiệm 192 USD / tháng để trả trước 10% tiền mua nhà hoặc 284 USD / tháng để trả 20% tiền mua nhà như trên.

Bạn cũng nên tiết kiệm tiền trong các tài khoản tiết kiệm lãi suất cao hoặc quỹ thị trường tiền tệ và tìm kiếm bất kỳ cơ hội đáng giá nào.

Ông Boneparth nói: “Hãy bắt đầu tiết kiệm nhiều hơn cho các mục tiêu nghỉ hưu và dài hạn nếu bạn đã hoàn thành các mục tiêu ngắn hạn của mình hoặc đơn giản là bạn có khả năng tiết kiệm nhiều hơn. Theo ý kiến ​​của ông, việc tự động hóa tất cả các khoản tiết kiệm của bạn là rất quan trọng và có lợi cho quá trình tiết kiệm của bạn.

“Nếu bạn không nhìn thấy nó, bạn sẽ không nghĩ về nó. Khi bạn không thực sự nắm giữ chức vụ của mình trong ɫ, việc tự động tăng khoản tiết kiệm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. “

Nhiều chuyên gia và chuyên gia cũng đánh giá cao lợi ích của tự động hóa tài chính. Theo David Bach, tác giả của cuốn sách “Automatic Wealth”, tự động hóa tài chính là bước đầu tiên “quan trọng nhất” để bắt đầu tích lũy tài sản.

HOT  MỚI Tại Sao Nói Hàng Hóa Sức Lao Động Là Gì ? Phải Biết Gì Về Hàng Hóa Sức Lao Động?

David Bach gọi đó là “kế hoạch trả lương trước” – tự động hóa tài khoản để một phần tiền lương của bạn tự động chuyển vào gói 401 (k) (quỹ hưu trí tư nhân của Mỹ) hoặc vào tài khoản tiết kiệm trước khi bạn nhìn thấy con số.

Anh từng chia sẻ trong loạt bài phỏng vấn trực tiếp trên Feysbuk: “Khi con số đó được chuyển đi trước khi bạn có thể chạm tay vào nó, đó là lúc bạn biết tài năng thực sự của mình đang dần được hun đúc”.

Bằng cách tự động tiết kiệm, chọn ngân hàng có lãi suất thấp hơn ngân hàng mà cô đang sử dụng, phóng viên Tanza Loudenback của Business Insider đã tăng gấp đôi số tiền tiết kiệm của mình vào năm 2018.

Với Boneparth, đã đến lúc “quay lại các nguyên tắc cơ bản và phân tích lại dòng chủ đề”. “Tiếp tục chi tiêu và tiết kiệm một cách có kỷ luật. Xem liệu mục tiêu của bạn có bị thay đổi hay không hoặc bạn có cần thay đổi điều gì không ”.

Các mục tiêu tài chính của bạn có thể sẽ thay đổi nếu bạn bước vào những năm được coi là giữa sự nghiệp của bạn. Đây là thời điểm bạn có khả năng có thu nhập cao nhất.

Theo bà Butera, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của kế toán để tính toán kỹ hơn các loại thuế cần nộp, giúp bạn nhìn rõ hơn các dòng.

Một điều khác bạn nên xem xét là giá trị ròng của bạn. Theo nhà lập kế hoạch tài chính Sophia Bera trong cuốn sách “Những điều về những chủ đề mà bạn không bao giờ nên học”, điều cần thiết là phải có hai thống kê mỗi năm để xem liệu giá trị ròng của bạn có nhiều hay không.

Điểm lại quá trình bạn đã trải qua, những gì bạn đạt được sẽ giúp bạn đi đúng con đường mình đã vạch ra.

Nguồn: https://Giaoducthoidai.vn/gia-dinh/muon-lam-giau-nhat-dinh-dung-bo-qua-cac-cot-moc-5-nam-quan-trong-20200530215337327.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment