MỚI Mua nhà hướng nào tốt nhất trong năm 2018 l Mogi Blog

Kính thưa đọc giả. , tôi xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài viết Mua nhà hướng nào tốt nhất trong năm 2018 l Mogi Blog

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Dù biết tầm quan trọng của việc chọn hướng nhà trước khi mua nhưng đối với nhiều người việc chọn hướng nhà thực sự là một bài toán khó. Chính vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm về phong thủy mua nhà để biết mua nhà hướng nào là tốt nhất. Hãy theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi để biết thêm về chúng.

Tại sao khi mua nhà cần chọn hướng?

Bạn có biết rằng trong phong thủy, hướng nhà là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, gia vận và tài lộc của gia chủ?

Các tài liệu của khoa học phong thủy chỉ ra rằng hướng nhà hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang lại tài lộc dồi dào, công danh danh vọng. Có thể nói, nếu chọn được hướng tốt thì gia đình bạn sẽ luôn thuận hòa, bình an, sức khỏe dồi dào và luôn gặp nhiều may mắn.

Chọn hướng nhà hợp phong thủy mang lại cho gia chủ sự bình an, thịnh vượng và thành công
Chọn hướng nhà hợp phong thủy mang lại cho gia chủ sự bình an, thịnh vượng và thành công

Ngược lại, nếu hướng nhà không hợp mệnh gia chủ, bạn dễ gặp nhiều điều xui xẻo từ sức khỏe kém, sự nghiệp thất bại, thậm chí có khi khiến người thân trong gia đình luôn cảm thấy tủi thân. thoải mái, khó chịu.

Chính vì lẽ đó, các chuyên gia phong thủy cho rằng việc xem mua nhà theo hướng nào là điều thực sự cần thiết. Và nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về phong thủy mua nhà thì hãy theo dõi nội dung sau đây của chúng tôi.

Mua nhà hướng nào tốt nhất?

Chọn hướng nhà theo bát trạch.

Theo quan niệm của người xưa, mỗi người sinh ra đều có một mệnh riêng nên hướng mua nhà tốt nhất đã được quy định.

Theo đó, có 8 quẻ: Khảm, Ly, Chấn, Tốn, Cấn, Khôn, Cấn, Đoài, tương ứng với một người thuộc một trong tám cung đó. Đối với những người thuộc các quẻ Khảm, Ly, Chấn, Tốn, người xưa quy định đó là người thuộc Đông tứ mệnh. Các quẻ còn lại thuộc Tây tứ mệnh.

Nhiều gia chủ chọn xây nhà theo Bát Trạch để hợp phong thủy và gặp nhiều may mắn
Nhiều gia chủ chọn xây nhà theo Bát Trạch để hợp phong thủy và gặp nhiều may mắn

Đối với những người thuộc mệnh Đông Tứ thì hướng mua nhà tốt nhất của họ nên là các hướng thuộc Đông Tứ Trạch. Đối với những người thuộc Tây tứ mệnh thì việc chọn các hướng thuộc Tây là điều đương nhiên.

Chọn được hướng nhà hợp với cung hoàng đạo, gia chủ sẽ có được sức khỏe dồi dào, gia đình yên ấm, cuộc sống sung túc phát triển.

Chọn nhà theo hướng giao tiếp.

Chọn hướng nhà phù hợp để có thể giao tiếp thuận lợi là yêu cầu quan trọng trong phong thủy mua nhà.

Thông thường, khi xây nhà hoặc khi có ý định mua nhà, bạn nên chọn những ngôi nhà quay về những hướng có thể cho bạn khả năng tiếp xúc, giao tiếp với thế giới bên ngoài. Điều này có nghĩa là bạn nên chọn những ngôi nhà có khả năng tạo ra sự kết nối cộng đồng, sự kết nối cho gia chủ.

Thiết kế nhà ở theo định hướng giao tiếp
Thiết kế nhà ở theo định hướng giao tiếp

Thông thường, ngôi nhà phải hướng ra mặt tiền đường chính, không quay lưng lại với các nhà xung quanh. Giả sử, những ngôi nhà bên cạnh nhà bạn đều quay về cùng một hướng thì ngôi nhà của bạn cũng nên giống nhau.

Chọn hướng nhà theo hướng khí hậu.

Khi mua nhà, nhiều người thường chỉ quan tâm đến yếu tố tuổi để chọn được hướng nhà phù hợp mà quên mất rằng, hướng mua nhà tốt nhất còn phụ thuộc vào yếu tố khí hậu. Với điều kiện khí hậu ở nước ta, việc cân nhắc mua nhà hướng nào càng trở nên quan trọng.

Theo đó, nếu bạn chọn mua nhà hướng Tây và Tây Bắc, ngôi nhà sẽ phải hứng chịu cái nắng gay gắt của buổi trưa hoặc vào mùa hè ngôi nhà của bạn sẽ phải chịu đựng cái nóng như thiêu như đốt. Với những người chọn hướng nhà là hướng Đông Bắc thì khả năng nhà bạn sẽ bị gió lùa vào mùa đông. Chính vì vậy mà nhiều người chọn những ngôi nhà có hướng nam và gần nam như đông nam, tây nam. Những hướng này được cho là có thể đón được nhiều ánh sáng và không khí mát mẻ mà không lo nắng nóng hay gió lạnh.

Chọn hướng nhà theo phương vị.

Vòng bi cũng là một điều nữa bạn cần chú ý để biết nên mua nhà hướng nào. Mỗi ngôi nhà sẽ có những phương vị riêng khác với những ngôi nhà còn lại. Chọn nhà có vị trí đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vì vậy, khi chọn hướng mua nhà, bạn đừng bao giờ quên yếu tố phương vị.

Mua nhà hướng nào tốt nhất?
Trục là yếu tố phong thủy quan trọng trong việc chọn hướng nhà ở tốt nhất

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn một số vấn đề về phong thủy mua nhà. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ bạn sẽ biết nên mua nhà hướng nào, hướng nào tốt nhất hiện nay. Hi vọng bạn sẽ chọn được hướng nhà phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm các bài liên quan:

Trần Thắng – Mogi.vn

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment