MỚI Mua nhà có người chết: Lộ bí quyết đổi đời cực lưu ý!

Kính thưa đọc giả. Today, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Mua nhà có người chết: Lộ bí quyết đổi đời cực lưu ý!

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Nhờ bán nhà cũ có người chết, người đàn ông này đổi đời, trở nên giàu có. Nó thậm chí còn được mệnh danh là “vua của những căn hộ ma ám”. Bởi anh có những bí quyết phong thủy giúp hóa giải và mang đến không gian sống tuyệt vời. Không những vậy, giá bán không cao nên việc bán nhà rất dễ dàng.

Nhà cũ có người chết, mua bán vẫn đắt hàng, dễ giàu.

Không lạ khi tâm lý chung của những người có nhu cầu mua bán nhà đất thường chỉ muốn mua được những căn nhà “sạch sẽ”, hợp phong thủy với bản thân. Tuy nhiên, nhiều căn nhà vì các vụ án mạng, ly hôn, các chủ cũ hỏng hoặc cãi vã, hiếm muộn,… thường rẻ hơn vì người mua ít lo sợ những điều không hay sẽ xảy ra. với tôi. Vì vậy, những ngôi nhà rất đẹp, hiện đại mà giá lại vô cùng rẻ.

Mua bán xác nhà cũ
Nhà cũ có người chết, gia đình phá sản… thật sự không đáng mua sao?

Nhưng ai bảo nhà cổ nào cũng có người chết thì bán sẽ khó. Ví dụ điển hình là một người đàn ông tên Ng Goon – lau đã mua một căn hộ khoảng 30m2 nằm trong khu hành chính ở Hong Kong, Trung Quốc. Giá cho căn hộ này là 1 triệu đô la Hồng Kông, tương đương khoảng 3 tỷ đồng. Nếu tính ra mức giá đó ở mặt bằng chung ở khu vực này là rẻ. Lý do là vì chung cư này đã xảy ra 2 vụ tự tử. Tuy nhiên, sau 8 năm, con số đó đã tăng lên 4,4 triệu đô la Hồng Kông, tức khoảng 13 tỷ đồng.

Cũng theo nguồn tin này, ông Ng không phải là người mua bất động sản bình thường. Anh được mệnh danh là “vua của những ngôi nhà ma ám”. Các căn hộ mà anh Ng mua đều có tên là “hongza”, dịch theo tiếng Trung Quốc là “hưng gia” với giá rẻ.

Ông Ng đã mua khoảng 20 căn hộ ma ám từ năm 1990. Sau đó không ngờ giá tăng chóng mặt, giúp ông thu về khoản lãi khủng. Nhiều người đã bất chấp quá khứ không mấy tốt đẹp của những ngôi nhà đó mà mua lại vì giá bất động sản ở Hong Kong tăng chóng mặt.

Mua bán xác nhà cũ
Mua bán nhà ma đã giúp anh Ng đổi đời sau nhiều năm vì giá cả tăng chóng mặt

Cũng đã có những lời giải thích rằng không cần phải lo sợ một ngôi nhà đã có những biến cố xấu xảy ra. Bởi nhờ vào phong thủy ngôi nhà, bạn hoàn toàn có thể hóa giải những điều không tốt đó.

Hóa giải nhà cũ có người chết không quá khó

Mặc dù tâm lý người mua bất động sản thường e ngại về quá khứ của những ngôi nhà ma ám. Nhưng có một điều cho thấy khi chưa biết về quá khứ đó, cứ thấy nhà rẻ bèo, người ta vẫn mua ầm ầm. Và thực tế cho thấy chúng vẫn sống yên bình trong đó mà không hề hấn gì. Có lẽ đó chỉ là “thần tính nát tan”.

Thực tế cũng cho thấy, ở Hà Nội hay TP.HCM, nhiều khu vực trước đây là nghĩa trang, nhiều người mua nhà, mua ở đó khi đào móng cũng thấy xương. Tuy nhiên, sau khi cải tạo, mọi người vẫn sống khỏe mạnh, ăn uống đầy đủ. Chẳng hạn như khu rạp chiếu phim quốc gia hay Thanh Nhàn ở Hà Nội trước đây cũng là một bãi rác, nhưng hiện nay đất lên sốt và đắt hàng. Hay khu đô thị Ciputra, lăng Hoàng Cao Khải tuy còn nhiều mồ mả nhưng đến nay vẫn là vùng đất trù phú.

Vậy làm thế nào để giải quyết cơn “đói”?

Mua được “nhà hung” không đáng sợ chút nào, hơn nữa còn là một món hời. Quan trọng là phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy, không nên mời Thầy đuổi chết vì các thầy đặt đá, làm phép để trấn tà,… Theo anh Hà Thanh, công tác tại Viện Nghiên cứu Ứng dụng Tiềm năng Con người, “mọi nhà có ‘chủ’ là ông bà, gia chủ đến sau, sao lại trấn áp ‘bình phong’? ” . Tốt nhất nên làm lễ hóa giải để chung sống hòa thuận thì sẽ tốt hơn, họ còn giúp gia đình làm ăn, sinh sống tốt hơn ”.

Mua bán xác nhà cũ
Làm lễ hóa giải để tôn trọng, chung sống hòa thuận với các “bậc tiền bối” trong những ngôi nhà ma

Không chỉ có cách giải đơn giản đó mà theo các thầy phong thủy chân chính, những người sống trong những ngôi nhà “đói” nếu là người có đức có thể hóa giải mọi điều xấu. Chưa kể, nếu hợp với gia chủ tuổi Dần còn giúp làm ăn phát tài, mạnh khỏe, mọi việc bình yên, không đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ.

Thêm một lưu ý nữa là khi làm nhà, bạn nên nhờ thầy xem ngày, giờ, tính toán các vấn đề để giúp xây hoặc sửa nhà đúng phong thủy hơn. Nếu mua nhà cũ, bạn nên làm lễ cúng, tỏ lòng thành kính với thần linh hoặc gia chủ.

Lê Cảnh

Xem thêm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment