MỚI Mối nguy từ việc bài trí nội thất nhà bếp sai cách

Chào bạn đọc. , mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy qua nội dung Mối nguy từ việc bài trí nội thất nhà bếp sai cách

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bài trí nội thất phòng bếp sai cách không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn mang đến những điều không may mắn cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Phòng bếp là nơi ấm áp nhất trong ngôi nhà, nơi quây quần của mọi thành viên sau một ngày làm việc mệt mỏi. Theo quan niệm của người xưa, gian bếp của mỗi gia đình đều có ba vị Thần Tài – hai nam một nữ cai quản việc bếp núc và quyết định phúc khí của gia đình. Tuy nhiên, nói đến tài lộc, không thể chỉ nói đến yếu tố thờ cúng mà phải trang trí nhà bếp Nó cũng khoa học, thuận tiện cho quá trình sử dụng và điều quan trọng là không phạm vào thuyết phong thủy mới cầu mong thịnh vượng.

Những lỗi cơ bản khi bố trí nhà bếp

Mặc dù việc bố trí nội thất trong phòng bếp quan trọng như vậy nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà các gia đình vẫn mắc phải những sai lầm rất cơ bản trong việc bài trí các vật dụng. Điều này khiến tính thẩm mỹ của không gian giảm sút, người nấu nướng gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Bài trí nội thất phòng bếp sai cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình.

– Đặt bếp đối diện nhà vệ sinh: Các gia đình thường bố trí như vậy để tiết kiệm diện tích mà không biết rằng điều này có thể gây hại cho sức khỏe. Nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi khuẩn dễ dàng bay vào thức ăn và xâm nhập vào cơ thể con người. Hơn nữa, sẽ có lúc nhà vệ sinh phát ra mùi khó chịu, ảnh hưởng đến bữa ăn của cả gia đình.

– bố của Trí Nội thất nhà bếp Đặt sai vị trí: Ví dụ như đặt bồn rửa quá gần bếp nấu, đặt tủ lạnh sát bếp khiến việc nấu nướng trở nên khó khăn. Thậm chí, có gia đình còn đặt gương trong bếp để nới rộng không gian nhưng lại vô tình biến bếp thành “Thiên môn”, không tốt cho phong thủy. Hơi nóng tỏa ra từ bếp đôi khi còn làm nứt gương, đây là điềm báo không may mắn trong quan niệm của người Việt.

– Đặt bếp nấu cạnh cửa sổ: Đặt thêm cửa sổ trong phòng sẽ giúp không gian bếp thông thoáng hơn, tuy nhiên ít ai để ý rằng việc bố trí bếp nấu cạnh cửa sổ rất dễ làm tắt lửa trong quá trình nấu nướng. Mùi thức ăn cũng sẽ bị gió bên ngoài thổi ngược vào trong nhà khiến căn nhà có mùi khó chịu.

– Để cửa nhìn thẳng vào bếp: Theo thuyết phong thủy, bếp phải kiêng kỵ không được để lộ ra ngoài. Vì vậy, việc bố trí cửa ra vào trực tiếp với bếp là phạm luật. phong thủy nhà bếp.

Để cửa nhìn thẳng vào bếp là phạm vào thuyết phong thủy.

Đặt bếp ngay cạnh giường ngủ: Cách bố trí này khiến giường ngủ luôn ám mùi dầu mỡ khó chịu. Đặc biệt vào mùa hè, nhiệt lượng tỏa ra từ bếp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ của cả gia đình.

Mẹo trang trí phòng bếp hợp phong thủy

Người xưa có câu “giàu sang sinh quý”. Cuộc sống càng hiện đại và đầy đủ thì con người càng đặc biệt chú trọng đến yếu tố tâm linh cũng như tính thẩm mỹ của nơi đây. Thực tế cũng đã cho thấy tầm ảnh hưởng của phong thủy nhà bếp đối với cuộc sống gia đình. Vậy làm thế nào để sắp xếp mọi thứ trong phòng bếp gọn gàng, tiện dụng và tốt cho phong thủy?

Ảnh hưởng của phong thủy phòng bếp đối với cuộc sống gia đình là không thể phủ nhận.

Trang trí nhà bếp có thật không Không quá khó, chỉ cần một chút lưu ý là bạn cũng có thể tự tay thiết kế cho gia đình mình một căn bếp ấm cúng. Những sai lầm cơ bản trong quá trình thiết kế nội thất phòng bếp cũng có thể được khắc phục một cách dễ dàng.

– Đối với lỗi đặt nhà vệ sinh đối diện bếp, nếu đã là kết cấu của ngôi nhà thì rất khó thay đổi. Gia chủ có thể khắc phục tình trạng trên bằng cách đặt một chậu nước gần cửa nhà vệ sinh, điều này sẽ giúp ngăn mùi hôi cũng như vi khuẩn từ nơi này thoát ra ngoài.

– Nếu lỡ để cửa nhìn thẳng vào bếp hoặc đặt bếp cạnh giường ngủ thì nên bố trí thêm kệ hoặc vách ngăn, vừa tăng tính thẩm mỹ vừa là hóa giải. phong thủy nhà bếp.

– Nếu đặt nhầm đồ dùng trong bếp, gia chủ có thể dễ dàng thay đổi tùy theo mức độ để tiện sử dụng.

Việc bài trí nội thất phòng bếp theo phong thủy cần được coi trọng.

Nhiều gia đình rất coi trọng phong thủy nên trước khi xây, mua nhà thường nhờ người am hiểu về lĩnh vực này sửa lại những lỗi sai về hướng nhà hoặc bài trí nội thất. Tôi nghĩ đây cũng là một việc làm cần thiết cho bất kỳ ai khi chăm sóc tài sản của mình.

Phong thủy tuyệt đối không phải là mê tín hay niềm tin mù quáng. Nó đã được công nhận là một ngành khoa học đặc biệt nghiên cứu ảnh hưởng của thiên nhiên đến cuộc sống, quyết định sự thành bại của con người. Vì vậy, phong thủy nói chung và phong thủy Nội thất nhà bếp đặc biệt trong thời kỳ nào cũng nên nhận được sự tôn trọng của gia đình để có tài lộc đầy đủ.

Trần Giang – Mogi.vn

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment