MỚI Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì Nhất?

Hi quý vị. Ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với bài chia sẽ Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì Nhất?

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Mệnh Thủy hợp với màu gì - câu trả lời là màu vàng nhạt, vàng nâu

Mệnh thổ hợp màu gì?? Nó có màu gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người gửi đến các chuyên gia phong thủy. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này một cách rất cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Nếu bạn thuộc mệnh thổ, hãy dành ít phút để tham khảo màu sắc phù hợp với mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Những ai thuộc mệnh Thổ?

Mệnh thổ hợp màu gì? Mọi người hợp với màu gì? Khá nhiều người đặt câu hỏi như vậy nhưng bạn có biết những người mang mệnh Thổ không?

Theo ngũ hành của người Trung Hoa, mỗi người sinh ra đều có một số mệnh. Các mệnh trong ngũ hành bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ. Trong đó Kim là Kim loại, Gỗ là cây, Thủy là nước, Hỏa là lửa và Thổ là Thổ. Thổ là mệnh cuối cùng trong ngũ hành nên người mang mệnh Thổ cũng có một số mệnh khá đặc biệt mà chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn ở phần dưới đây. Sau đây, hãy tìm hiểu xem những người thuộc cung hoàng đạo Thổ sinh năm nào.

Menh tho tuong Trung cho dat - Người mệnh thổ hợp màu gì? Bạn ghét màu gì nhất? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 1: Mệnh thổ tượng trưng cho đất (Nguồn: Internet).

Những người có mệnh Thổ sinh vào những năm sau đây:

 • 1930, 1990 – Canh Ngọ
 • Năm 1938, 1998 (Mậu Dần)
 • 1939, 1999 – Tuổi Mão
 • 1931, 1991 – Tân Mùi
 • 1946, 2006 – Năm con chó
 • 1947, 2007 – Tuổi Hợi
 • 1960, Canh Tý
 • 1961 – Tân Sửu
 • 1968 – Năm Mậu Thân
 • 1969 – Kỷ Dậu
 • 1976 – Năm Bính Thìn
 • 1977: Tuổi Tỵ

Tử vi tướng số của người mệnh Thổ

Trước khi học Mạng Thổ hợp màu gì? Hãy tham khảo tử vi tướng số của những người thuộc mệnh Thổ để dự đoán phần nào về tương lai, cuộc đời của mình.

Phụ nữ mệnh Thổ thích sự ổn định, chung thủy, cần cù, siêng năng nên luôn là mẫu phụ nữ lý tưởng của cánh mày râu.

Đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ tốt bụng, có trách nhiệm với gia đình. Nhưng họ không biết chăm sóc gia đình, không thích làm việc nhà, nội trợ.

Tuy có sự chênh lệch đôi chút giữa nữ và nam mệnh Thổ nhưng nhìn chung người mệnh Thổ khá cẩn thận, tỉ mỉ và đáng tin cậy. Vì vậy, trong công việc hay trong cuộc sống, nam mệnh Thủy đều được mọi người quý mến.

Bên cạnh những ưu điểm cũng có những hạn chế của người mệnh Thổ. Do tính cách thận trọng nên đôi khi người mệnh Thổ không thích mạo hiểm, thích cuộc sống ổn định nên cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hoặc cơ hội đầu tư lớn.

Vì vậy, muốn thành công, bạn nên phát huy tối đa thế mạnh của mình và tìm cách khắc phục những hạn chế của bản thân. Trước cơ hội lớn, hãy cân nhắc, đánh giá ưu nhược điểm rồi mới quyết định thực hiện hay nắm bắt?

Ngoài ra, để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, bạn nên học Màu hợp với mệnh thổ để lựa chọn các mặt hàng sử dụng hàng ngày theo màu sắc tương ứng.

Mệnh Thủy hợp màu gì, kiêng kỵ màu gì?

Mỗi người có một mệnh, mỗi mệnh phù hợp với một số màu nhất định cũng như hợp với một số màu. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu Nữ mệnh thổ hợp màu gì, nam mệnh thổ hợp màu gì? Ngoài ra, bạn là những màu gì?

Người mệnh Thổ hợp màu gì nhất?

Màu sắc hòa hợp với Thổ sẽ được tính cho cả nam và nữ. Do đó, khi chọn màu phù hợp với mình, dù là nam hay nữ đều có thể chọn những màu nhất định. Người mệnh thổ hợp màu gì?? Câu trả lời sẽ là:

Vàng nhạt, vàng nâu

Đây là hai màu đại diện cho hành thổ. Bạn cũng biết Thổ là Thổ nên đây là những màu sắc phù hợp nhất với những người thuộc mệnh này. Khi chọn quần áo, sơn nhà… chọn 2 gam màu này, bạn sẽ luôn thấy mình tràn đầy năng lượng tích cực để hoàn thành mọi công việc một cách tốt nhất.

Bạn muốn mang lại màu sắc nào cho cuộc sống? - Mệnh thổ hợp màu gì? Bạn ghét màu gì nhất? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 2: Mệnh Thủy hợp với màu gì – câu trả lời là màu vàng nhạt, vàng nâu (Nguồn: Internet).

Đỏ, hồng, cam, tím

Nếu như màu vàng nâu, vàng nhạt là những màu đại diện cho mệnh Thổ thì những gam màu nóng như đỏ, hồng, cam, tím là những màu tương sinh với người mệnh Thổ, hay nói cách khác đây là những màu tương sinh. màu phong thủy cho người mệnh thổ. Tại sao? Vì theo quy luật ngũ hành: Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, người mệnh Thổ sẽ hợp với những màu đại diện cho người mệnh Hỏa.

Vì vậy, trong màu sắc trên người Màu gì tương hợp nhất? Các màu hợp nhất là màu vàng đất hoặc các màu tương tự như đỏ, hồng và tím. Tùy theo sở thích và cá tính, bạn thích màu gì thì có thể chọn màu đó làm tông màu chủ đạo cho cuộc sống của mình.

Đền tạm của Trái đất có màu gì?

Theo quy luật tương sinh thì Mộc và Thổ. Vì vậy, người mệnh Mộc thường không hợp với người mệnh Thổ. Đối với màu sắc cũng vậy. Những người thuộc mệnh Thổ hợp với những màu đại diện cho mệnh Mộc là những màu như: xanh đậm, xanh da trời, xanh lá cây.

Mệnh thổ màu xanh lá cay - Mệnh thổ hợp màu gì? Bạn ghét màu gì nhất? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 3: Bộ luật cấm kỵ màu xanh lá cây (Nguồn: Internet).

Nếu chọn quần áo, sơn nhà, phòng làm việc,… mặc những màu trên sẽ mang lại nhiều điềm xấu, xui xẻo cho người mệnh Thổ. Vì cây sẽ hút hết sinh khí của đất nên những màu sắc tương sinh với mệnh Mộc sẽ khiến người mệnh Thổ suy yếu.

Có thể bạn quan tâm:

Mệnh Thổ hợp màu gì? Chắc chắn đó không phải là câu hỏi của bạn nữa, phải không? Hy vọng bằng cách cung cấp thông tin về màu hợp với mệnh Thổ Chúng tôi đã giúp bạn chọn màu chủ đạo cho cuộc sống của mình để mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

>>> Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: phong thủy theo tuổi

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment