MỚI Mệnh Kim Hợp Trồng Cây Gì Để Mang Lại Giàu Sang, Phú Quý?

Hi quý vị. Today, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với bài chia sẽ Mệnh Kim Hợp Trồng Cây Gì Để Mang Lại Giàu Sang, Phú Quý?

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Bạn có biết rằng mỗi cây nhà đều có ý nghĩa phong thủy riêng không? Tuy nhiên, chúng chỉ phát huy tác dụng “phong thủy” khi gia chủ chọn được loại cây phù hợp với cuộc sống của mình. Vì thế Cây Kim tiền trồng cây gì? để rước tài lộc, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc?

Có thể bạn quan tâm:

Bạn trồng cây gì trong nhà?

Chào Nhật Cẩu có tác dụng đón tài lộc, mang lại tài lộc cho người mệnh Kim

Chắc hẳn những ai tìm hiểu về phong thủy sẽ biết rằng người Cây kim loại định mệnh Cau nhật trong nhà. Khi trồng loại cây này, công việc làm ăn trở nên thuận lợi, tiền bạc “dồi dào”, hạn chế hao hụt tài chính.

Ngoài ra, tác dụng của cây cau nhật khi đặt trong nhà là lọc không khí, không gian sống của bạn sẽ trở nên trong lành hơn. Điều đặc biệt cuối cùng của cau Nhật là biết cách chuyển hóa những chất độc xấu tồn tại xung quanh nhà thành thức ăn để tự nuôi sống mình, nhưng bạn cũng đừng quên tưới nước cho cây hàng ngày.

1 anh 1 em nổi tiếng nhất nhì mạng - Mệnh Kim nên trồng cây gì để mang lại tài lộc, thịnh vượng?  - phong thủy theo tuổi
Ảnh 1: Cây cau nhật dành cho người mệnh Kim (Nguồn: Internet)

Cây tài lộc cho người mệnh Kim – cây đế vương

Nếu cây cau nhật quá lớn mà không gian nhà ở của bạn có phần hạn chế thì bạn có thể trang trí nhà bằng một loại cây cảnh khác có tên là cây đế vương. Bản chất loài cây này vốn đã rất hợp với người mệnh Kim nên người ta thường nói cây đế vương sinh ra dành cho người mệnh Kim. Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn cả về công danh, tài lộc, sự nghiệp khi chăm sóc cây đế vương tươi tốt.

Tinh thần thoải mái hơn với cây cảnh

Đề cập Cây phong thủy cho người mệnh Kim thì chắc chắn không thể bỏ qua cây cảnh. Cây bonsai trông rất hiện đại nên bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trong không gian sống của mình. Vai trò của cây cảnh là hút những chất độc tiềm ẩn xung quanh, gia đình bạn sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng khi trang trí bằng loại cây này.

Cây kim tiền, loại cây tương sinh của gia chủ mệnh Kim

2 anh em rước tài lộc vào nhà - Mệnh Kim trồng cây gì để mang lại tài lộc, vượng khí?  - phong thủy theo tuổi
Ảnh 2: Cây kim tiền mang lại vượng khí cho gia chủ mệnh Kim (Nguồn: Internet)

Ưu điểm riêng của cây kim tiền là sinh trưởng và phát triển khá bền, tức là cây kim tiền không cần chăm sóc quá cầu kỳ, chúng có thể tự sinh trưởng tốt. Vậy tác dụng khi người mệnh Kim trồng cây kim tiền là gì? Đầu tiên là thanh lọc không khí, bạn sẽ yên tâm hơn khi được sống trong bầu không khí trong lành, không độc tố, không khói bụi. Cuối cùng là cây kim tiền mang lại may mắn cho cả gia đình.

May mắn, niềm vui đến khi trồng hoa hồng vàng

Cây kim loại định mệnh Điều gì khiến gia đình hạnh phúc, cả nhà luôn tràn ngập niềm vui? Một trong những màu tương sinh với mệnh Kim chắc hẳn bạn cũng biết đó là màu vàng. Đây cũng là lý do tại sao khuyên Cây phong thủy cho người mệnh Kim là hoa hồng vàng, không phải màu nào khác.

Màu vàng trong phong thủy còn mang đến niềm vui và sự may mắn khi lựa chọn nội thất hay thiết kế nhà ở. Và với thực vật, ý nghĩa này cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số vùng có thời tiết khô hạn thì hoa hồng sẽ khó thích nghi hơn.

Sự giàu có và thịnh vượng nếu trồng cây Ngọc Ngân

3 anh em trung quoc - Mệnh Kim nên trồng cây gì để mang lại tài lộc, vượng khí?  - phong thủy theo tuổi
Ảnh 3: Cả nhà làm ăn phát đạt khi trồng cây Ngọc ngân (Nguồn: Internet)

Nhiều gia đình bận rộn thường chọn cây Ngọc ngân để đặt trong nhà vì đây là một trong số ít cây cảnh dễ chăm sóc. Nếu đặt cây trong nhà thì 1-2 tuần nên cho cây ra nắng 2 tiếng. Tuy nhiên cây Ngọc Ngân luôn cần rất nhiều nước, vì vậy bạn nên tưới nước cho cây từ 2-3 lần / ngày.

Vậy Ngọc Ngân có ý nghĩa đặc biệt gì đối với người mệnh Kim? Ngân có nghĩa là “vàng”, may mắn và thịnh vượng. Vì vậy nếu bạn đặt một chậu Ngọc Ngân trong phòng khách thì vận may sẽ luôn đến, tài lộc sẽ mỉm cười. Trong tình yêu, loài cây này có nghĩa là tình yêu chung thủy.

Cây phong thủy cho người mệnh Kim nên chọn cây màu gì?

Không chỉ cây mà hoa khi đặt trong nhà cũng cần phù hợp với phong thủy. Nếu gia đình bạn đang kinh doanh buôn bán thì hãy đặc biệt chú ý đến những màu hoa sau đây để trang trí phòng khách, phòng làm việc hay cửa hàng của mình.

4 anh em 4 cay phong thủy cho nam nữ chọn tài mạng - Mệnh Kim nên trồng cây gì để mang lại tài lộc, vượng khí?  - phong thủy theo tuổi
Ảnh 4: Cây phong thủy cho người mệnh Kim nên chọn màu gì? (Nguồn: Internet)

Người thuộc mệnh Kim tương hợp với các màu ánh kim hoặc màu trắng, vì vậy hoa màu trắng trước vô cùng tương hợp với người mệnh Kim. Tiếp theo, mệnh Kim cũng hợp với hành Thổ nên màu của Thổ cũng hợp với Kim là màu vàng, nâu.

Ngoài ra, Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim tránh các màu sáng thuộc hành Hỏa như cam, hồng, đỏ, tím, xanh đen để không khiến gia đình lục đục, bất hòa, cãi vã…

Một lưu ý nhỏ nhưng không kém phần quan trọng đó là người thuộc mệnh Kim hợp với những con số như 2, 5, 6, 7, 8 …. Vậy nên dù lựa chọn Cây phong thủy cho người mệnh Kim Hoặc chọn hoa để trang trí trong nhà, bạn cũng nên chọn số lượng cành tương ứng với những con số này.

Có thể bạn quan tâm:

Bây giờ bạn biết Cây kim loại định mệnh Bài trí trong nhà để mang lại tài lộc, vượng khí cũng như hạn chế những xung đột trong gia đình? Tuy nhiên, mỗi loại cây đều có những cách chăm sóc khác nhau, nếu đã chọn được loại cây ưng ý thì bạn đừng quên tìm hiểu về cách chăm sóc nhé. Xem thêm thông tin trong phần phong thủy theo tuổi

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment