MỚI Mách nước 4 vị trí đặt hồ lô bát tiên để hóa giải vận hạn

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua nội dung Mách nước 4 vị trí đặt hồ lô bát tiên để hóa giải vận hạn

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Bát đĩa bầu là vật phong thủy được nhiều người biết đến. Họ thường sử dụng quả bầu với mục đích mang lại may mắn và trường thọ. Vì vậy, khi bạn có trong tay bầu rượu tám bất tử. Bạn sẽ phải bố trí vào vị trí nào để Hồ Lô phát huy được công dụng của nó. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những gợi ý về Vị trí của Bát Quái Hồ Lô. Trước hết, bạn nên tìm hiểu về Bát Quái Đài nghĩa là gì?

Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa của Eight Immortals

Bộ ấm chén gia tiên là hình ảnh quen thuộc trên các bàn thờ gia tiên của gia đình Việt. Với nhiều ý nghĩa quan trọng, cho đến nay chúng đã trở thành trung tâm tín ngưỡng của con người trong cuộc sống. Vậy ý nghĩa của bát tràng là gì? cách đặt bát bầu những gì là đúng với ý nghĩa?

bát đĩa bát tiên 001 - Gợi ý 4 vị trí đặt bát tràng hóa giải hung khí - Phong thủy
Ảnh 1: Ý nghĩa và vị trí của Bát Tiên Hồ Lô (Nguồn: internet)

Thu hút tà ma, xua đuổi xui xẻo

Bát tiên tám quả bầu thường được làm bằng đồng hoặc vàng, chúng có tác dụng thu hút tà khí vây quanh nhà cũng như gia chủ có tác dụng hóa giải, xua đuổi những điềm xấu, xui xẻo. Đồng thời, Tám quả bầu tiên Nó cũng có ý nghĩa trong việc thu hút vượng khí từ đất trời vào ngôi nhà của bạn. Nhờ đó, gia đình bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, gia đạo ấm no, hạnh phúc.

4 sự thật về trận đồ để giải hạn - phong thủy - Gợi ý 4 vị trí đặt bát đĩa bầu để giải hạn - phong thủy
Ảnh 2: Quả bầu hồ lô để giải xui mà bạn không nên bỏ qua (Nguồn: Internet)

Vật phong thủy cải thiện sức khỏe

Nhắc đến sức khỏe và tuổi thọ, hình ảnh ông tiên mà người ta thường nghĩ đến đó là ông Thọ. Ngoài ra, theo phong thủy, quả bầu là biểu tượng cho sức khỏe và sự bình an của con người. Có thể thấy rõ những bức tượng ông đồ cầm bầu là minh chứng rõ ràng nhất. Khi bạn đặt tượng quả bầu bên trong bàn thờ hoặc nhà riêng, chúng sẽ cải thiện đáng kể những điều xui xẻo, mang lại sức khỏe và nâng cao tuổi thọ của gia đình. Đối với những ngôi chùa lớn, người ta thường đặt tượng ông Thọ nhưng với không gian bàn thờ của mỗi gia đình thì việc đặt bộ bát hương Hồ Lô để cầu sức khỏe là vô cùng hợp lý.

Quả bầu phong thủy mang lại tài lộc vẹn toàn

Khi lựa chọn Tám quả bầu tiên, mọi người thường quan tâm đến những quả bầu có trang trí màu đỏ, kèm theo những câu đối hay những câu chúc phúc. Theo phong thủy, những quả bầu này sẽ chứa phúc khí bên trong, khi thờ cúng trong gia đình sẽ phát tán những năng lượng tích cực này ra bên ngoài, giúp ích cho gia chủ cũng như gia đình. Gia đình gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, phát đạt.

Xua tan mâu thuẫn, gắn kết yêu thương

Đối với chuyện tình cảm, gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vợ chồng sẽ bị ảnh hưởng từ nhiều phía. Trong phong thủy, để có thể khắc phục tình trạng vợ chồng xích mích, gia đình bất hòa nên treo Hồ Lô trước cửa nhà hoặc đặt trên bàn thờ.

Từ đó, những cuộc cãi vã, mâu thuẫn sẽ được hút vào bình, những năng lượng tích cực, vui vẻ cũng từ đó mà lan tỏa khiến cuộc sống hôn nhân bền lâu hơn rất nhiều.

002 - Mách bạn 4 vị trí đặt bát đĩa bầu để hóa giải xui xẻo - phong thủy
Ảnh 3: Ý nghĩa của Hồ Lô Bát Tiên trong tình yêu (Nguồn: internet)

Trên đây chỉ là một số Ý nghĩa của Eight Immortals sẽ mang lại những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Trong phong thủy, còn rất nhiều ý nghĩa quan trọng khác đang chờ bạn khám phá. Đặc biệt, với mỗi Vị trí của Bát Quái Hồ Lô, chúng sẽ có một ý nghĩa khác.

Vị trí đặt bát tràng phong thủy.

Bầu bát quái có tác dụng hóa giải sát khí. Đồng thời giúp gia chủ tài vận, mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình. Do đó, việc lựa chọn Vị trí của Bát Quái Hồ Lô ở nhà là điều nên làm. Tuy nhiên, bạn nên đặt Bát quái đồ trong nhà ở đâu?

Đặt trên bàn thờ

Học cách ăn thua trên bàn cờ - Mẹo 4 vị trí đặt bát đĩa bầu để giải xui - Phong thủy
Ảnh 4: Bày bát sành trên bàn thờ (Nguồn: Internet)

Đặt bát đĩa bầu trên bàn thờ là cách để hóa giải hướng nhà không hợp phong thủy. Với Vị trí của Bát Quái Hồ Lô Điều này sẽ hóa giải hướng nhà cho gia chủ. Đồng thời, Hồ Lô sẽ hấp thụ và lọc sát khí để giữ lại những tinh hoa và sinh khí. Điều này sẽ giúp gia chủ luôn được vận vào bình an, sức khỏe dồi dào.

Treo trên giường hoặc đầu giường

Theo nghiên cứu phong thủy, Vị trí của Bát Quái Hồ Lô Nó cũng giúp hóa giải đào hoa. Đặc biệt, trong đời sống vợ chồng, vợ chồng bạn có phần vượng phu ích tử. Lúc này, bạn nên hóa giải đào hoa của người bạn đời bằng cách treo quả bầu ở đầu giường. Ngoài ra, bạn có thể đặt ở cửa phòng ngủ, bàn trang điểm, treo đầu giường … Đây là những Vị trí của Bát Quái Hồ Lô giúp hóa giải đào hoa.

Đặc biệt, bên trong bát đĩa bầu bạn có thể đặt những kỷ vật tình yêu của mình. Tuy nhiên, khi đặt những vật lưu niệm này trong Bát Quái Hồ Lô. Bạn không bao giờ được đóng nắp chai. Mở nắp lọ và đặt ở nơi thích hợp trong phòng ngủ.

Đặt nó trên bàn làm việc hoặc bàn làm việc của bạn

Nhiều người sử dụng Bát tự như một lá bùa hộ mệnh để hỗ trợ cho con đường sự nghiệp của mình. Vì vậy, họ chọn đặt Hồ Lô ở những vị trí mà bạn dành nhiều thời gian nhất. Ví dụ: Bàn làm việc, bàn học… Điều này sẽ giúp bạn cải thiện vận may, đặc biệt là nếu vận rủi đến với bạn về lâu về dài. Quả bầu sẽ thu thập các khí bị mắc kẹt và hóa giải chúng để mang lại may mắn cho bạn.

Học hoặc làm việc trên lớp - Mẹo về 4 vị trí đặt bát đĩa bầu để giải xui - Phong thủy
Ảnh 5: Đặt bát bầu trên bàn học, bàn làm việc (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, Vị trí của Bát Quái Hồ Lô tại bàn làm việc hoặc bàn làm việc của bạn. Điều này cũng giúp cho con đường sự nghiệp của bạn trở nên tươi sáng và thành công hơn. Do đó, đừng bỏ qua vị trí này khi tìm hiểu về nơi đặt Hồ Lô.

Xem thêm: Phong Thủy Hồ Lô – Ý Nghĩa, Cách Treo Và Vị Trí

Đặt theo vòng cung

Một số gia chủ muốn cải thiện tài lộc trong gia đình. Đặc biệt là trong việc nâng cao sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Họ đặt Bát quái ở 3 cung Thiên Y, Sinh Chi và Diên Niên. Tất nhiên, trong trường hợp này, họ bắt buộc phải sử dụng đến 3 chum sành.

Ngoài ra, khi bạn nhận được Vị trí của Bát Quái Hồ Lô cho dù thích hợp đến đâu. Sau đó bạn cũng phải đảm bảo rằng chúng là những vị trí thông thoáng và thông gió. Đặc biệt phải có gió thổi qua lại. Điều này sẽ giúp Hồ Lô hấp thụ sát khí, điều hòa lại luồng sinh khí trong nhà.

Với những chia sẻ về Vị trí của Bát Quái Hồ Lô theo phong thủy. Bạn đã có thêm kiến ​​thức về việc lựa chọn vật phẩm giúp nâng cao vận may. Hi vọng, chuyên mục bài viết Phong thủy đã mang đến nguồn kiến ​​thức bổ ích cho bạn. Đặc biệt, bạn đã biết cách đặt Bát Quái Đài đúng cách. Đây sẽ là con đường giúp bạn giải quyết những khó khăn, nguy hiểm. Những điều may mắn, an lành, tài lộc sẽ đến với gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment