MỚI Ma Kết và Bảo Bình

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng nội dung Ma Kết và Bảo Bình

Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

[/su_box]

Liệu cặp đôi nam nữ ma kết và bảo bình có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố đất và khí cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi bảo bình và ma kết sẽ ra sao nhé !

Ma Kết và Bảo Bình : Tình yêu không có lỗi, lỗi ở định mệnh

Khi yêu rất nhiều người luôn thích theo đuổi những cảm giác mới mẻ, kích thích và đây cũng là một trong những nguyên nhân chính không thể thiếu để duy trì một tình yêu ngọt ngào.

Nam Bảo Bình thích những điều mới mẻ!

Thời gian hai người yêu nhau nhưng người dễ đứng núi này trông  núi nọ nhất chính là Bảo Bình. Nguyên nhân chủ yếu là Bảo Bình cực kì thích cảm giác mới mẻ trong tình yêu. Anh ta sẵn sàng thay lòng đổi dạ khi nhìn thấy một cô gái thú vị hơn ở bên ngoài. Khả năng thay lòng đổi dạ của Bảo Bình là cực kì cao, trừ khi đối phương phải luôn làm mới bản thân mình nhưng dù sao bảo bình cũng rất dễ có thêm người khác nữa.

ma-ket-va-bao-binh

Liệu có sẵn sàng chấp nhận một anh chàng Bảo Bình đào hoa không ma kết?

Ma Kết không bao giờ chấp nhận những kẻ mơ mộng. Cô gái ma kết mang cho mình một tâm hồn và khí phách vô cùng mạnh mẽ và tràn đầy lí trí trong tình yêu.Nguyên tắc sống hạnh phúc trong tình yêu của ma kết hết sức đơn giản.

Dành hết tâm sức và tình yêu cho người ấy.Nhưng một khi đối phương có ý định thay lòng đổi dạ thì hãy coi chừng đấy. Cô nàng ma kết không phải thuộc dạng vừa đâu. Đối với Ma kết cô đơn không đáng sợ.

Mà điều đáng sợ là những kí ức hạnh phúc , những tổn thương quá khứ cứ ám ảnh lúc cô đơn. Ma Kết hay sống trong kỉ niệm. Kết ghét sến súa lắm nhưng đôi khi cực kì bi lụy nhưng chỉ là trong nội tâm thôi. Chàng Bảo Bình lãng  và nàng Ma Kết nếu kết hợp thành một cặp đôi có lẽ sóng gió, nước mắt sẽ nhiều hơn là khi trở thành hai người bạn.

Ma Kết và Bảo Bình đối lập là vậy nhưng chỉ cần mỗi bên thay đổi xíu thôi , chịu nhường nhịn và cứng rắn với bản thân một chút thôi thì tình yêu dù trông gai vẫn khó lòng cản đường họ.

Một khi cặp đôi ma kết và bảo bình mà thành duyên thì họ sẽ cùng nhau vượt qua những gì được coi là vũ bão nhất trong hành trình mang tên biển tình. Ma Kết cho Bảo Bình sự ấm áp, tình cảm yêu thương nồng ấm. Bảo Bình lãng tử đào hoa là vậy nhưng trái tim đó cũng nồng nhiệt lắm sẽ một ngày nắng lại lan tỏa và trao lại tình yêu cho ma kết.

Sự kết hợp đặc biệt  giữa Ma Kết và Bảo bình thường ở tốt khi ở mức bạn bè, hoặc nếu là quan hệ tình cảm cũng chỉ dừng ở mức độ  cảm nắng mà thôi. Nếu muốn có được một tình yêu lâu dài, đó sẽ là một thử thách lớn đối với cả hai người.

 

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment