MỚI Lưu ý khi chọn ngày chuyển phòng làm việc có thể bạn chưa biết

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với nội dung Lưu ý khi chọn ngày chuyển phòng làm việc có thể bạn chưa biết

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

he-4-but-luu-y-khi-quy-phong-lam-viec-nguon-internet

Việc sửa sang, xây dựng hay di dời nhà cửa, phòng ốc là những việc quan trọng cần được tính toán và chọn ngày phù hợp. Đặc biệt theo phong thủy, tử vi, sự thay đổi dù là nhỏ nhất trong ngôi nhà cũng ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc làm ăn của gia chủ. Vì vậy, trước khi tiến hành thay đổi, sửa chữa phòng ốc, gia chủ cần tìm hiểu và chọn ngày hợp tuổi. Cụ thể, bài viết hôm nay sẽ đưa ra một số gợi ý chọn ngày chuyển văn phòng..

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao bạn nên chọn ngày chuyển văn phòng?

Chọn ngày chuyển văn phòng đúng và phù hợp mang lại nhiều ý nghĩa tích cực cho gia chủ. Về mặt phong thủy, chọn ngày tốt chuyển văn phòng sẽ giúp gia chủ công việc thuận lợi, làm ăn thuận lợi, luôn được quý nhân phù trợ để vượt qua khó khăn trở ngại. Không những vậy, sự thăng tiến trong con đường sự nghiệp cũng dễ thành hiện thực, vận rủi trong công việc sẽ được hóa giải theo chiều hướng tốt nhất.

Về phương diện tinh thần, khi mọi việc đều thuận lợi, công việc làm ăn phát đạt, suôn sẻ thì tâm hồn cũng trở nên nhẹ nhàng, bình ổn. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt và sáng suốt hơn.

Bên cạnh đó, giúp lãnh đạo hay nhân viên trong công ty luôn cảm thấy vui vẻ, làm việc năng suất hơn, mang lại hiệu quả cao hơn. Trong ngắn hạn, xTôi có một ngày tốt lành để chuyển văn phòng là rất quan trọng và cần được thực hiện trước khi bắt đầu bất kỳ thay đổi nào.

Tại sao bạn nên chọn ngay nguồn tài liệu internet - Lưu ý khi chọn ngày chuyển văn phòng có thể bạn chưa biết - Phong-thuy-van-phong
Ảnh 1: Vì sao nên chọn ngày chuyển văn phòng (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển văn phòng

Để có thể lựa chọn một ngày tốt lành để chuyển văn phòng, Bạn nên tham khảo một số quy tắc chuyển phòng theo phong thủy. Điều này sẽ giúp việc chọn ngày dễ dàng và chính xác hơn. Một số nguyên tắc xem ngày chuyển văn phòng Có thể kể đến như đổi ngày theo tuổi, dời ngày theo giờ hoàng đạo… Mỗi hướng dẫn đổi ngày đều có những quy tắc riêng nhưng nhìn chung cũng sẽ giúp ích cho việc chọn ngày phù hợp.

Chọn ngày chuyển văn phòng theo độ tuổi

Đầu tiên, cách đơn giản nhất để chọn ngày chuyển phòng hợp tuổi nhất là dựa vào tuổi của chủ nhân căn phòng đó. Cụ thể, việc xem tuổi sẽ giúp bạn chọn được hướng phong thủy đặt bàn làm việc cũng như thời điểm tốt nhất để tiến hành chuyển phòng. Một số yếu tố khác khi chọn ngày theo tuổi đó là còn phụ thuộc vào năm hiện tại là năm gì nên việc chọn ngày sẽ chính xác và hiệu quả hơn.

Anh 2 chọn ngay theo tuổi Nguồn internet - Lưu ý khi chọn ngày chuyển văn phòng có thể bạn chưa biết - Phong-thuy-van-phong
Ảnh 2: Chọn ngày theo tuổi (Nguồn: Internet)

Chọn ngày hoàng đạo

Các ngày hoàng đạo là những ngày tốt mà bạn có thể chọn làm ngày chuyển văn phòng. Thông thường, phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi tính đơn giản và hiệu quả cao.

Bởi vì các ngày hoàng đạo nằm rải rác trong năm, có trong mỗi tháng. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và chuyển văn phòng mà không cần phải chờ đợi ngày lành tháng tốt quá lâu. Điều này mang lại sự linh hoạt trong quá trình chuyển đổi, đặc biệt là đối với những người vừa được thăng chức.

Chọn ngày dựa vào phòng thủy

Một cách chọn ngày khác cũng khá phổ biến không thể không kể đến việc chọn ngày dựa vào quy luật phong thủy ngũ hành. Đặc biệt là khi xem ngày thay đổi chỗ ngồi làm việc, Người ta thường chọn ngày dựa vào quy luật ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Cụ thể, trong một ngày sẽ có những giờ hoặc khoảnh khắc tương ứng với từng yếu tố trong phong thủy. Việc của chúng ta là chọn thời điểm theo mệnh kim hoặc thủy để chuyển đồ đạc vào văn phòng mới.

Tiếng anh 3 chọn ngay trên mạng - Lưu ý khi chọn ngày chuyển văn phòng có thể bạn chưa biết - Phong-thuy-van-phong
Ảnh 3: Chọn ngày theo phong thủy (Nguồn: Internet)

Những lưu ý khi xem ngày chuyển văn phòng

Khi chuyển văn phòng, bên cạnh việc tìm hiểu kỹ các cách chọn ngày lành tháng tốt, hợp với tuổi, mệnh của mình, bạn cũng nên tham khảo một số lưu ý như sau:

  • Việc chọn ngày phải tuân theo quy luật ngũ hành hoặc ít nhất là chọn theo ngày hoàng đạo. Nếu không chọn được ngày tốt thì nên chọn giờ tốt của ngày đó để chuyển phòng.
  • Việc chọn ngày phải dựa vào tuổi thực của chủ nhân căn phòng hoặc tuổi thực của giám đốc, trưởng phòng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.
  • Chọn ngày và giờ, tất cả đều phải dựa vào âm lịch, hay còn gọi là chính ngày.
  • Chọn một trong ba phương thức chọn ngày nêu trên, đồng ý chọn một phương thức nhất định, không được thay đổi trong quá trình chuyển văn phòng.
  • Nên làm một lễ cúng nhỏ trước khi chuyển đồ đạc vào phòng mới. Thông thường, đây được gọi là lễ nhập trạch, sẽ dâng hoa quả và một vài lễ vật khác.
4 nhưng luôn nhớ khi chuyển văn phòng làm việc - Lưu ý khi chọn ngày chuyển văn phòng có thể bạn chưa biết - Phong-thuy-van-phong
Ảnh 4: Những lưu ý khi chuyển văn phòng (Nguồn: Internet)

Trên đây bài viết đã chia sẻ những thông tin về chuyển văn phòng cũng như hướng dẫn các cách chọn ngày chuyển văn phòng phù hợp nhất, Hi vọng những thông tin trong bài viết hoàn toàn hữu ích cho bạn, đừng quên chia sẻ bài viết đến người thân và bạn bè nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm thông tin trong phần PHONG THỦY VĂN PHÒNG phong thủy. Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tải về APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hàng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí !. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment