MỚI Luận Giải Hướng Nhà Hợp Với Tuổi Kỷ Mùi Mang Đến May Mắn, Tài Lộc

Xin chào đọc giả. Today, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với nội dung Luận Giải Hướng Nhà Hợp Với Tuổi Kỷ Mùi Mang Đến May Mắn, Tài Lộc

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Từ lâu, việc hướng nhà có hợp tuổi hay không đã trở thành điều tất yếu của nhiều người trước khi xây dựng hay quyết định mua nhà. Đặc biệt, vào thời điểm năm 2020 này, những người tuổi Mùi đã bước vào tuổi 41 và bắt đầu hiện thực hóa kế hoạch xây dựng nơi an cư lạc nghiệp. Do đó, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi. Hơn hết, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin tổng quan về những người sinh năm Kỷ Mùi (1979)

Như chúng ta đã biết, mỗi cung hoàng đạo là một cung biến, có quỹ đạo chuyển động riêng. Những vận này ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp và hạnh phúc cả đời của một con người. Do đó, trước khi đi sâu vào Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi.Trước hết, bạn cần xem xét các thông tin tổng quan về vận mệnh của người này.

Người sinh năm Kỷ Mùi (1979) cầm tinh con Mùi hay còn gọi là Thảo Đà Chi Đường, tức là Dê Cỏ, năm sinh là Thiên Thiên Hỏa, tức là lửa trên trời. Loại lửa này, được ví như mặt trăng soi sáng vũ trụ, không quá nóng mà còn có sức lan tỏa vạn vật. Vì vậy, bản thân người tuổi Mùi là những người rất chính trực, chính trực và rộng lượng. Nếu bạn giữ một địa vị cao quý, bạn sẽ tạo phúc cho thiên hạ.

Nam 1 tuổi lợp nhà màu đen mang lại may mắn và tài lộc - Giải thích hướng nhà hợp tuổi Ất Mùi mang lại may mắn và tài lộc - Phong Thủy
Ảnh 1: Tuổi Mùi cầm tinh Thảo Đà Chi Đường, tức là dê đồng cỏ (Nguồn: Internet)

Điểm đặc biệt thứ hai của Hỏa Thiên Thiên Hỏa là không cần Mộc sinh khí, không cần Thổ dưỡng sinh mà vẫn có thể dựa vào chính mình để bùng nổ. Ngoài ra, cả Nam và Nữ tuổi Mùi đều có cung hoàng đạo là Chấn và thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì vậy, việc xác định hướng nhà trong bài viết này có khả năng sẽ hợp với cả vợ và chồng nếu cả hai đều là người tuổi Mùi.

Luận giải cách xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979.

Trong phong thủy, Bát Trạch chia cuộc sống của con người thành hai loại gồm Đông và Tây, hướng gọi là Đông và Tây. Nguyên tắc chọn hướng nhà cũng vô cùng đơn giản.

2 anh em 2 nguyen tac chon - Luận hướng nhà hợp tuổi Mùi, mang lại may mắn tài lộc - phong thủy- theo- tuổi
Ảnh 2: Nguyên tắc chọn hNgôi nhà phù hợp với tuổi Mùi (Nguồn: Internet)

Tức là nếu gia chủ thuộc Đông tứ mệnh thì các hướng thuộc Đông tứ mệnh sẽ được coi là hướng tốt. Ngược lại, nếu bạn thuộc Đông tứ trạch mà chọn làm nhà hướng Tây sẽ mang tai họa vào thân.

Theo những thông tin vừa tìm hiểu ở trên thì chúng ta đã biết những người sinh năm Mùi cả nam và nữ đều thuộc Đông Tứ Mệnh. Do đó, những Hướng nhà tốt cho tuổi Mùi Vị trí này sẽ được đặt tại Đông Tứ Trạch, bao gồm:

Hướng Nam (Sinh khí)

Từ xa xưa, chắc hẳn bạn đã từng nghe câu ca dao “lấy vợ hiền, làm nhà hướng Nam”. Điều này cho thấy hướng Nam là hướng tốt nhất để xây nhà trong 4 hướng. Nguyên nhân đầu tiên có thể do đặc điểm khí hậu nước ta là nhiệt đới ẩm gió mùa, nắng nóng gần như quanh năm.

Với việc chọn xây theo hướng Nam, ngôi nhà của bạn sẽ đón được ánh nắng tốt vào mỗi buổi sáng. Đồng thời, nó cũng tránh được ánh nắng gay gắt, gay gắt từ phía Tây vào buổi trưa. Do đó, những ngôi nhà quay về hướng Nam thường đặc biệt ấm áp vào mùa đông và mát mẻ và thoải mái hơn vào mùa hè so với những ngôi nhà ở các hướng khác.

Bên cạnh đó, nếu xét từ khía cạnh cung mệnh thì hướng Nam cũng là hướng Sinh khí cho gia chủ tuổi Mùi. Trong thuyết phong thủy, khí là yếu tố quan trọng nhất. Nếu làm nhà hướng Sinh khí sẽ hỗ trợ cho cuộc sống của gia chủ được hạnh phúc, thuận lợi và mang lại nhiều may mắn. Do đó, nếu đã có sự lựa chọn thì bạn tuyệt đối không nên bỏ qua hướng nam đại cát này.

3 anh em nhà 3 nam giúp phát tài, hút tài lộc từ mạng - Giải thích hướng nhà hợp tuổi Mùi mang lại may mắn tài lộc - phong-thuy-theo-tuổi
Ảnh 3: Nhà hướng Nam giúp đón nắng sớm và tránh nắng gắt (Nguồn: Internet)

Hướng Đông Nam (Diên Niên)

Trong trường hợp không chọn được nhà hướng Nam thì vẫn có thể chọn xây nhà hướng Đông Nam. Trong hệ thống cung hoàng đạo, hướng Đông Nam đối với người tuổi Mùi được coi là hướng Diên Niên.

Đây là dấu hiệu của sao Vũ Khúc hay còn gọi là sao chiêu tài trong phong thủy, tượng trưng cho sự no đủ, giàu có nhưng cũng rất bao dung, nhân hậu và tốt bụng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chọn xây nhà theo hướng Diên Niên không chỉ mang lại tài lộc mà còn giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.

Hướng Bắc (Thiên Ý)

Một hướng đi khác nhưng không kém phần hay ho khi quyết định lựa chọn Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi. đó là phía bắc. Trong phong thủy Bát Trạch, hướng Bắc là hướng Thiên Y của gia chủ sinh năm 1979.

Về ý nghĩa, Thiên Yết còn được hiểu là gặp trời và được trời che chở, phù hộ. Nhờ đó, gia chủ xây nhà theo hướng này vừa vượng tài, vừa vượng, sức khỏe được bảo vệ, các thành viên trong gia đình cũng ít ốm đau, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hướng đông (Báo thù)

Cuối cùng, một trong bốn Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi. Chưa kể đó là hướng Đông của quẻ Phục Vị trong Bát Trạch. Cung Phục vị là do Hoàng đạo làm bùa hộ mệnh. Đây là một sao tốt giúp tăng cường trí lực và trí lực, mang lại sự tiến bộ cho gia chủ và may mắn trong thi cử.

Có thể bạn quan tâm:

Tóm lại, dù thời đại có xoay chuyển thế nào, dù xã hội có văn minh đến đâu thì những giá trị cốt lõi của thời đại, chân thiện mỹ, hài hòa vẫn giữ một vị trí nhất định. Vì vậy, việc chọn nhà để xem hướng là không bắt buộc, nhưng nếu có sự tham khảo trước vẫn tốt hơn. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi. cho điều tốt nhất! Xem thêm thông tin trong phần Phong thủy theo tuổi

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment