MỚI Lựa chọn và bố trí đèn trang trí phòng khách theo khoa học

Hi quý vị. Today, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng nội thất bằng bài chia sẽ Lựa chọn và bố trí đèn trang trí phòng khách theo khoa học

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

[/su_box]

Các khu vực khác nhau của ngôi nhà sẽ cần hệ thống chiếu sáng khác nhau. Để có thể đáp ứng được mục đích và nhu cầu sử dụng. Thiết kế ánh sáng có thể phân chia khu vực bếp, phòng ngủ và phòng làm việc. Nhưng với chủ đề hôm nay kfa sẽ gửi đến các bạn chủ đề cách chọn và sắp xếp đèn trang trí phòng khách. Mời các bạn cùng tham khảo.

Lựa chọn và bố trí đèn trang trí phòng khách theo khoa học
Lựa chọn và bố trí đèn trang trí phòng khách theo khoa học

Bố trí đèn trang trí phòng khách cần nắm những mẹo

Bố của Trí đèn phòng khách đẹp và chân thực sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời và vẻ đẹp cho cả không gian. Nhờ đó, quá trình sinh hoạt, tiếp đãi, tiếp khách cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Cách bố trí đèn phòng khách như thế nào?

– Để giúp phòng khách có được ánh sáng tốt. Đặc biệt vào buổi tối, cần phân bố ánh sáng đều và mạnh vào các bức tường hoặc vách trong phòng.

Nếu bạn muốn phòng khách trông rộng rãi hơn, bạn cần chú trọng đến việc chiếu sáng các bức tường.

Muốn cảm thấy thư thái trong các hoạt động hàng ngày. Có thể bố trí đèn chiếu sáng đều khắp phòng bằng cách thiết kế đèn trần.

– Tạo cảm giác dễ chịu trong không gian. Sau đó chọn đèn chùm phòng khách. Hoặc tập trung vào việc chọn đèn chiếu sáng trên tường.

Đèn chùm tân cổ điển
Đèn chùm tân cổ điển

Ánh sáng quá mờ hoặc quá sáng. Hoặc ánh sáng trắng, vàng sẽ khiến mắt bạn phải điều chỉnh. Vì vậy ảnh hưởng tiêu cực đến thị lực là hoàn toàn có thể. Vì vậy, ở mỗi không gian chung như phòng khách lại cần có cách bố trí đèn chiếu sáng khác nhau. Vừa phục vụ nhu cầu sử dụng là chính, tốt cho sức khỏe vừa phục vụ nhu cầu thẩm mỹ.

HOT  NEW Tìm Hiểu Qui Trình Kiểm Toán Chu Trình Mua Hàng Và Thanh Toán

Lựa chọn và bố trí đèn trang trí phòng khách theo khoa học

Phòng khách nên chọn cách bố trí nhiều đèn sáng để tùy chỉnh theo nhu cầu. Không nên chiếu sáng quá nhiều ở vị trí đặt tivi cũng như ở vị trí có gương, cửa kính. Vì như vậy sẽ khiến không gian bị hắt và phản chiếu gây chói mắt.

Đèn có thiết kế độc đáo và mới lạ
Đèn có thiết kế độc đáo và mới lạ

Phòng khách là nơi trung tâm và cũng là không gian sinh hoạt chung. Cũng là nơi gặp gỡ những vị khách của gia chủ nên cần có không gian thoáng đãng để thư giãn. Vào ban ngày, phòng khách có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Vào ban đêm, bạn có thể chọn đèn để tăng ánh sáng cho không gian.

Quy tắc bố trí đèn trang trí phòng khách

Bố của Trí đèn trang trí phòng khách Theo khoa học, có những nguyên tắc. Không trang trí theo sở thích của bạn, cũng không chọn những chiếc loa tuyệt vời. Dưới đây là một vài hướng dẫn để bạn xem xét.

Đèn trần, đèn sân khấu

Đây là hai mẫu đèn trang trí phòng khách được sử dụng với chức năng chính là chiếu sáng phụ. Trong đó có đèn âm tường sẽ được sử dụng để chiếu sáng cho không gian. Và sau đó kết hợp với các loại đèn khác để tạo nên sự hài hòa trong không gian.

HOT  NEW Cách làm bánh chuối nướng ngon thần sầu | Lize.vn
Đèn trần, đèn sân khấu
Đèn trần, đèn sân khấu

Đèn âm tường hoặc đèn phòng sẽ chiếu sáng toàn bộ không gian hoặc tập trung vào cùng một bố cục. Bố cục sẽ theo nguyên tắc hoặc theo thẩm mỹ tính toán. Riêng với không gian độc đáo, gia chủ có thể chọn đèn trụ để trang trí.

Đèn sàn hoặc đèn bàn

Đây tiếp tục là hai mẫu đèn trang trí không thể thiếu trong phòng khách. Đặc biệt là trong những không gian rộng, nó được sử dụng nhiều hơn. Hiện nay, đèn bàn hay đèn sàn là sự lựa chọn hàng đầu.

Đèn bàn tạo nên một không gian đặc biệt
Đèn bàn tạo nên một không gian đặc biệt

Việc sử dụng hai loại đèn chính là tạo ra một không gian đặc biệt. Hoặc sử dụng để đọc sách, báo. Đèn có thể được đặt trên bàn hoặc trên giá đỡ. Nhưng khi sử dụng bạn nên chú ý đến việc sắp xếp, bài trí sao cho hợp lý với từng không gian.

Lựa chọn và bố trí đèn trang trí phòng khách theo khoa học mà bạn vừa được giới thiệu. Hãy áp dụng những loại đèn trang trí phù hợp trong phòng khách để tạo điểm nhấn đặc biệt. Cũng như mang lại ánh sáng tốt cho phòng khách.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thiết Kế

Leave a Comment