MỚI Kinh Tế Vận Tải Là Gì ? Những Cơ Hội Nào Dành Cho Bạn? Có Nên Học Ngành Vận Tải Biển Không

Xin chào đọc giả. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Kinh Tế Vận Tải Là Gì ? Những Cơ Hội Nào Dành Cho Bạn? Có Nên Học Ngành Vận Tải Biển Không bằng nội dung Kinh Tế Vận Tải Là Gì ? Những Cơ Hội Nào Dành Cho Bạn? Có Nên Học Ngành Vận Tải Biển Không

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

[/su_box]

Ngành vận tải biển là một trong những ngành đang rất thiếu nhân lực ở nước ta và đặc biệt là trong những năm tới.

HOT  MỚI " In Some Ways Là Gì Trong Tiếng Việt? 6 Cụm Từ Thường Gặp Với Way

Bạn đang xem: Kinh tế vận tải là gì?

*

1. Ngành vận tải biển là gì?

Ngành vận tải biển trang bị cho sinh viên khả năng vận dụng kiến ​​thức, kỹ năng, lý thuyết vào quản lý nhà nước về vận tải biển, quản lý doanh nghiệp vận tải biển và doanh nghiệp cảng, có khả năng định hướng phát triển doanh nghiệp. kinh doanh trong từng thời điểm – thời kỳ thích hợp.

2. Ngành vận tải biển làm những gì?

Thủ tục hải quan, hoàn thiện bộ hồ sơ, thu xếp bảo hiểm, giao nhận đường biển, kiểm tra Lập kế hoạch, kế hoạch khai thác cảng, kế hoạch xếp dỡ, giải phóng tàu, điều động cảng Tổ chức lao động tiền lương trong kinh doanh

*

Kế toán thống kê, phân tích tình hình kinh tế, tài chính doanh nghiệp Quản lý ở bộ phận kinh doanh và marketing của các đơn vị sản xuất kinh doanh, các tổ chức kinh tế thuộc mọi thành phần kinh tế.

HOT  MỚI Xét Nghiệm Nhanh Hiv Ab Test Nhanh Là Gì Thưa Bác Sĩ?

Xem thêm: Cuộn cảm thuần là gì – Cuộn cảm: Khái niệm, Cấu tạo, Nguyên lý hoạt động

3. Điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các vị trí Chuyên viên các phòng chức năng như Phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng tổ chức, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng, phòng điều hành hoặc trợ lý cho các cấp quản lý trong bộ máy quản lý vận chuyển. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể nhận việc tại:

Cơ quan quản lý nhà nước về vận tải biển Doanh nghiệp vận tải biển Doanh nghiệp kinh doanh cảng biển Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hậu cần Công ty giao nhận, đại lý môi giới hàng hải.

*

Kiến thức về tổ chức vận tải biển và quản lý đội tàu Kiến thức về kinh tế và vận tải Nắm vững kiến ​​thức về các yếu tố thị trường vận tải biển Có kiến ​​thức về các vấn đề chung về cảng biển và hoạt động khai thác cảng, quản lý cảng, … Kiến thức cơ bản về bảo hiểm
Có khả năng vận dụng lý thuyết chuyên ngành vào thực tiễn Có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc, học tập và nghiên cứu Có khả năng ký kết hợp đồng vận chuyển, tổ chức vận chuyển và quản lý đội tàu, khả năng tổ chức lao động trong doanh nghiệp, hoạch định lao động và tiền lương.
Trong quá trình học tập phải tuân thủ mọi nội quy, quy chế của Nhà trường và pháp luật của Nhà nước. Điểm rèn luyện đạt từ Khá trở lên, ứng xử văn minh, lịch sự.

*

*

Trả lời Hủy bỏ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu bởi *

HOT  MỚI Thiên Yết sinh ngày 12 tháng 11

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Bộ phận kinh doanh

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment