MỚI Kinh Nghiệm Bố Trí Phong Thủy Phòng Khách Theo Mệnh

Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài viết Kinh Nghiệm Bố Trí Phong Thủy Phòng Khách Theo Mệnh

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Vật phẩm phong thủy cho phòng khách nên có
Vật phẩm phong thủy cho phòng khách nên có (ảnh minh họa)

Phong thủy phòng khách theo mệnh có vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tinh thần, tài lộc, công danh và sự nghiệp của chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, cách bố trí phòng khách theo phong thủy được coi là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu trước khi gia chủ tiến hành xây nhà.

Có thể bạn quan tâm:

Dưới đây là một vài chia sẻ về cách bố trí phòng khách theo trình tự mà bạn quan tâm sau đây:

Phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc

Đối với những gia chủ có mệnh mộc, khi thiết kế phòng khách cần lưu ý những thông tin sau:

Hướng phòng: Hướng phòng khách cho người mệnh mộc là hướng Đông, Đông Nam hoặc Bắc. Hạn chế tuyệt đối trường hợp phòng khách quay về hướng Nam vì đây là hướng đối với những người mệnh mộc, có thể mang đến những điều không may mắn.

Kinh nghiệm bố trí phong thủy phòng khách theo nam 768x508 1 - Kinh nghiệm bố trí phong thủy phòng khách theo mệnh - phong thủy-phong thủy-phong thủy
Ảnh 1: Phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc Nguồn: Internet

– Màu sắc phòng khách: Những người mệnh mộc nên thiết kế phòng khách với 2 màu chủ đạo là đen hoặc xanh lá. Trang trí không gian phòng khách với những thiết bị nội thất mang hai gam màu này không chỉ toát lên sự độc đáo, cá tính mà còn tạo nên sự ấm cúng, sang trọng và hiện đại.

Những màu nên tránh khi thiết kế phòng khách cho người mệnh mộc là màu trắng, vàng, đỏ hoặc cam.

Vật chất: Chất liệu nội thất phù hợp cho người mệnh mộc là những sản phẩm được làm từ gỗ. Gỗ có nguồn gốc tự nhiên mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho cả không gian ngôi nhà.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh kim

Hướng của căn phòngTheo thuyết ngũ hành, hướng tương sinh đối với gia chủ mệnh kim là hướng Đông Bắc, Tây Nam và hướng ngược lại sẽ là hướng Nam.

Kinh nghiệm bố trí phong thủy phòng khách theo Mệnh 1 - Kinh nghiệm bố trí phong thủy phòng khách theo mệnh - phong thủy-phong thủy-phong thủy
Ảnh 2: Phong thủy phòng khách cho người mệnh kim Nguồn: Internet

Màu sắc: Màu sắc hợp nhất sẽ là màu vàng, vàng nhạt và vàng cam, điều này sẽ giúp cuộc sống và gia đình của những người mệnh kim trở nên thuận lợi và tốt đẹp hơn. Màu sắc tương phản với mệnh Kim là những màu thuộc hành hỏa, những gam màu nóng như đỏ, hồng, tím.

Chất liệu nội thất: Ưu tiên chọn những sản phẩm nội thất từ ​​chất liệu như gốm, sứ, đá hoặc kim loại để hỗ trợ và tăng thêm sức mạnh, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy cho phòng khách nên có

Ngoài cách bố trí phong thủy phòng khách Theo mệnh, việc bày biện các vật phẩm trong phòng khách còn có ý nghĩa rất lớn có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc, phú quý, tránh phiền phức, giữ bình an cho mọi thành viên trong gia đình. .

Kinh nghiệm bố trí phong thủy phòng khách theo nam 2020 1 - Kinh nghiệm bố trí phong thủy phòng khách theo mệnh - phong thủy-phong thủy-phong thủy
Ảnh 3: Những vật phẩm phong thủy cho phòng khách nên có Nguồn: Internet

Các đối tượng sản phẩm phong thủy phòng khách nên bao gồm:

  • Tượng phật di lặc
  • Kim Thiều
  • Tượng Tam Đa
  • Bình tài lộc
  • cung Song Ngư
  • Long Quy

Hy vọng với kinh nghiệm bố trí phong thủy phòng khách theo đơn đặt hàng Được chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn có một thiết kế phòng khách hoàn hảo nhất để đón tài lộc, may mắn và thành công.

Tìm hiểu thêm trong danh mục này: phong thủy phòng khách

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment