MỚI Kim Ngưu và Thiên Yết

Hi quý vị. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề phong thủy bằng nội dung Kim Ngưu và Thiên Yết

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Kim Ngưu và Hổ Cáp hay còn gọi là tình yêu định mệnh. Một khi đã yêu, họ có thể làm bất cứ điều gì cho người mình yêu. Mối quan hệ của họ vô cùng thân thiết, và rất tốt vì họ đều là những người thông minh và hiểu biết. Kim Ngưu và Hổ Cáp luôn là những đối tác tốt nhất.

Hổ Cáp là người luôn cô đơn

Bò Cạp– Hổ Cáp (24/10 – 22/11) không phải tự nhiên mà người ta nói Bọ cạp luôn cô đơn. Ngôi sao cai trị của Scorpio là sao Diêm Vương (tượng trưng cho nhận thức, khả năng sinh sản và cái chết). Hổ Cáp thường đa sầu đa cảm vì luôn suy nghĩ. Họ hay nghĩ những chuyện vặt vãnh, tuy lòng dạ không xấu nhưng họ lại rất tàn nhẫn với những người mình ghét. Tuy nhiên, Hổ Cáp là người rất giao tiếp, hiểu tâm tư tình cảm của người khác và đồng cảm chia sẻ. Họ cực kỳ giỏi triết lý, đó là lý do tại sao nhiều người cho rằng Hổ Cáp là người kiêu ngạo.kim-nguu-va-thien-yet-tai-sao-lai-khong-the

Scorpios rất thực tế, họ ghét sự giả dối giả tạo, và họ không bao giờ tâng bốc ai. Vì vậy, nếu bạn muốn biết mình là ai, hãy hỏi Hổ Cáp. Họ là những người đánh giá khách quan và trung thực nhất. Nếu bạn là một người đủ dũng cảm để chấp nhận những gì là đúng đắn thì hãy lắng nghe kỹ đánh giá của họ về mình. Đó là lý do tại sao bọ cạp thường ít bạn nhưng lại có nhiều người ghét.

HOT  MỚI Top 10+ Nguyên Nhân Gây Ra Tình Trạng Tê Tay Chân Là Bệnh Gì ?

chòm sao Kim Ngưu20/4 – 20/5: Kim Ngưu là người ổn định, người này coi trọng vật chất, thích giàu có và họ không quản vất vả để đạt được mục tiêu. Là một người chăm chỉ trầm lặng và ít nói, họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Kim Ngưu là người bảo thủ, hơi gia trưởng và hơi bướng bỉnh. Tuy nhiên, trong các cung hoàng đạo, Kim Ngưu là người đáng tin cậy nhất. Đặc điểm đáng quý nhất của họ là họ rất sáng tạo và thích tự đi bằng hai chân của mình.

Kim Ngưu và Hổ Cáp tình yêu

Nhìn chung, với Kim Ngưu, sự kết hợp với Hổ Cáp không tệ nhưng cũng không phải là hoàn hảo. Cả Kim Ngưu và Hổ Cáp đều là những người trưởng thành và rất tôn trọng nhau. Họ đều là những người thông minh, quyết tâm và đầy tham vọng. Trong công việc, họ là một cặp rất ăn ý. Hổ Cáp đưa ra ý tưởng và chỉ đạo Kim Ngưu, người thực hiện và giám sát. Nói chung, họ phối hợp với nhau rất ăn ý và hiệu quả.

HOT  MỚI Chú Chó Tên Dúi Là Giống Chó Gì, Chó Dúi Ở Việt Nam Gây Bão Mạng Xã Hội Quốc Tế

kim-nguu-va-thien-yet-3

Trong tình yêu, Bò Cạp thường bị Kim Ngưu hấp dẫn bởi sự sôi nổi dù họ không nói nhiều. Hổ Cáp là người thông minh nhạy cảm, Hổ Cáp có thể giúp Kim Ngưu khám phá nhưng ẩn chứa trong con người Kim Ngưu mà ngay cả bản thân Kim Ngưu cũng không nhận ra.

Hầu hết thời gian, Kim Ngưu hợp với Hổ Cáp, nhưng nó phù hợp nhất với những người sinh từ 20 tháng 4 đến 29 tháng 4. Kim Ngưu và Hổ Cáp không phải là một cặp đôi hoàn hảo ngay từ đầu, nhưng không phải là không thể ở bên nhau. Các bạn đều là những người hiểu biết Tôi tin rằng khi yêu thật lòng thì không gì là không thể.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment