MỚI Kim Ngưu và Nhân Mã

Xin chào đọc giả. , Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua bài viết Kim Ngưu và Nhân Mã

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

[/su_box]

Nam và nữ Kim Ngưu và Nhân Mã có hợp nhau không? khi hai nguyên tố lửa và đất va chạm nhau. Cùng tìm hiểu xem cặp đôi Bạch Dương và Kim Ngưu sẽ như thế nào nhé!

Sơ lược về Kim Ngưu và Nhân Mã.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo mang nguyên tố đất bên mình, biểu tượng của cung Kim Ngưu là hình ảnh chú bò tót dũng mãnh. Mẫu người chậm rãi, không vội vàng, họ thường suy nghĩ thấu đáo rồi mới quyết định, nhưng không bao giờ vội vàng, họ thích hợp với những công việc cần sự cẩn thận như kế toán, kiểm toán.

one-way-dieu-thu-vi-ve-kim-nguu-va-nhan-ma

Người Taurean là những người rất cầu toàn và luôn muốn có sự ổn định trong cuộc sống. Họ không thích sống mạo hiểm, chấp nhận quá nhiều rủi ro mà họ không lường trước được. Họ luôn mong muốn mọi việc được suôn sẻ, mọi người đều bình an vô sự. nên lợi nhuận trong cuộc sống không cao. Nhưng Kim Ngưu rất kiên trì, họ hiếm khi để khó khăn cản trở mục tiêu đã đặt ra.

HOT  MỚI Hj Bj Nghĩa Là Gì ? Hj Là Gì ? Cia Là Gì ? Tất Cả Thuật Ngữ Trong Ngành Đây

Mặt khác, Nhân Mã (22/11 – 21/12) họ rất dũng cảm như một chiến binh cưỡi ngựa cầm cung tên, lao đầu vào khó khăn, họ tìm kiếm thử thách và không bao giờ chấp nhận thất bại. Ngã trước những khó khăn đó là cung hoàng đạo thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo, sao hoàng đạo là sao Mộc và mang nguyên tố lửa, ngọn lửa tuôn trào trong thân hình rực lửa cũng như tinh thần bất diệt của chòm sao này.

Nhân Mã là một người hào hiệp, rất thích giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ yêu thích những công việc tình nguyện để thỏa mãn cái tôi của mình. Vì tính cách hào hiệp và hào hiệp nên chòm sao Nhân Mã rất đa tình, họ luôn là cung hoàng đạo đa tình nhất.

bạn thật đẹp

Kim Ngưu và Nhân Mã là bạn thân hay một cặp tình nhân

Tình bạn giữa Nam nhân mã và kim ngưu họ là trường phái trái ngược nhau, nhưng khi gặp nhau, họ tìm thấy rất nhiều điểm chung đó là sự kiên trì của cả hai người. Hai cung hoàng đạo này dù gặp phải bao nhiêu khó khăn nhưng đều tỏ ra cứng rắn. họ vẫn quyết tâm đi trên con đường đã chọn và không bao giờ lùi bước. Đàn ông Nhân Mã và Kim Ngưu có đặc điểm không thể nhầm lẫn đó là sự nam tính của họ, họ không bao giờ để người mình yêu làm việc gì cũng bằng tay chân, họ sẽ làm bằng được tất cả và gánh chịu mọi việc.

HOT  MỚI Ng U Tuyến Giáp Là Gì ? Triệu Chứng, Nguyên Nhân Và Điều Trị

Nói về tình yêu của nam Kim Ngưu và nữ nhân mã thì đó là một cặp đôi khá lý tưởng, khi nam nhân mã đã bôn ba khắp sóng gió trong cuộc đời, nếm trải bao nhiêu ngọt bùi cay đắng khi quay về gặp phụ nữ. Kim Ngưu một cô gái nhẹ nhàng, điềm đạm, thích ổn định họ cảm thấy rất thoải mái và rồi một cặp đôi đẹp bắt đầu xuất hiện.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment