MỚI Kim Ngưu sinh ngày 20 tháng 5

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài chia sẽ Kim Ngưu sinh ngày 20 tháng 5

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 20 tháng 5 luôn cho người khác thấy rõ tất tần tật về con người mình. Họ có chiều hướng tự thể hiện và tìm kiếm những trò tiêu khiển không dứt để xóa đi sự buồn tẻ có thể xảy ra. Họ thường đóng vai trò như người mua vui cho thiên hạ và thường “nghiện” đi du lịch. Kim ngưu 20/5 rất nhiệt tình, nhưng hay tò mò phê phán. Sự đề phòng quá mức có thể trở thành nỗi bất ổn và sự lo lắng không ngừng trong họ.

HOT  MỚI " Con Giáp Thứ 13 Là Gì ? Đừng Sợ Đã Có【?Á?? ??Ị ??? ??Á? ??Ứ ?? 】

Cung mặt trời: Kim ngưu lai Song Tử

Hành tinh thống trị: Mặt Trăng

kim-nguu-sinh-ngay-20-5
Kim ngưu sinh ngày 20/5 có nết lập dị trong tính cách khác thường của họ.

Tổng quát:

Kim ngưu sinh ngày 20/5 có nết lập dị trong tính cách khác thường của họ. Mặc dù thông minh nhưng họ có thể bị khiếm khuyết học vấn, và điều này, dù nhỏ thôi cũng làm xói mòn sự tự tin của họ, đặc biệt là khi còn nhỏ. Một khi tính cách của họ được phát triển đến mức hoàn thiện thì họ sẽ sẽ phơi bày nó ra như là một biểu hiện của lòng dũng cảm đạo đức.

Tình bạn & tình yêu:

Kim Ngưu sinh ngày 20 tháng 5 kết bạn ở mọi tầng lớp xã hội. Họ thích lắng nghe câu chuyện của mọi người và nổi tiếng là người đưa ra những lời khuyên đáng kể. Họ mê hoặc tất cả giống như là với người yêu vậy. Họ có rất nhiều nét duyên dáng, chưa kể đến ngoại hình xinh đẹp. Những cá nhân này có thể dễ dàng phục hồi sau một mối quan hệ đổ vỡ và hiếm khi không tìm thấy đối tác.

HOT  MỚI Con voi tiếng anh là gì

Gia đình & Con cái:

Những cá thể kim ngưu 20/5 hay có xu hướng bị rối loạn chức năng. Đáng chú ý là, điều này lại ít gây ảnh hưởng đến tình yêu gia đình trong họ cũng như những truyền thống vốn dĩ. Họ muốn cho con cái mọi thứ họ đã không có được trong quá khứ mà vẫn dạy cho họ độc lập.

Sức khỏe :

Những người sinh vào ngày này rất quan tâm đến hình thức bên ngoài của bản thân, và họ nỗ lực hết sức để duy trì vẻ ưa nhìn khi bắt đầu về già. Rất nhiều người sinh ngày này là những tín đồ của các loại thực phẩm dinh dưỡng. Họ cảm thấy chẳng có vấn đề gì nếu phải cắt bớt lượng đường và tinh bột trong chế độ ăn uống và thường thích trái cây và rau hơn. Nơi để tập thể dục rất được họ quan tâm, họ đặc biệt dành hết tâm sức cho sự hoàn hảo và bắt bản thân phải tuân thủ nghiêm ngặt.

HOT  MỚI Xlpe Là Gì? Phân Biệt Cáp Hạ Thế Cu/Xlpe/Pvc Là Gì Ứng Dụng Của Dây Cáp Điện Cxv

Nghề nghiệp và Tài chính :

Kim ngưu 20/5 có nhu cầu thể hiện tài năng trên quy mô lớn. Tuy nhiên, điều này có thể mâu thuẫn với nhu cầu cơ bản của họ cho những tình cảm riêng tư. Mặc dù họ có làm việc trong một văn phòng lớn và có nhiều bạn bè, nhưng rất ít người có thể biết cặn kẽ về cuộc sống cá nhân của họ.

Ước mơ & Mục tiêu :

Nhiều người sinh ra vào ngày này hay suy nghĩ không thực tế về những thứ có thể biến ước mơ của họ thành sự thực. Họ đầy tham vong nhưng lại thiếu đi khả năng chịu đựng cảm xúc cần thiết để thành công trong lĩnh vực họ lựa chọn. Họ thường làm tốt hơn khi đảm nhiệm vai trò làm cố vấn cho bạn bè hoặc đồng nghiệp để theo đuổi sự nghiệp, bởi vì những cá nhân này có thể nhìn vào người khác và nhận ra được mục tiêu có thể đem lại thành công.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment