MỚI Kim Ngưu sinh ngày 18 tháng 5

Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy qua nội dung Kim Ngưu sinh ngày 18 tháng 5

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

[/su_box]

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 18 tháng 5 là sự pha trộn kì lạ giữa truyền thống và tự do. Họ thích cách tiếp cận vấn đề hợp lý hơn là thiên về cảm xúc, và thực tế như họ suy diễn. Kim ngưu 18/5 luôn có những mong ước là họ không phải kiềm nén quá nhiều và được người khác ủy nhiệm. Họ là những nhà hoạt động thế giới, người chả bao giờ sẵn lòng giữ im lặng khi đối mặt với sự bất công và những thành kiến.

HOT  MỚI "Phòng Cách Âm Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Phòng Cách Âm Trong Tiếng Anh

Cung Mặt Trời: Kim ngưu

Hành tinh thống trị: Sao Hỏa

kim-nguu-sinh-ngay-18-5
Đặc trưng tính cách của Kim Ngưu 18/5 chính là tình yêu và tự do. Nhưng họ lại có tính khí thất thường, đôi khi không muốn người khác quan tâm tới mình.

Tổng Quát:

Đặc trưng tính cách của Kim Ngưu sinh ngày 18 tháng 5 chính là tình yêu và tự do. Nhưng họ lại có tính khí thất thường, đôi khi không muốn người khác quan tâm tới mình. Họ có năng lực sáng tạo phi thường, và chẳng có lí do gì để không thành công. Họ thích mạo hiểm, nhưng chỉ khi họ cho rẳng sự mạo hiểm đó xứng đáng với nỗ lực của mình.

Tình Bạn và Tình Yêu:

Kim Ngưu sinh ngày 18 tháng 5 có mối quan hệ rộng, nhiều bạn bè để chia sẻ về tình yêu, thể thao hay đơn giản là những cuộc tán gẫu. Nhưng họ cũng chỉ có vài người bạn thân thiết. Tình yêu của họ khá trắc trở. Vì họ rất tình cảm, nên việc chia tay trở nên đáng sợ với họ. Họ thường đi theo bản năng của mình trong chuyện tình cảm và vì thế họ hay lựa chọn nhầm.

HOT  MỚI Trình dược viên là làm gì

Gia Đình và Con Cái :

Kim Ngưu 18/5 thường hay cô đơn trong chính gia đình mình, họ tự tách mình ra khỏi gia đình hoặc họ tạo ra khoảng cách với những người thân. Nuôi dạy con cái không phải là ưu tiên số một của họ, Kim Ngưu 18/5 ưu tiên sự nghiệp của mình hơn.

Sức Khỏe :

Kim Ngưu 18/5 có nguồn năng lượng dồi dào và thể lực tốt. Có chế độ dinh dưỡng và tập luyện tốt, nhưng Kim Ngưu 18/5 cũng cần chăm sóc cho tinh thần của mình. Bởi vì mỗi khi họ nổi nóng, thường bị đau đầu, khó chịu và bị các ảnh hưởng thể chất khác.

Sự Nghiệp và Tài Chính :

Kim Ngưu sinh ngày 18 tháng 5 là những con người của công việc. Họ đã đặt ra mục tiêu trong sự nghiệp từ khi còn trẻ và hiếm khi nào đi chệch hướng khỏi kế hoạch đã đề ra. Thế nên họ phù hợp nhất với những công việc như làm ông chủ, hoặc quản lý một công ty/xí nghiệp lớn.

HOT  MỚI Chuyên Ngành Trong Tiếng Anh Chuyên Ngành Là Gì Nhau? Vietgle Tra Từ

Ước Mơ và Mục Tiêu :

Kim Ngưu 18/5 muốn tự mình đạt được ước mơ. Họ chẳng bao giờ muốn mang tiếng là ăn bám gia đình hay được thiên vị. Dù có thành công cỡ nào, họ cũng không quên nguồn gốc cho sự thành công đó và luôn lấy đó làm cảm hứng cho mình. Và Kim Ngưu 18/5 cũng rất tham vọng nữa.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment