MỚI Kim Ngưu sinh ngày 13 tháng 5

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với nội dung Kim Ngưu sinh ngày 13 tháng 5

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Kim ngưu những người sinh ngày 13 tháng 5 sinh ra với ý thức cộng đồng cao và thích đi du lịch khắp nơi. Họ thường có ảnh hưởng đáng kinh ngạc đối với người khác và có thể truyền tải thông điệp qua cử chỉ. Ngày 13 tháng 5 Kim Ngưu có xu hướng dính vào các loại thuốc gây ảo giác và tự hủy hoại bản thân. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ có cách cư xử tự nhiên và khá hài hước.

HOT  MỚI Bộ Đỉnh Đồng Thờ Và Những Điều Cần Phải Biết Khi Lựa Chọn

Cung điện Mặt trờitôi: Kim ngưu

Hành tinh thống trị: Sao Thiên Vương

kim-nguu-sinh-day-13-5
Họ cũng có trí tưởng tượng tuyệt vời, cần được hình thành qua thời gian và học hỏi.

Tổng quát:

Kim ngưu sinh ngày 13 tháng 5 là những người sở hữu tài năng độc đáo và khác biệt. Những người này thường có một mặt tối mà họ che giấu. Họ cũng có trí tưởng tượng tuyệt vời, cần được hình thành qua thời gian và học hỏi.

Tình bạn và tình yêu:

Kim ngưu sinh ngày 13 tháng 5 Họ là những người giàu tình cảm và thường đặt niềm tin vào những người thân thiết. Họ nhanh chóng bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc của mình và thích nói về những mục tiêu chung.

Tình yêu mang lại niềm vui cũng như nỗi thất vọng lớn cho KN 13 tháng 5. Vì thường làm theo trái tim hơn là theo cái đầu nên họ thường chọn những người không hợp với tính cách của mình một chút nào.

HOT  MỚI Kinh Tế Bao Cấp Là Gì

Trẻ em và Gia đình:

KN 13/5 nói chung thường có khoảng thời gian xa các thành viên trong gia đình. Họ có xu hướng sống đơn độc và có những quan điểm mâu thuẫn về gia đình của họ. Là bậc cha mẹ, KN 13/5 không phải là kiểu cha mẹ đặc biệt quan tâm đến con cái, nhưng lại rất mực yêu thương và dịu dàng.

Sức khỏe:

Kim ngưu sinh ngày 13 tháng 5 thường không có thói quen ăn uống và tập luyện tốt. Họ ăn bất cứ thứ gì họ thích, tốt hay xấu. Mặc dù thích tập thể dục nhưng họ không đủ kiên nhẫn để tập luyện lâu dài. Thay vào đó, họ có thể quan tâm đến các môn thể thao như quần vợt hoặc bóng quần vợt (một môn thể thao tương tự như quần vợt và người chơi thường chơi trong nhà).

Sự nghiệp và Tài chính:

> Mặc dù họ có thể là một chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể, nhưng KN 13/5 thường sẽ làm theo trái tim của họ và làm công việc họ yêu thích nhất (không nhất thiết phải giỏi nhất). Họ thường sẽ thay đổi nghề nghiệp khi đến tuổi trung niên và chuyển từ một công việc “an toàn” sang một lĩnh vực mà họ thấy hứng thú và thỏa mãn mong muốn của mình. Tiền bạc không có nghĩa lý gì đối với họ. KN 13/5 muốn thể hiện bản thân, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải từ bỏ một công việc lương cao.

HOT  NEW Nghĩa Của Từ Blizzard Là Gì, Blizzard Trong Tiếng Tiếng Việt

Ước mơ và Mục tiêu:

Kim ngưu sinh ngày 13 tháng 5 người muốn được hạnh phúc. Họ không thích những giới hạn theo bất kỳ cách nào và sẽ luôn đi theo con đường họ chọn để có được cuộc sống mà họ hằng mơ ước. Họ không có thói quen so sánh mình với người khác, họ chỉ cạnh tranh với chính mình.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment