MỚI Khám Phá Những Bí Mật Về Tử Vi Trọn Đời Mới Nhất 2020

Chào bạn đọc. , mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với nội dung Khám Phá Những Bí Mật Về Tử Vi Trọn Đời Mới Nhất 2020

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Xem tử vi trọn đời bằng cách xem tử vi theo ngày tháng năm sinh

Tổ tiên của chúng ta đã có thể xem từ thời cổ đại tử vi trọn đời Thông qua thuật bói toán và xem bói là một hình thức để biết những điều trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai. Cho đến ngày nay, hình thức này vẫn tồn tại, nhưng người ta chỉ dựa vào đó để xem chứ không còn mê tín như trước nữa. Vậy tử vi như thế nào hãy cùng mọi người khám phá tử vi trọn đời của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng quan về tử vi trọn đời

Từ trước đến nay, chưa bao giờ có một khái niệm rõ ràng về tử vi, chúng chỉ được hiểu như một khái niệm từ hiểu biết của nhiều người. Do đó, hãy nắm bắt những thông tin khách quan nhất mà chúng tôi đưa ra để hiểu tử vi là gì nhé.

Tử vi là gì?

Tử vi hay còn gọi là tử vi, là một bộ môn thần bí với các chức năng chính như suy luận về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán những điều may mắn, không may mắn xảy ra trong cuộc đời của một con người. từng người. Có thể tóm tắt cho dễ hiểu tử vi là xem vận mệnh của một đời người.

tu vi la gi - Khám Phá Bí Mật Tử Vi Trọn Đời - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Tử vi là gì?

Lá số tử vi

Lá số tử vi bày trên Thiên bàn, Địa bàn. Thiên bàn ở giữa rồi xung quanh là Địa bàn với 12 cung.

Tại Thiên bàn sẽ phải ghi năm, tháng, ngày sinh, giới tính, mệnh, cục.

Khu vực này sẽ bao gồm 12 vòng cung cố định được đặt tên theo 12 nhánh. Mỗi dấu hiệu sẽ phản ánh một lĩnh vực khác nhau như cuộc sống, danh vọng, tiền bạc, v.v.

Tử vi 12 con giáp bao gồm:

 • Mệnh và Thân.
 • Cung điện của Mẹ
 • Cung Phúc Đức
 • Cung Điền Trạch
 • Cung Quan lộc
 • Cung của nô lệ
 • Cung điện thiên đường
 • Cung của Ác ma
 • Cung điện của sự giàu có
 • Cung ứng tự túc
 • Cung điện Phú Thế
 • Cung anh em

Mỗi dấu hiệu đều mang những ý nghĩa khác nhau, dựa vào đó chúng ta sẽ biết được những điều liên quan đến các mối quan hệ xung quanh, con đường sự nghiệp, tài lộc, v.v.

Những lý do để khám phá tử vi cuộc đời của bạn

Để biết tại sao nên xem bói tử vi, mời các bạn cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Ý nghĩa

Xem tử vi theo ngày tháng năm sinh là giải thích cặn kẽ về cuộc đời của mỗi người dựa trên ngày tháng năm sinh của họ. Theo quan niệm cổ xưa, cuộc đời mỗi con người từ khi sinh ra đều phải gắn với một số mệnh đã định sẵn.

cách xem tu vi theo thang nam - Khám Phá Bí Mật Tử Vi Trọn Đời - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Xem tử vi trọn đời bằng cách xem tử vi theo ngày tháng năm sinh

Vậy nên xem tử vi trọn đời sẽ giúp chúng ta nắm bắt và thay đổi vận mệnh của chính mình. Cũng có trường hợp sau khi xem tử vi, thấy số phận đã an bài như vậy nên bỏ hết công việc, chờ vận may đến với mình.

Như vậy là không được. Dựa vào tử vi, chúng ta phải cố gắng hết sức để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, không dựa vào đó để tin rằng chúng ta nhất định sẽ giàu có hoặc có một cuộc sống hạnh phúc mà không cần phải làm gì cả.

Chức năng

khi mà xem tử vi theo ngày tháng năm sinh thì chúng ta sẽ nắm được một phần bí ẩn của cuộc sống. Thông tin này là cá nhân và khác nhau đối với mỗi người. Vì thế, sinh nhật tử vi sẽ giúp bạn nắm bắt được cuộc đời, vận mệnh của chính mình và từ đó phát triển bản thân hơn mỗi ngày để đạt được thành công gần nhất.

Tử vi trọn đời cung cấp thông tin gì?

Tử vi cũng là một bộ môn rất thú vị. Tuy nhiên, bạn phải nhìn nhận chúng một cách khách quan, có được những thông tin phù hợp với mình nhất.

Tử vi trọn đời

khi mà xem tử vi ngày tháng năm sinh, bạn sẽ biết phần nào Tử vi trọn đời về các vấn đề như tình yêu, danh vọng, tiền bạc, cuộc sống, tuổi tác, v.v.

Chỉ cần ghi rõ họ tên, giờ sinh, ngày tháng năm sinh theo âm lịch hoặc linh dương là có thể Tử vi trọn đời nó là của riêng anh ấy. Kết quả bói toán sẽ được đưa ra bởi các chuyên gia phân tích, tổng hợp từ Âm dương, Ngũ hành, Can chi,… được lưu truyền từ xa xưa đến nay.

Điều này dẫn đến việc xem bói Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh sẽ được diễn giải một cách chính xác nhất có thể.

Số phận cuộc đời

Dựa vào những cách bói tử vi ngày sinh trên đây sẽ giúp bạn xem vận mệnh từ vận hạn cho đến tử vi chi tiết của từng năm một của đời người.

Đến với Tử vi bạn sẽ biết điều đó - Khám Phá Bí Mật Tử Vi Trọn Đời - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Dựa vào tử vi, bạn sẽ biết được những gì?

Sẽ có một năm bạn gặp nhiều may mắn, cũng sẽ có một năm bạn gặp nhiều xui xẻo. Do đó, dựa vào kết quả tử vi mà bạn xem được thì hãy cẩn thận.

Giải thích các khía cạnh của cuộc sống

Sự đặc biệt của Xem tử vi ngày tháng năm sinh trọn đời Đó là chúng có thể giúp chúng ta hiểu được các khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. Đó là về:

 • Cuộc sống: Giúp khám phá những đặc điểm nổi bật trong cuộc sống của bạn, cả xấu và tốt.
 • Tình duyên: Khi xem tử vi, bạn sẽ được tiết lộ nhiều thông tin về đường tình duyên của mình, người tuổi nào hợp tình duyên, người nào kết hôn sẽ mang lại nhiều tài lộc và hạnh phúc, v.v.
 • Sự nổi tiếng: Tất cả những điều liên quan đến danh vọng và sự nghiệp sẽ được tiết lộ khi xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh.
 • Việc chọn vợ, tuổi đại kỵ, tuổi kết hôn: Đây cũng là phần được tiết lộ trong chấm tử vi. Bạn sẽ biết cách chọn người chồng hợp với mệnh của mình, tuổi nào lấy chồng, tuổi lấy chồng là bao nhiêu.
 • Diễn biến từng năm: Chi tiết từng năm trong cuộc đời của bạn sẽ được tiết lộ trong tử vi theo ngày tháng năm sinh.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem tử vi xem năm nào hợp tuổi làm nhà hoặc các vấn đề liên quan khác tại chuyên mục. tư vấn phong thủy

Có thể bạn quan tâm:

Qua bài viết này, MeeyLand hy vọng đã hữu ích với các bạn trong việc học tử vi trọn đời. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã nắm được hết những thông tin về tử vi của mình. Cảm ơn mọi người đã xem! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment