MỚI Hướng Nhà Tuổi Qúy Hợi Nào Tốt?

Hi quý vị. , Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Hướng Nhà Tuổi Qúy Hợi Nào Tốt?

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Xem hướng nhà tuổi Kỷ Hợi là bước đầu tiên để gia chủ tuổi này có cái nhìn tổng quan về phong thủy ngôi nhà. Đồng thời tránh được những tai họa, tai họa theo quan niệm khi chọn hướng nhà cho tuổi Quý Hợi 1983 là không hợp. Vậy hướng nhà nào tốt cho tuổi Quý Hợi 1983? Hướng nhà tuổi Quý Hợi. Điều gì cần tránh khi xây dựng cụ thể? Ngay bây giờ sẽ là câu trả lời chi tiết cho chủ nhân.

Có thể bạn quan tâm:

Xem hướng nhà tốt tuổi Quý Hợi để xây nhà

Quý Hợi sinh năm 1983. Quẻ là Càn đối với nam, Đoài Kim đối với nữ. Ngũ hành thuộc Đại hải Thủy. Mệnh là Tây tứ phương. Theo phong thủy Xem hướng làm nhà tuổi Quý Hợi nam mạng và nữ mạng đều thuộc Tây Tứ Mệnh. Vậy nên Hướng nhà tuổi Quý Hợi của cả nam và nữ chủ hộ đều có cùng chí hướng. Gồm Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Cụ thể mỗi hướng sẽ thuộc cung cát như sau:

1 anh 1 em xông nhà theo hướng nguồn internet - Cùng nhau trả lời câu hỏi: Làm nhà tuổi Kỷ Hợi hướng nào tốt nhất?  - phong thủy theo tuổi
Ảnh 1: Hướng nhà Quý Hợi nên xây nhà là hướng Tây Bắc (Nguồn: Internet)

Thiên Ý

Sẽ có 4 phương án để gia chủ xây nhà. Mỗi hướng đều có ý nghĩa và may mắn riêng. Chủ nhà chỉ cần Xem hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 Cái nào bạn thích, phù hợp với bối cảnh đều có thể xây dựng được. Vì thếy Hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi. Cát Thiên Ý là gì?

Về cơ bản Quý Hợi hướng nhà Thiên Yết thuộc hướng Tây Bắc đối với nam và Tây Nam đối với nữ. Theo hướng này, mọi vấn đề về bệnh tật và sức khỏe sẽ thuyên giảm. Nhờ có thần linh che chở nên gia chủ có thể vượt qua khó khăn, hóa ác thành thiện. Cuộc sống gia đình hạnh phúc từ đó kéo theo sự tiến bộ trong công việc làm ăn.

Khu vực phục hồi

Phúc Vị là hướng cát. Phía trong hướng của ngôi nhà của năm con lợn thuộc Phục Vị là Đông Bắc hướng Nam. Còn nữ mạng sẽ là hướng Tây.

Làm nhà hướng này gia chủ đón được nhiều may mắn, làm việc gì cũng hanh thông. Mặc dù có những trở ngại ban đầu, nhưng kết quả vẫn tốt. Đây cũng Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Hợi chủ doanh nghiệp.

2 anh chị rất tốt cho nữ mạng nguồn internet - Cùng trả lời câu hỏi: Làm nhà tuổi Kỷ Hợi hướng nào tốt nhất?  - phong thủy theo tuổi
Ảnh 2: Hướng tốt cho nữ Quý Hợi là Tây Bắc (Nguồn: Internet)

Sức sống

Đối với hướng Sinh khí, nam Quý Hợi nên làm nhà hướng Tây Nam, nữ hướng Tây Bắc. Vì sức sống là sinh sôi, nảy nở. Và con đường sự nghiệp phát triển đột phá. Tình yêu hạnh phúc, con cái hiếu thảo. Chủ nhân cuộc sống giàu sang và thành đạt. Vì vậy nếu hoàn cảnh và địa hình cho phép thì gia chủ có thể cân nhắc hướng nhà hợp với tuổi Quý Hợi. điều này.

Diên Niên

Hướng nhà cho tuổi Quý Hợi Tôi nên chọn hướng nào? Phong thủy Xem hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi H 1983 Hướng Cát là Diên Niên. Phía trong Hướng nhà tuổi Quý Hợi Nam mạng Ất Mão là hướng Tây, nữ mạng hướng Đông Bắc. Đây là hướng đem lại sự nghiệp ổn định, làm ăn thuận lợi. Tình cảm vợ chồng viên mãn, hạnh phúc.

Hướng xây nhà tuổi Quý Hợi xấu.

Khi có ý định xây nhà, gia chủ không chỉ xem hướng tốt mà còn phải Xem hướng làm nhà tuổi Quý Hợi 1983 đó là xấu. Phía trong Hướng nhà tuổi Quý Hợi nên tránh là:

3 bé trai 3 tuổi ở nhà - Cùng trả lời câu hỏi: Làm nhà tuổi Quý Hợi hướng nào tốt nhất?  - phong thủy theo tuổi
Ảnh 3: Tuổi Kỷ Hợi nên tránh xây nhà hướng Nam (Nguồn: Internet)

Thiên tai

Nếu làm nhà theo hướng này, tiền của gia chủ sẽ thất thoát, tài sản đổ vỡ. Gia chủ và các thành viên trong gia đình có thể ốm nặng, ốm đau thường xuyên. Trong gia đình luôn xảy ra những cuộc cãi vã, bất đồng quan điểm. Trong đó nam Quý Hợi hướng Nam, nữ hướng Bắc.

Định mệnh tuyệt đối

Xem hướng nhà tuổi 1983 Bạn nên tránh hướng Đông (Nữ), Đông Nam (Nam). Đây là hướng xấu nhất trong 4 hướng xấu. Khi nhà quay về hướng này, cuối cùng công việc làm ăn luôn đổ bể. Trẻ em không đồng ý có thể bị mất hoặc bị tổn hại. Bệnh tật tàn phá cơ thể, sức khỏe kém.

Vị trí này chỉ nên xây Toilet, phòng tắm hoặc bếp. Nói một cách khách quan hơn thì bên mình khắc chế được Hung Tinh. Nếu hướng bếp đặt ở đây phải thuộc hướng tốt của gia chủ.

Lục Sát

Hướng đối với nam gia chủ là Đông, nữ gia chủ là hướng Đông Nam. Nếu hướng nhà phạm vào hướng này dễ bị hao tài, mất của, ruộng vườn. Các thành viên trong gia đình dễ cãi vã, bất đồng, tổn thương.

4 anh em và 4 người tuổi nhâm tuất hợp mạng - Cùng trả lời câu hỏi: Làm nhà tuổi Kỷ Hợi hướng nào tốt nhất?  - phong thủy theo tuổi
Ảnh 4: Làm nhà tuổi Quý Hợi nên tránh hướng Lục Sát (Nguồn: Internet)

Đặc biệt, đây còn được mệnh danh là hướng đi gây thất bại khi kinh doanh. Làm việc chăm chỉ, không đạt yêu cầu. Bệnh tật triền miên, dễ bị tai nạn, chết chóc.

Năm con quỷ

Đối với nam thì Quý Hợi Ngũ Quỷ là hướng Bắc, đối với nữ là hướng Nam. Đây là một hướng rất nguy hiểm ở Đại Hùng. Khi đã phạm phải thì gia đình luôn rối ren, thị phi bủa vây. Tiền bạc, ruộng đồng và gia súc bị mất trắng. Nhất là vào các tháng Dần, Ngọ, Tuất. Được biết, đây cũng là hướng có thể cháy nhà, mất việc như chơi. Trong gia đình, cuộc sống vợ chồng không được êm ấm. Ngoài xã hội, cuộc sống luôn bất hòa, khẩu nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Chi tiết Hướng nhà tuổi Quý Hợi tốt hay xấu đã được làm rõ. Nhớ ghi chép cẩn thận vào sổ tay để có được những kinh nghiệm quý báu khi xây dựng tổ ấm yêu thương. Đồng thời, có thể tránh được các rủi ro liên quan. Nếu bạn đọc muốn quan tâm hơn đến các chủ đề phong thủy liên quan như bài viết trên thì có thể theo dõi phong thủy theo tuổi của chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment