MỚI Hướng Đặt Bồn Cầu Chuẩn Phong Thủy Giúp Gia Thất Tránh Tà Khí

Chào bạn đọc. , mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Hướng Đặt Bồn Cầu Chuẩn Phong Thủy Giúp Gia Thất Tránh Tà Khí

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Hướng đặt nhà vệ sinh chuẩn phong thủy
Hướng đặt nhà vệ sinh chuẩn phong thủy

Bồn cầu là một trong những vật dụng chính của nhà vệ sinh. Vì vậy, nói đến phong thủy nhà vệ sinh được nhiều người chú ý. hướng đặt nhà vệ sinh. Trong phong thủy có rất nhiều điều kiêng kỵ chúng ta cần chú ý để tránh gặp phải. Sau đây là những thông tin giúp áp dụng cách đặt nhà vệ sinh để mang lại may mắn và hạn chế rủi ro cho ngôi nhà của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Phong Thủy Cực Mạnh - Cách Đặt Nhà Vệ Sinh Chuẩn Phong Thủy Giúp Gia Thất Tránh Xấu - phong thủy-tam
Ảnh 1: Hướng đặt nhà vệ sinh chuẩn phong thủy. (Nguồn Internet)

Tại sao nên chọn hướng đặt nhà vệ sinh hợp phong thủy?

Việc đặt nhà vệ sinh theo phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa đối với vận mệnh của ngôi nhà cũng như gia chủ. Chúng ta cần áp dụng các quy tắc đã đặt để có được những điều sau:

Hạn chế rủi ro

Nhà vệ sinh nói chung hay nhà vệ sinh nói riêng là nơi chứa nhiều ô uế, vi khuẩn, ô nhiễm. Vì vậy, hướng đặt nhà vệ sinh cần được lưu ý để tránh gây ra những điều không tốt cho gia chủ. Nếu đặt không đúng cách có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền bạc.

Nhà vệ sinh là trung tâm của ngôi nhà

Nhà vệ sinh được coi là công năng sử dụng chính. Vì vậy, nhiều người chú trọng đến phong thủy vị trí đặt bồn cầu. Vì vậy, cần lưu ý đến vị trí đặt bệ để tránh ảnh hưởng phong thủy chung của nhà vệ sinh.

Bon is center of life - Hướng Dẫn Đặt Nhà Vệ Sinh Chuẩn Phong Thủy Giúp Gia Thất Tránh Ác - phong thủy - phong thủy
Ảnh 2: Nhà vệ sinh là trung tâm của nhà vệ sinh. (Nguồn Internet)

Cách đặt nhà vệ sinh chuẩn phong thủy

Có thể thấy, hướng đặt nhà vệ sinh rất quan trọng trong cuộc sống. Chúng ta cần tìm hiểu các yếu tố như hướng đặt, vị trí để mang lại những điều tốt đẹp, hạn chế rủi ro:

Hướng vị trí cần tránh

Hướng đầu tiên cần tránh là không được trùng với cửa nhà, gây ra khí xấu. Tiếp theo là hạn chế đặt hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc… Đây là hướng thủy sinh gây ngập lụt, hay bệnh tật. Đây là những hướng sẽ gây ra nhiều điều xui xẻo cho gia chủ khi sử dụng nhà vệ sinh thường xuyên.

Vị trí của nhà vệ sinh

Bồn cầu khi đặt trong nhà vệ sinh thường được kê sát tường để làm điểm tựa vững chắc. Ngoài ra, nếu có thể nên đặt bệ và hướng đặt bể cá ở vị trí kín đáo, tránh cửa thẳng gây khó coi, hạn chế khí ô uế xông ra cửa nhà vệ sinh.

Cách Đặt Nhà Vệ Sinh Chuẩn Phong Thủy Giúp Gia Đình Tránh Xấu - phong thủy - phong thủy
Vị trí nhà vệ sinh

Đồng thời, cần lưu ý kê sát cửa hút gió để hạn chế mùi hôi, khó chịu bay vào nhà. Vị trí đặt cũng cần lưu ý gần nguồn nước, tránh gây tắc nghẽn bồn cầu.

Có thể bạn quan tâm:

Khám phá : Phong thủy phòng tắm

Kết luận : Với những thông tin trên, chúng ta đã biết hướng đặt nhà vệ sinh Tốt nhất, mang lại nhiều may mắn, hạn chế rủi ro cho gia chủ. Chú ý đến phong thủy đặt nhà vệ sinh rất tốt cho cuộc sống của chúng ta nên ngày càng được nhiều người quan tâm và áp dụng.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment