MỚI Hướng Dẫn Tính Dung Lượng Hosting Là Gì, Dung Lượng Hosting Là Gì

Hello quý khách. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Hướng Dẫn Tính Dung Lượng Hosting Là Gì, Dung Lượng Hosting Là Gì với bài chia sẽ Hướng Dẫn Tính Dung Lượng Hosting Là Gì, Dung Lượng Hosting Là Gì

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[/su_box]

5. Hosting là gì? Làm thế nào để chọn Hosting?

Hosting là gì?

Lưu trữ (hay còn gọi là) Web hosting) là không gian trên máy chủ được sử dụng để lưu trữ các tệp, dữ liệu và nội dung của một trang web.

HOT  MỚI Sự Tắm Biển Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Bãi Biển “Beach”

Bạn đang xem: Dung lượng hosting là gì

*

Web Hosting còn là nơi diễn ra mọi giao dịch, trao đổi thông tin giữa website và người dùng Internet.

Yêu cầu và các tính năng cần thiết của Web Hosting?

Tốc độ, vận tốc: Máy chủ chạy dịch vụ web phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt, phục vụ lượng lớn người truy cập. Phải có kết nối tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn dữ liệu. Thông thường, nếu bạn sử dụng Hosting ở nước ngoài thì nên chọn máy chủ ở Singapore hoặc Nhật Bản để có tốc độ nhanh nhất về Việt Nam.Sức chứa: Web Hosting phải có dung lượng đủ lớn (vài GB) để lưu trữ toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh,… của website.Băng thông: Phải có đủ băng thông để phục vụ các giao dịch, trao đổi thông tin giữa website và người dùng.Ủng hộ: Lưu ý chọn Hosting chất lượng tốt, đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả khi có sự cố. Tốc độ, vận tốc

HOT  MỚI Cyberlink Media Suite Essentials Là Gì Tải Về, Cyberlink Media Suite Essentials Là Gì

Được tính bằng thời gian từ lúc người dùng bắt đầu truy cập website đến khi website hiển thị đầy đủ, tải xong. Thời gian lý tưởng là 3-5 giây.

Xem thêm: Các Cách Nói Khác: “Bằng Các Từ Khác Là Gì, Các Cách Nói Khác: Bằng Các Từ Khác

Sức chứa

Dung lượng Web Hosting là dung lượng bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Vì vậy, dữ liệu càng nhiều thì dung lượng lưu trữ càng phải lớn.

Băng thông

Băng thông của Web Hosting là lượng dữ liệu được trao đổi giữa trang web của bạn và người dùng trong một tháng. Ví dụ: nếu bạn tải tệp tài liệu có kích thước 1MB lên trang web của mình và 100 khách hàng tải xuống thì bạn đã tiêu tốn tổng cộng 100 MB băng thông. Vì vậy, bạn phải cân đối lượng người truy cập để có đủ băng thông sử dụng, nếu không chi phí phát sinh sẽ rất lớn.

HOT  MỚI Hold Up Nghĩa Là Gì

Dung tải

Có những gói hosting có tải rất tốt, hàng nghìn người online cùng lúc nhưng cũng có những gói hosting có vài chục người online lại báo lỗi không vào được. Để biết khả năng chịu tải của Hosting thường do trải nghiệm của người dùng. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy tham khảo những đánh giá, nhận xét của những người đã đi trước.

Ủng hộ

Không giống như Tên miền, đăng ký là xong. Hầu hết các vấn đề xảy ra với website đều do Hosting. Vì vậy, khi lựa chọn đăng ký Web Hosting, bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín, có đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt.

tóm lược

Hosting là một yếu tố rất quan trọng để xây dựng và phát triển thành công website của bạn. Nên chọn những nhà cung cấp chất lượng được đánh giá cao trên Canh Me như: StableHost, Hawk Host, AZDIGI… hoặc Top 3 Hosting tốt nhất. Đặc biệt, đừng quên tham khảo Khuyến mãi Hosting trước khi đăng ký.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment