MỚI Hướng dẫn thiết kế phong thủy cửa chính thu hút tiền tài vào nhà bạn

Xin chào đọc giả. Today, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài viết Hướng dẫn thiết kế phong thủy cửa chính thu hút tiền tài vào nhà bạn

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Phong thủy cửa chính là yếu tố nuôi dưỡng ngôi nhà. Đây được gọi là nơi khởi đầu của năng lượng tích cực. Vì vậy, trong quá trình thiết kế và xây dựng phong thủy cửa chính của ngôi nhà, bạn cần nắm được những quy tắc để có thể tạo nên một không gian sống tràn đầy năng lượng và may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

1 phong thủy của ngôi nhà chính là yêu ngoại giới gọi là chính huyệt Hướng phong thủy hút tài lộc - Hướng dẫn thiết kế phong thủy cửa chính hút tài lộc vào nhà - phong thủy phong thủy
Ảnh 1: Phong thủy cửa chính là yếu tố nuôi dưỡng ngôi nhà. Đây được mệnh danh là nơi khởi nguồn của năng lượng tích cực cũng như thu hút những điều may mắn (Nguồn: Internet)

Thiết kế phong thủy cửa chính của ngôi nhà

Cửa trước mở vào trong, không hướng ra ngoài

Cửa trước mở ra bên trong chào đón, hoặc kéo những năng lượng tích cực vào, thay vì đẩy chúng ra xa. Nếu cửa mở ra ngoài, hãy thay đổi vị trí của bản lề. Cửa trước mở ra bên ngoài có thể phá hỏng phong thủy của toàn bộ ngôi nhà.

Thiết kế cửa mở dễ dàng

Cửa trước của bạn có mở hoàn toàn và dễ dàng hay bị chặn do bạn cất đồ đạc phía sau? Thùng rác, chậu cũ bị nứt hoặc cây sắp chết không mời được của cải vào nhà. Trên thực tế, chúng sẽ phá hủy phong thủy của toàn bộ ngôi nhà.

Khi cánh cửa phía trước của bạn không mở hoàn toàn, năng lượng của bạn bị trì trệ và cơ hội có thể không “mở ra” cho bạn. Loại bỏ các đồ vật từ phía sau cửa trước của bạn và xem triển vọng tương lai của bạn mở ra.

Bố cục gương

Bạn có thể sử dụng gương để phóng to không gian một cách trực quan, nhưng hãy đặt chúng sao cho chúng không đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Đặt một chiếc gương nổi bật và bắt mắt ở ngưỡng cửa là một cách đáng yêu để chào đón năng lượng. Tuy nhiên, không nên đặt gương đối diện trực tiếp với cửa trước, nếu không sẽ đẩy nguồn năng lượng tài lộc dồi dào ra khỏi nhà.

2 canh đầu của cửa chính ở giữa nhà hay sẽ hữu dụng thay vì đi xa - Hướng dẫn thiết kế phong thủy cửa chính hút tiền tài vào nhà - phong thủy- cua- chinh- san -vuon
Ảnh 2: Một cánh cửa phía trước mở ra bên trong sẽ chào đón, hoặc kéo những năng lượng tích cực vào thay vì đẩy chúng ra xa. (Nguồn: Internet)

Cửa trước có phong thủy tốt phải là cửa bề thế nhất trong nhà

Điều đó có nghĩa là không có cái nhìn mệt mỏi, không có đinh đóng quanh mép cửa, không bị rỉ sét trên tay nắm cửa, không có hoa khô, dây leo hoặc vòng hoa cũ trên cửa trước … Cửa trước của bạn nên làm bằng gỗ cứng, không phải bằng kính. Và chúng phải lớn hơn các cửa khác trong nhà của bạn.

Một cửa trước phong thủy tốt ít nhất phải đủ cao

Thành viên cao nhất trong gia đình có thể đi qua cửa mà không gặp khó khăn. Nên có một khoảng cách nào đó giữa cửa và trần nhà. Nhà có trần thấp, đỉnh cửa chạm trần sẽ gây áp lực cho các chi đi qua cửa và không tốt cho tài lộc trong gia đình.

Chọn màu dựa vào hướng phong thủy của cửa chính.

 • Nam- Đỏ
 • Bắc- Màu xanh lá cây đậm hoặc đen
 • Đông & Đông Nam- Màu gỗ tự nhiên
 • Tây & Tây Bắc- Vàng hoặc vàng
 • Tây Nam & Đông Bắc- Trắng

Còn khi cửa chính đối diện thẳng với bếp thì sao?

Cửa chính nhìn thẳng vào bếp là tốt hay xấu? Cửa chính vào nhà là lối dẫn sinh khí vào không gian sống của bạn nên chúng thường được nhiều thầy phong thủy để ý. Bếp đối diện với cửa chính là không tốt và cực kỳ xấu nếu từ cửa chính nhìn thấy bếp nấu. Tức là cửa ra vào và cửa bếp thẳng hàng với nhau. Tuy nhiên, đối với kiểu bếp mở, miễn là cửa chính không đối diện trực tiếp với bếp nấu là được.

3 hướng đi của cửa chính không tốt và có thể thay đổi vận thế - Hướng dẫn thiết kế phong thủy cửa chính hút tài lộc vào nhà - phong thủy- cua-chinh- san-vuon
Ảnh 3: Bếp đối diện với cửa chính là không tốt và cực xấu nếu nhìn thấy bếp từ cửa chính (Nguồn: Internet)

Nhà bếp được coi là nơi có nhiệt và lửa mạnh. Theo phong thủy, sự tồn tại của nguyên tố “lửa” có thể mang đến những điều xui xẻo, tranh chấp. Ngoài ra, chúng cũng có thể làm tăng khả năng mắc các bệnh về đường hô hấp. Cũng như mang đến những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của bạn liên quan đến tim mạch, mắt, da, tuần hoàn máu.

Nếu bạn không thể tránh nó cấm kỵ phong thủy cửa chính này, đặt một cây cao có lá to giữa cửa và bếp cho dễ hóa giải phong thủy cửa chính.

Làm thế nào để tăng cường phong thủy cửa trước của bạn.

 • Bạn có thể chôn ba đồng xu cũ, buộc lại bằng chỉ đỏ, dưới đất hoặc trải thảm bên trong cửa chính
 • Treo một bức tranh tốt lành như một bức tranh hoặc một bức ảnh chụp 100 con chim gần cửa. Một trăm con chim đặc biệt xuất sắc vì chúng cũng đại diện cho hàng trăm cơ hội đang đến với bạn.
 • Đặt tính năng nước ở nơi nào đó gần cửa trước trực tiếp ở phía trước, bên ngoài hoặc bên trong. Chúng sẽ thu hút sự thịnh vượng và may mắn về thu nhập
 • Đặt cây tài lộc ở hai bên cửa chính
 • Nên đặt đôi rồng ngay bên trong cửa ra vào.
 • Bàn thờ đối diện trực tiếp với cửa chính hoặc cửa ra vào của gia đình, phòng khách được coi là điềm lành.
4 bạn có thể lựa chọn ba đồng tiền phù hợp với nhau tiền tài do bạn tham gia hoặc tham gia khóa học chính - Hướng dẫn thiết kế phong thủy cửa chính hút tài lộc vào nhà - phong thủy-cua-chinh-san-tuon
Ảnh 4: Bạn có thể chôn 3 đồng xu cũ được buộc lại bằng chỉ đỏ dưới đất hoặc trải thảm bên trong cửa chính (Nguồn: Internet)

Dưới đây là một số thông tin chia sẻ liên quan đến phong thủy cửa chính. Hy vọng bạn có một số gợi ý tốt để tránh những cấm kỵ phong thủy cửa chính Nó cũng thu hút may mắn và tài lộc vào nhà.
Xem thêm thông tin trong phần phong thủy CỬA CHÍNH, VƯỜN NỮ.. Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tải về APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hàng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí !. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment