MỚI Hướng Dẫn Đặt Tháp Văn Xương Trên Bàn Học, Bàn Làm Việc

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua nội dung Hướng Dẫn Đặt Tháp Văn Xương Trên Bàn Học, Bàn Làm Việc

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Đặt tháp văn chương trên bàn làm việc, bàn làm việc như thế nào để được “phù trợ” tốt trên con đường sự nghiệp và học hành thi cử là điều được nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất để mọi người có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Giới thiệu chung về tháp Văn xương

Văn xương bảo tháp là vật phẩm phong thủy được chế tác theo hình tượng của một bảo tháp nổi tiếng ở phía nam Quảng Tây (Trung Quốc). Hạng mục có hình bát giác với các mái hiên bằng gạch xếp chồng lên nhau và kích thước tăng dần từ tầng trên xuống tầng dưới, đỉnh tháp là khối hình quả bầu.

Tương truyền, người Trung Quốc thường đến bảo tháp để cầu mong thành công trong học tập và thăng tiến trong con đường sự nghiệp. Dựa trên ý nghĩa này, các thầy phong thủy thuộc Hội Phong thủy & Tâm linh Việt Nam đã tạo ra tháp Văn Xương với mục đích giúp học hành may mắn, thành công hay con đường công danh, sự nghiệp sớm rộng mở. có chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

đặt tháp văn chương trên bàn học, bàn làm việc,
Wenchang Stupa được sản xuất theo hình ảnh của ngôi bảo tháp nổi tiếng ở phía nam Quảng Tây (Trung Quốc).

Vì vậy, nhiều người thường chọn đặt tháp Văn Xương trên bàn học, bàn làm việc ở nhà hoặc dựa vào vận thế của chín sao. Đồng thời, tránh những nơi không trang nghiêm, thiếu năng lượng, không sạch sẽ như nhà bếp, nhà kho, nhà tắm, nhà vệ sinh,… để được “phù trợ” tốt trong việc học hành, thi cử, đường tài lộc. sự nghiệp, đồng thời không khiến bản thân gặp phải những điều tiêu cực.

Ngoài ra, theo quan niệm của người xưa, tháp Văn Xương còn tượng trưng cho Pháp lực và trí tuệ vô biên của nhà Phật nên khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, bảo vệ cho bản thân và gia đình. các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, vật phẩm còn được cho là có khả năng ngăn chặn tà ma, hung khí và được sử dụng phổ biến trong việc trừ tà. Đặc biệt, cực kỳ hữu ích cho những ai sắp trải qua các kỳ thi quan trọng hoặc muốn nâng cao danh tiếng, trí tuệ.

Hiện nay, tháp Văn Xương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, gỗ, mạ vàng, …. Nhưng nổi bật nhất vẫn là loại đá quý tự nhiên, vì nó mang năng lượng dương. Bạn cũng có thể chọn những vật phẩm làm bằng pha lê hoặc thủy tinh nếu muốn phát triển công danh sự nghiệp và trí tuệ.

Hướng dẫn đặt tháp Văn xương trên bàn học, bàn làm việc

Đặt tháp Văn Xương trên bàn học, bàn làm việc sẽ tuân theo một số nguyên tắc trong phong thủy. Cụ thể, bạn phải theo dõi bát tự trong nhà để xác định chính xác vị trí. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng la bàn để lấy tâm và sau đó thực hiện các phép đo để tìm hướng. Sau đó so sánh với thông tin để nhận được kết quả sau:

đặt tháp văn chương trên bàn học, bàn làm việc,
Đặt tháp Văn Xương trên bàn học, bàn làm việc sẽ tuân theo một số nguyên tắc trong phong thủy
  • Hướng đông nam: Hợp với những người sinh năm Giáp Ngọ, Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thân, Giáp Thìn và Giáp Tuất.
  • Hướng Đông Nam: Là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của những người sinh năm Ất Sửu, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Tỵ, Ất Hợi và Ất Mão.
  • Hướng chính Tây: Ưu tiên người sinh năm Quý Hợi, Kỷ Mùi, Kỷ Mão, Đinh Hợi, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ, Kỷ Sửu, Đinh Tỵ, Đinh Mão, Đinh Sửu.
  • Tây nam: Sẽ cực kỳ “chuẩn” đối với những người sinh năm Tý, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Bính Tuất, Mậu Dần và Mậu Thìn.
  • Tây Bắc: Hợp với người sinh năm Canh Thân, Canh Thìn, Canh Tý, Canh Tuất, Canh Ngọ, Canh Dần.
  • Hướng chính Bắc: Sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những người sinh năm Tân Sửu, Tân Hợi, Tân Mão, Tân Dậu, Tân Tỵ và Tân Mùi.
  • Đông Bắc: Rất chuẩn để những người sinh năm Giáp Thìn, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất, Nhâm Dần, Nhâm Tý lựa chọn.
  • Hướng chính Đông: Nên ưu tiên người sinh năm Tỵ, Mão, Mùi, Sửu, Dậu.

Một số lưu ý khi sử dụng tháp Văn xương

Lưu ý 1: Tháp văn xương phù hợp với mọi lứa tuổi, tuy nhiên cần chọn màu sắc phù hợp. Cụ thể, Tý – trắng, Sửu – vàng hoặc xanh, Hổ – hồng, Mão – hồng, Rồng – vàng hoặc xanh lá, Tỵ – hồng hoặc xanh, Ngọ – hồng hoặc xanh, Mùi – xanh, Thân – vàng hoặc trắng, Dậu – vàng hoặc trắng, Chó – vàng hoặc xanh lá cây và Heo – trắng.

Lưu ý 2: Không đặt tháp ở nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm,… hoặc những nơi trang nghiêm, không sạch sẽ. Vì nó sẽ khiến vật phẩm trở nên linh thiêng, cũng như không mang lại may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp và học hành, thi cử.

đặt tháp văn chương trên bàn học, bàn làm việc,
Tháp Văn chương phù hợp với mọi lứa tuổi, tuy nhiên cần chọn màu chính xác.

Lưu ý 3: Lựa chọn địa chỉ bán tháp Văn Xương uy tín như Phong Thủy An Khang để đảm bảo chất lượng, chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

Lưu ý 4: Không đặt tháp văn chương không còn nguyên vẹn hoặc bị vỡ / hỏng trên bàn làm việc, bàn học trong nhà / công ty nếu không muốn vận may bị ảnh hưởng, gặp bất lợi trong học hành thi cử, công danh sự nghiệp. . Nghiệp.

Lưu ý 5: Chọn giờ (ngày giờ) đẹp để đặt tháp Văn Xương. Đồng thời, nên mời thêm các thầy phong thủy về xem hướng, vị trí trưng bày các vật phẩm để đảm bảo phát huy hết ý nghĩa, tác dụng của phong thủy, cũng như tránh những điều kiêng kỵ, không phạm vào nguyên tắc. cơ bản để không ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân và gia đình.

Bài viết hướng dẫn đặt tháp Văn xương trên bàn học, bàn làm việc và cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan khác để bạn đọc có thêm cơ sở trước khi đưa ra quyết định lựa chọn, mua sắm và sử dụng vật phẩm. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể liên hệ Phong thủy An Khang bằng số điện thoại 0965 760 553 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và được phục vụ chu đáo nhất!

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment