MỚI Hướng Dẫn Chọn Trụ Đá Thạch Anh Hợp Mệnh, Hợp Tuổi

Kính thưa đọc giả. , mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy bằng bài chia sẽ Hướng Dẫn Chọn Trụ Đá Thạch Anh Hợp Mệnh, Hợp Tuổi

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Trụ đá thạch anh là vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng trong giới kinh doanh và nghệ thuật. Người ta thường chọn đặt vật phẩm này trong phòng khách, trên bàn làm việc, đặt chéo trước cửa nhà,… để tránh xui xẻo và rước may mắn, bình an, tài lộc vào nhà. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chọn cột đá thạch anh ưu linh, hợp tuổi, góp phần giúp gia chủ / gia chủ được bảo vệ bình an, công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, gia đình êm ấm.

Ý nghĩa của trụ đá thạch anh trong phong thủy

Trụ đá thạch anh là vật phẩm phong thủy được chế tác theo hình trụ đứng, chân đế vững chắc, đầu nhọn như mũi tên, thân càng hẹp khi càng đi lên. Trụ đá thạch anh có nhiều kích thước, màu sắc khác nhau nhưng đều có một điểm chung là được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên đã tồn tại hàng triệu năm dưới lòng đất.

Trụ đá thạch anh sở hữu nguồn năng lượng dương cực mạnh. Theo các chuyên gia phong thủy, nguồn năng lượng này vô cùng tốt và mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho con người. Đầu tiên là để bảo vệ gia đình khỏi những linh hồn xấu xa. Sau đó giúp gia chủ / gia chủ có sức khỏe tốt, bớt căng thẳng, mệt mỏi.

Hợp kim thạch anh tóc vàng trụ cột
Trụ đá thạch anh sở hữu nguồn năng lượng dương cực mạnh

Không chỉ vậy, cột đá thạch anh còn giúp cho con đường sự nghiệp của gia chủ / gia chủ ngày càng hanh thông và phát triển. Làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, luôn có quý nhân giúp đỡ, bớt khó khăn, thử thách. Đặc biệt được bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên yêu mến, kính trọng. Các mối quan hệ cũng từ đó mà trở nên tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, cột đá thạch anh còn giúp cho tình cảm vợ chồng, cha mẹ, con cái đầm ấm, hòa thuận, hạnh phúc hơn. Những bất đồng, mâu thuẫn trước đây đều được giải quyết, không còn xảy ra tranh chấp, cãi vã gây mất đoàn kết. Mọi người trong nhà trở nên yêu thương, gắn kết và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh, hợp tuổi

Theo thuyết ngũ hành phương Đông, những người thuộc mệnh, tuổi khác nhau sẽ phù hợp với từng loại đá thạch anh có màu sắc riêng biệt. Tức là gia chủ / mệnh chủ chỉ nên trưng bày / sử dụng trụ đá thạch anh có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh, tuổi của mình để được phù trợ mọi mặt trong cuộc sống, giúp đón nhận nhiều điều tốt lành. đẹp và may mắn. Tuyệt đối tránh chọn những trụ đá thạch anh có màu sắc tương phản để hạn chế gặp phải những điều xui xẻo trong công việc và cuộc sống.

Hướng dẫn chọn cột đá thạch anh phù hợp

Theo nguyên lý ngũ hành, Kim sẽ sinh Thủy, Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc. Gia chủ / gia chủ có thể dựa vào nguyên tắc này để lựa chọn cột đá thạch anh có màu sắc phù hợp để đặt trong nhà, văn phòng công ty hay nơi kinh doanh. Đảm bảo sẽ có nhiều sức khỏe, tài lộc, may mắn và bình an. Chi tiết:

Mệnh Kim: Nên chọn cột đá thạch anh có màu trắng xám (tương hợp) hoặc cột đá thạch anh có màu nâu, vàng (tương hợp).

Mệnh Mộc: Thích hợp với trụ thạch anh xanh (tương hợp) hoặc trụ thạch anh xanh đen (tương hợp).

Định mệnh: Nên chọn trụ đá thạch anh xanh đen (tương hợp) hoặc trụ đá thạch anh trắng xám (tương hợp).

Mệnh Hỏa: Thích hợp với trụ đá thạch anh cam, tím, hồng, đỏ (tương hợp) hoặc trụ đá thạch anh xanh (tương hợp).

Nhà thổ Par: Nên chọn trụ đá thạch anh có màu vàng nâu (tương hợp) hoặc trụ đá thạch anh có màu tím, đỏ, hồng, cam (tương hợp).

Trụ đá thạch anh hồng hợp với người mệnh kim
Trụ đá thạch anh hồng hợp với người mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Hướng dẫn chọn cột đá thạch anh hợp tuổi

Ngoài cách chọn trụ đá thạch anh theo mệnh, bạn có thể chọn trụ đá thạch anh theo tuổi Dần, Sửu, Dần, Mẹo, Bính Thìn, Canh Ngọ, Ất Mùi, Giáp Tuất,…. Chỉ cần chọn đúng, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, tinh thần cũng trở nên phấn chấn, vui vẻ hơn, bớt căng thẳng, stress. Và các mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn. Chi tiết:

Trụ đá thạch anh trắng: Hợp với người sinh năm Hợi, Tý, Dậu và Bính Thân. Những người tuổi này nếu đặt trụ đá thạch anh trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ giúp tăng cường trí nhớ, đầu óc minh mẫn, tinh tường hơn. Đồng thời khai sáng bản mệnh, giúp đưa ra những quyết định chính xác, khiến công việc ngày càng phát triển, công việc kinh doanh ngày càng thăng tiến.

Trụ đá thạch anh hồng: Hợp với người sinh năm Ngọ, Sửu, Tỵ, Thìn, Tuất và Mùi. Gia chủ / gia chủ khi đặt cột đá màu này trong văn phòng công ty hoặc những vị trí thích hợp khác sẽ giúp cho mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc hơn. Ngoài ra, nó còn thúc đẩy và tạo cơ hội cho gia chủ / chủ nhân tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Trụ đá thạch anh vàng: Hợp với những người sinh năm Dậu, Sửu, Thân, Thìn, Tuất và Mùi. Theo các chuyên gia phong thủy, những người thuộc mệnh này, đặt trụ đá thạch anh vàng ở những vị trí thích hợp trong nhà hoặc công ty sẽ có được đầu óc minh mẫn, sáng suốt, tâm lý thoải mái, ổn định, hạn chế tối đa tình trạng căng thẳng, stress. Đặc biệt là mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Trụ đá thạch anh xanh hợp với người mệnh mộc
Trụ đá thạch anh xanh hợp với người tuổi Hợi, Tý, Mão và Dần.

Trụ đá thạch anh đen: Hợp với những người sinh năm Dậu, Tuất, Sửu, Mùi, Bính Thìn và Bính Thân. Những người thuộc những tuổi này khi sở hữu cột đá thạch anh đen sẽ như hổ mọc thêm cánh, dũng khí và uy thế ngày càng được nâng cao, lời nói và hành động cũng mạnh mẽ hơn bình thường. Nhờ đó, họ củng cố vị thế của mình trong công việc, gia đình và xã hội.

Trụ đá thạch anh xanh: Hợp với những người sinh năm Hợi, Tý, Mão và Dần. Khi đặt cột đá thạch anh xanh trong công ty, nhà riêng hoặc nơi kinh doanh, những người thuộc những tuổi này sẽ có được tinh thần thoải mái, thư thái, trở nên bình an hơn. Bên cạnh đó luôn cảm thấy hạnh phúc và bình yên, hầu như không có chỗ cho những muộn phiền, mệt mỏi và căng thẳng.

Trụ đá thạch anh xanh: Hợp với những người sinh năm Ngọ, Dần, Tỵ và Mão. Những người tuổi này khi đặt trụ đá thạch anh trên bàn làm việc hoặc những vị trí đại cát tường trong nhà, công ty sẽ tích tụ được của cải. Ngoài ra nó còn phát huy tính cần cù, siêng năng trong, không lười biếng, không biết chán, mang lại kết quả và hiệu suất công việc cao ngoài mong đợi.

Trụ đá thạch anh tím: Hợp với những người sinh năm Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ, Thìn và Ngọ. Nếu những người tuổi này đặt cột đá thạch anh tím đúng vị trí phù hợp với mệnh và tổng thể ngôi nhà / văn phòng thì sẽ tăng cường vượng khí và vượng khí cho họ. Đồng thời ổn định tâm lý, tránh căng thẳng, mệt mỏi và stress khi giải quyết công việc.

Trụ đá thạch anh tím hợp với người mệnh hỏa
Trụ đá thạch anh tím hợp với người sinh năm Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ, Thìn, Ngọ.

Một số lưu ý khi sử dụng cột đá thạch anh

Để cột đá thạch anh phát huy hết ý nghĩa và tác dụng phong thủy của nó. Đồng thời, để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ khiến bản thân gặp xui xẻo, khi sử dụng trụ đá thạch anh, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Đầu tiên: Trụ đá thạch anh phải mua ở những địa chỉ uy tín để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng. Tại Sài Gòn và Hà Nội, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng phong thủy An Khang để được tư vấn và hỗ trợ mua những vật phẩm phong thủy chất lượng, giá cả phải chăng.

Thứ hai: Chọn kích thước phù hợp cho ngôi nhà, văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, cần chú ý chọn đúng màu tương sinh với mệnh hoặc tuổi của mình để không bị “tương khắc”, giúp rước bình an, gặp nhiều may mắn.

Thứ ba: Chọn vị trí và hướng đặt cột đá thạch anh phù hợp với phong thủy. Ví dụ như bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ, góc chéo của cửa ra vào,… Tránh đặt trụ đá thạch anh ở bếp, góc phòng, nhà vệ sinh hoặc những nơi không linh thiêng.

Hy vọng với những hướng dẫn chọn cột đá thạch anh phù hợp với tuổi và những lưu ý khi sử dụng sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết. Mọi thắc mắc hoặc muốn được tư vấn mua vật phẩm phong thủy, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng Phong thủy An Khang theo số HOTLINE 0965 760 553 để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất!

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa của trụ đá thạch anh và cách sử dụng

Có nên dùng cột đá thạch anh để hóa sát không?

Vị trí đặt cột đá thạch anh mang lại nhiều tài lộc.

Hướng dẫn đặt trụ đá thạch anh trên bàn làm việc

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment