MỚI Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy

Hi quý vị. , tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng nội dung Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Xem hướng nhà theo tuổi

Xem hướng nhà Chuẩn phong thủy là việc đầu tiên mà gia chủ cần làm trước khi xây dựng và thiết kế ngôi nhà của mình. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, sự nghiệp, tương lai, vận mệnh của một gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Vì vậy, trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin quan trọng để bạn có thể nắm bắt được cách xem hướng nhà tốt nhất.

Tại sao phải xem hướng nhà theo tuổi?

Trong phong thủy công việc xem hướng nhà theo tuỔi là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm, thậm chí không thể bỏ qua. Hướng nhà sẽ quyết định trực tiếp đến vận hành và các luồng khí trong nhà, ảnh hưởng nhiều mặt đến sức khỏe, tiền tài, phú quý, công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Ngoài ra, Hướng nhìn đúng lứa tuổi Có thể giúp gia chủ lựa chọn cho mình những loại nước hoa tương sinh với mệnh của mình, giúp công việc trở nên suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió nhất.

Cẩn thận khi xem nhà theo tuổi 2 - Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy - phong thủy - phong thủy - phong thủy
Ảnh 1: Lưu ý khi xem hướng nhà theo tuổi. (Nguồn Internet)

Cách xem hướng nhà hợp tuổi

Về cơ bản, việc Hướng nhìn đúng lứa tuổi Trong thời buổi hiện nay không còn quá phức tạp, các thầy phong thủy thường sử dụng bát trạch phong thủy để có thể chọn được hướng nhà đẹp và phù hợp nhất cho gia chủ.

Tuổi mệnh của mỗi người sẽ được chia thành hai nhóm Đông và Tây, mỗi nhóm sẽ có nhiều cung hoàng đạo khác nhau.

  • Đông tứ trạch: Khảm, Ly, Chấn, Tốn.
  • Tây tứ mệnh: Càn, Đoài, Khôn, Cấn

Trong việc xem hướng nhà hợp tuổi, tương ứng với một cung hoàng đạo khác nhau sẽ tương ứng với từng nhóm hướng khác nhau bao gồm:

  • Đông Tứ Trạch: Đông Nam, Bắc, Nam, Đông
  • Tây tứ trạch Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

Theo quan điểm hướng nhà hợp tuổi thì đối với những gia chủ có tuổi thuộc Đông tứ trạch thì nên làm nhà hướng Đông Tứ trạch. Ngược lại, đối với gia chủ Tọa Tây tứ trạch thì có thể chọn nhà hướng Tây tứ trạch sẽ phù hợp nhất.

Xem Hướng Nhà Theo Tuổi - Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy - phong thủy - phong thủy, phong thủy
Ảnh 2: Xem hướng nhà theo tuổi. (Nguồn Internet)

Lưu ý khi xem hướng nhà theo tuổi

Ngoài việc chọn, xem hướng nhà theo tuổi, theo mệnh, còn nhiều lưu ý quan trọng khác mà gia chủ cần quan tâm:

  • Hướng nhà thông: Gia chủ nên ưu tiên chọn những ngôi nhà có vị trí thuận lợi hướng về nơi giao tiếp phù hợp, tránh hướng nhà gặp những nơi xấu ảnh hưởng đến Vượng khí.

Hướng nhà theo khí hậu: Cách xem hướng nhà theo khí hậu cũng được coi là vô cùng quan trọng, nếu ngôi nhà chọn hướng Tây sẽ phải chịu rất nhiều bức xạ của mặt trời, mang đến cảm giác nóng bức cho ngôi nhà của bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và gây trầm trọng. những vấn đề sức khỏe. khó chịu cho gia chủ.

Có thể bạn quan tâm:

Nắm bắt đường đi xem hướng nhà chuẩn phong thủy Nó sẽ giúp gia chủ tìm ra những phương án phù hợp nhất. Đừng quên quay lại website của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích trong chuyên mục phong thủy nhà ở Xem hướng nhà.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment