MỚI Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy

Xin chào đọc giả. , Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài viết Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Xem hướng nhà theo tuổi

Xem hướng nhà chuẩn phong thủy là công việc đầu tiên mà gia chủ cần phải thực hiện trước khi xây dựng và thiết kế nhà ở của mình. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận hành, công danh sự nghiệp, tiền đồ, vận hành của cả một gia đình.

You may you quan tâm:

Chính vì vậy mà trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chuyển tới bạn những thông tin quan trọng để bạn có thể nắm bắt được cách xem hướng nhà tốt nhất.

Tại sao nên xem hướng nhà theo tuổi

Trong phong thủy việc xem hướng nhà theo tuổi là một trong những trọng yếu tố được rất nhiều người quan tâm, thậm chí không thể bỏ qua. Hướng dẫn nhà sẽ quyết định trực tiếp các luồng khí vận hành và trong nhà, ảnh hưởng đến rất nhiều sức mạnh tiền bạc, công danh sự nghiệp của gia chủ.

Out of the job xem hướng nhà hợp tuổi có giúp gia chủ lựa chọn cho mình những hương tương sinh với bản mệnh, giúp công việc trở nên hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Lưu y khi xem hướng nhà theo tuổi 2 - Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy - phong-thuy-nha-o, phong-thuy
Ảnh 1: Lưu ý khi xem hướng nhà theo tuổi. (Nguồn Internet)

Hướng dẫn nhà hợp tuổi

Về cơ bản thì công việc xem hướng nhà hợp tuổi in the current point is not too cầu kỳ phức tạp, các bậc thầy phong thủy thường sử dụng phong thủy bát trạch để có thể lựa chọn một hướng nhà phù hợp và đẹp nhất cho gia chủ.

Tuổi thọ của mỗi người sẽ được chia thành hai nhóm một là đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh cho mỗi nhóm sẽ có rất nhiều những người cung cấp khác nhau

  • Đông tứ mệnh: Khảm, Ly, Chấn, Tốn
  • Tây tứ mệnh: Càn, Đoài, Khôn, Cấn

Trong cách xem hướng nhà hợp tuổi, thì tương ứng với một cung khác nhau sẽ tương ứng với từng nhóm hướng khác nhau bao gồm:

  • Đông tứ trạch: Đông nam, Bắc, Nam, Đông
  • Tây tứ trạch Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

Trong cách xem hướng nhà hợp tuổi thì đối với gia chủ có tuổi ở cung Đông tứ phù hợp làm nhà theo hướng Đông Tứ Trạch. Còn ngược lại với những người đứng đầu ở cung Tây tứ mệnh, thì có thể chọn nhà theo hướng Tây Tứ Trạch sẽ là phù hợp nhất.

Xem huong nha theo tuoi - Hướng Dẫn Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy - phong-thuy-nha-o, phong-thuy
Ảnh 2: Xem hướng nhà theo tuổi. (Nguồn Internet)

Lưu ý khi xem hướng nhà theo tuổi

Ngoài các lựa chọn và xem hướng nhà theo tuổi, theo đường mòn thì có rất nhiều lưu ý quan trọng khác nhau mà gia chủ cần phải quan tâm:

  • Hướng dẫn nhà trong giao tiếp: Gia chủ nên ưu tiên lựa chọn những ngôi nhà có vị trí thuận lợi hướng về những nơi phù hợp trong giao tiếp, tránh hướng nhà quay vào những nơi không ảnh hưởng đến Vượng khí

Hướng nhà theo khí hậu: Hướng dẫn nhà theo khí hậu cũng được đánh giá là rất quan trọng, nếu ngôi nhà chọn hướng Tây sẽ phải chịu rất nhiều bức xạ của mặt trời mang lại cảm giác nóng bức cho ngôi nhà anh hưởng tới sức khỏe và gây ra sự khó chịu cho gia chủ.

You may you quan tâm:

Capture the way xem hướng nhà chuẩn phong thủy will help for the family search for the mostists are. Đừng quên quay trở lại trang web của chúng tôi, tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những kiến ​​thức khác nhau hữu ích tại chuyên mục phong thủy nhà ở xem hướng nhà.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment