MỚI Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Cung Tuyệt Mệnh Trong Hôn Nhân Và Nhà Ở

Chào bạn đọc. Today, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề phong thủy bằng bài chia sẽ Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Cung Tuyệt Mệnh Trong Hôn Nhân Và Nhà Ở

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Số phận được coi là điềm xấu, đen đủi nhất trong phong thủy hôn nhân. Đối với việc xây dựng nhà ở, hướng này cũng được coi là rất xấu. Cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Đó là khi bạn cực kỳ xây nhà theo hướng này. Hãy cùng trò chuyện với các chuyên gia phong thủy hàng đầu về Tuyết Mãng.

Có thể bạn quan tâm:

Chết (mạng) là gì?

Số phận được biểu thị dưới dạng một dấu hiệu, một ngôi sao hoặc một hướng. Tuy nhiên, không có vấn đề gì bạn có nghĩa là Mang tuyệt đối. Điều này cũng mang đến những điều xấu và xấu nhất trong phong thủy.

1 anh 1 nam là nguồn internet - Hướng dẫn cách hóa giải cung tử trong hôn nhân và nhà ở - phong thủy
Ảnh 1: Số phận (mạng) cuối cùng là gì? (Nguồn: Internet)

Trong hôn nhân, dấu hiệu này được tạo ra mà không có bất kỳ sự kết hợp tương tự nào. Đó là lý do tại sao không có sự phù hợp giữa giới tính nam và nữ. Cặp đôi này khi sống với nhau quan hệ vợ chồng, anh em với nhau. Rất có thể một trong hai người sẽ không rơi vào vòng cung chết chóc của tang thương.

Trong việc làm nhà, hướng này khiến cuộc sống gia đình không được hòa thuận. Hôn nhân và con cái không bền vững. Đặc biệt, các thành viên trong gia đình thường xuyên bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Về lâu dài, họ sẽ khó giữ được mạng sống.

Nó có ý nghĩa gì trong một cuộc hôn nhân hoàn hảo?

Khi một cặp đôi có ý định gắn kết cuộc đời mình với nhau trọn đời. Họ thường quan tâm đến việc liệu tuổi hoàng đạo của mình có vướng vào cung hoàng đạo hay không số phận hay không? Phần lớn, họ không muốn tuổi của mình rơi vào dấu hiệu tuyệt vời này.

2 anh em 2 ở mỹ nhân mạng có nghĩa như nhau - Hướng dẫn cách hóa giải cung tử vi trong hôn nhân và làm nhà - phong thủy
Ảnh 2: Hôn nhân viên mãn nghĩa là gì? (Nguồn: Internet)

Trong hôn nhân, họ thường dựa vào tuổi đối tượng nam nữ. Từ đó họ sẽ xét xem tuổi, mệnh của hai đối tượng có kỵ nhau hay không? Nếu tuổi hai đối tượng phạm tội tuyệt mạng. Điều này khiến họ khó có thể có một cuộc sống lâu dài bên nhau. Một trong hai người sẽ phải là người đầu tiên rời đi.

Tuy nhiên, khi biết tuổi của mình và người kia thuộc cung tử. Những người trong cuộc sẽ tìm cách hóa giải vận đen này. Bằng cách này, họ sẽ có thể sống với nhau cho đến tuổi già. Cách hóa giải cung tử trong hôn nhân rất dễ dàng. Bạn chỉ cần hỏi một thầy bói chân chính. Họ sẽ di chuyển cho 1 trong 2 người trong trò chơi. Khi tuổi và mệnh của người kia được thay đổi sang một tuổi mới. Lúc này, tử cung giữa hai người sẽ không còn nữa.

Làm thế nào để vô hiệu hóa hướng của kẻ đánh bom liều chết?

Trong hôn nhân, việc hóa giải cung chết dường như dễ thực hiện hơn. Vì vậy, khi làm nhà phải chọn hướng nhà này. Gia chủ sẽ tiến hành hóa giải hướng nhà như thế nào?

3 anh em 3 anh em trong nhà ra sao, nguồn internet - Hướng dẫn cách hóa giải cung tử trong hôn nhân và nhà ở - phong thủy
Ảnh 3: Làm thế nào để vô hiệu hóa hướng của kẻ đánh bom liều chết? (Nguồn: Internet)

Để hóa giải hướng tối kỵ cho một ngôi nhà rất khó. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng về điều này. Bởi vì, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 2 giải pháp hữu hiệu như sau:

Sử dụng hướng của cửa phụ để đi lại

Thông thường công việc nhà của bạn là sai hướng số phận. Đó là do cửa chính của ngôi nhà được thiết kế sai hướng. Do đó, cách duy nhất để bạn có thể hóa giải hướng tử trong lĩnh vực này. Tức là bạn cần đổi hướng cửa chính. Điều này nghe có vẻ khá mâu thuẫn. Vì cửa chính khi đã sửa thì làm sao có thể thay đổi được. Tuy nhiên, cách đổi hướng cửa chính là không nên phá đi xây lại. Việc chuyển hướng cửa chính được áp dụng như sau:

4 anh 4 dùng sức mạnh của vợ quay lại mạng - Hướng dẫn cách hóa giải cung chết trong hôn nhân nhà ở - phong thủy
Ảnh 4: Sử dụng hướng cửa phụ để đi lại (Nguồn: Internet)

Gia chủ có thể lựa chọn xây thêm một cửa phụ. Trong trường hợp, ngôi nhà của bạn cũng được thiết kế 1 cửa phụ. Bạn sẽ biến cửa này thành cửa chính bằng cách thường xuyên thông cửa phụ này. Như vậy, cửa chính sẽ mất dần khả năng luân chuyển chi khí trong nhà. Sức khỏe của thành viên và hướng tử vong sẽ được sửa chữa hoàn toàn.

Ngoài ra, trường hợp cửa phụ có hướng tốt sẽ được xây về các hướng. Đó là: Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y… Những hướng nhà này sẽ mang lại vượng khí tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Trần Trạch đối với cửa chính

Trong trường hợp gia chủ không muốn xây thêm cửa phụ cho ngôi nhà của mình. Hoặc những ngôi nhà mà bạn thuê và mua ở chung cư. Việc xây cửa phụ để hóa giải hướng nhà. số phận là khá khó khăn. Vì vậy, bạn nên sử dụng cách bảo vệ cửa chính. Bởi nhà ở, ngôi nhà sẽ không gặp phải những yếu tố ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

Vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy nhằm mục đích bảo vệ nhà ở / Đó là:

  • Tranh và ảnh quan thế âm bồ tát.
  • Các quan chức.
  • Gương bát quái lồi.
  • Con kỳ lân.

Xem thêm: Cách hóa giải hướng nhà chết theo phong thủy

Nên đặt những vật dụng này ở lối ra vào chính của gia đình. Như vậy, âm khí và sát khí sẽ không thể xâm nhập vào nhà bạn. Tuy nhiên vì Tuyết Mang thuộc mệnh Kim. Vì vậy, gia chủ cần lưu ý chọn những đồ vật phong thủy hợp mệnh hỏa. Theo cách này, hướng số phận sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn.

Có thể bạn quan tâm:

Qua bài viết, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hướng số phận trong hôn nhân và nhà ở. Cùng với đó là những cách hóa giải khi bạn bị mắc kẹt vào biển báo hay hướng đi này. Hi vọng, bài viết đã mang đến một luồng kiến ​​thức thực sự hữu ích cho bạn. Mời bạn đọc tham gia bảng tin Phong thủy chúng tôi để cập nhật những bài viết hấp dẫn nhất nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment