MỚI Hướng Dẫn Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Bàn Thờ Thần Tài Hợp Phong Thủy

Chào bạn đọc. Today, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua nội dung Hướng Dẫn Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Bàn Thờ Thần Tài Hợp Phong Thủy

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Một trong những vật phẩm Phong Thủy nổi tiếng và được săn lùng nhiều nhất chính là Tỳ Hưu. Bởi những ai sở hữu linh vật này gặp nhiều may mắn, tài lộc. Nhưng không phải ai cũng biết Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài? Làm thế nào để tận dụng tối đa nó. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách đặt tỳ hưu chuẩn nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Lương hưu ở đâu ra?

Có thể bạn chưa biết, từ những câu chuyện thần thoại xa xưa đã xuất hiện Pi Xiu. Lúc này vua Minh Thái Tổ mới khởi nghiệp, ngân quỹ gần như cạn kiệt. Một đêm, nhà vua nằm mơ thấy một con vật lạ có đầu kỳ lân, thân và chân rất to, đuôi có chùm lông, trên đầu có sừng. Con vật này lấy những thỏi vàng sáng đem vào cung vua.

1 anh 1 ty huu không có nguồn lấy nguồn internet - Hướng dẫn cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài đúng phong thủy - phong thủy
Ảnh 1: Pixiu bắt nguồn từ đâu (Nguồn: Internet)

Kể từ khi xuất hiện linh vật đó, ngân quỹ của nhà Minh ngày càng dồi dào. Vì vậy, nhà vua đã cho tạc linh vật này bằng ngọc và đặt tên là Tỳ Hưu. Sau đó đưa lên tầng cao của khu Tài Môn. Từ đó về sau, nhà Minh ngày càng phát triển và trở nên rất giàu có. Và mọi người cũng bắt đầu chú ý đến Pixiu Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài? hơn.

Nghỉ hưu có nghĩa là gì?

Trước khi tìm hiểu về Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài? Trước hết, bạn cần hiểu ý nghĩa của việc nghỉ hưu. Tương truyền, Pi Xiu là con thứ 9 của rồng. Và được phong làm người bảo vệ của cải. Vì vậy, ngày nay Tỳ Hưu được coi là vật phẩm tượng trưng cho quyền lực vô song, danh gia vọng tộc và sự nghiệp phát triển, thăng tiến “một bước lên mây”.

2 anh em được sức khoe tóc gáy cho mạng - Hướng dẫn cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài đúng phong thủy - phong thủy
Ảnh 2: Tỳ hưu có tác dụng thu hút tài lộc, sức khỏe mang lại may mắn cho gia chủ (Nguồn: Internet)

Như chúng tôi đã nói ở trên, loài vật này rất đặc biệt, nó chỉ ăn của cải vàng bạc. Nhưng đừng bao giờ ăn thức ăn bình thường như tất cả các loài động vật khác. Và điều đặc biệt hơn nữa là loài vật này không có hậu môn. Do đó, dù bạn có ăn bao nhiêu cũng không bao giờ bị đi ngoài.

Vì vậy, bạn thường thấy bụng của Pixiu luôn to và tròn. Đây là linh vật “độc nhất vô nhị” tượng trưng cho mọi điều may mắn, thuận buồm xuôi gió, làm việc gì cũng hanh thông. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn là vật hộ mệnh bình an, giúp cho sức khỏe của gia chủ luôn tốt và hạnh phúc như Đông Hải. Pixiu cũng là hiện thân của niềm hạnh phúc và số phận lớn lao.

Có thể thấy, ngoại hình của Pixiu trông rất dữ tợn đúng không? Vì thế, Tỳ Hưu còn có tác dụng tránh tà ma, ngăn tà khí, chiêu tài khí. Nhiều người còn đặt cho Pi Xiu một cái tên khác là Tích Tà.

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài đúng phong thủy.

Đối với những người buôn bán, kinh doanh thì bàn thờ thần tài được coi là nơi vô cùng quan trọng, thu hút nhiều tài lộc. Để tăng thêm sự may mắn, nhiều người đã chọn cách đặt linh vật Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài. Nhưng không phải ai cũng biết Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài? Làm thế nào để tận dụng tối đa nó.

3 anh em 3 cach set huu tren ban tho, hop tac tren san khau.
Ảnh 3: Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài đúng phong thủy (Nguồn: Internet)

Đầu tiên bạn cần xem bát quái và cung mệnh của mình để có thể lựa chọn hướng đặt bàn thờ thần tài cũng như Tỳ Hưu phù hợp nhất. Thông thường, người ta thường đặt Tỳ Hưu hướng ra cửa sổ, cửa chính hoặc trên nóc bàn thờ thần tài.

Ngoài ra, để Tỳ Hưu phát huy tối đa khả năng thu hút tài lộc cho chủ nhân. Sau đó, trước hết bạn cần thực hiện xóa điểm nhãn. Đầu tiên, bạn đặt Tỳ Hưu đối diện với cửa thần tài. Sau đó bạn đứng sau lưng Pi Xiu, nhắm mắt, kết hợp hai tay lại với nhau theo hình chữ thập. Cầu nguyện chân thành cho mong muốn của bạn.

Sau khi bạn cầu nguyện xong, hãy đặt Pixiu quay mặt về hướng của bạn. Lấy một ít trà và thấm vào khăn bông sạch, chấm vào mắt trái của Pi Xiu, sau đó là mắt phải. Làm tương tự 3 lần. Sau đó, dùng tay trái giữ chặt Pixiu và tay phải xoa đầu Pixiu theo hướng từ trước ra sau. Động tác này cũng lặp lại 3 lần. Cuối cùng, thả lỏng tay rồi tháo sợi dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu là xong.

4 anh em và 4 thành viên đã quen với việc khoe mặt mộc trước khi bắt đầu làm lễ.  Họ đã làm quen với internet - Hướng dẫn cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài đúng phong thủy
Ảnh 4: Đừng quên khai quang trước khi đặt Tỳ Hưu lên bàn thờ thần tài (Nguồn: Internet)

Pixiu được coi là một trong những vật phẩm quý giá của đất trời ban tặng cho con người. Đó là lý do tại sao bạn cần phải chắc chắn Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài? Xin vui lòng. Nếu không, bạn không những không gặp được may mắn, tài lộc mà còn phải gánh chịu những hậu quả không thể lường trước được. PHONG THỦY

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment