MỚI Hướng dẫn bài trí phòng tắm hợp phong thủy nhà ở

Xin chào đọc giả. , tôi xin chia sẽ về chủ đề phong thủy bằng bài chia sẽ Hướng dẫn bài trí phòng tắm hợp phong thủy nhà ở

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Phòng tắm được coi là công trình phụ của ngôi nhà, khi bài trí cần lưu ý đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà để không ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc.

khi mà mua một ngôi nhà đẹp hay xây nhà mới thì yếu tố phong thủy rất được gia chủ quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, phòng tắm là nơi có diện tích nhỏ nhưng lại có nhiều tà khí, việc bài trí cần hết sức cẩn thận.

Và nếu chủ sở hữu không biết làm thế nào trang trí phòng tắm theo phong thủy Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Một số lưu ý khi trang trí phòng tắm

– Không đặt phòng tắm đối diện với cửa chính hoặc cửa ra vào: Vì trong phòng tắm có nhiều vật dụng cá nhân nên khi đối diện với cửa, sự riêng tư của mọi người sẽ bị ảnh hưởng. Không chỉ vậy, cửa ra vào còn là lối vào của nhiều cơ hội tốt, nếu đặt đối diện phòng tắm thì mọi danh vọng, tài lộc sẽ bị nước cuốn trôi.

Trong trường hợp ngôi nhà đã được trang trí phòng tắm Đối diện với cửa ra vào, bạn có thể hạn chế tác động xấu bằng cách đóng cửa phòng tắm sau khi sử dụng.

Không bố trí phòng tắm trước cửa

– Không nên đặt phòng vệ sinh ở giữa nhà vì đây là trái tim của cả ngôi nhà, chứa nhiều sinh khí tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đã xây dựng một phòng tắm ở đây, bạn nên sơn nó màu đỏ.

– Không đặt phòng tắm trên phòng khách, phòng ngủ vì phòng tắm vốn dĩ là nơi ẩm thấp, nước từ phòng tắm sẽ nhanh chóng ngấm xuống làm hỏng kết cấu ngôi nhà.

Theo phong thủy nhà ở, phòng tắm thuộc hành Thủy, nếu dùng thêm Thổ thì sẽ chế ngự được Thủy. Do đó, trong khu vực phòng tắm có thể được trang trí bằng những viên đá nhỏ và cây xanh. Các loại cây thích hợp trong phòng tắm là trúc, lan, lô hội, cây nhện hoặc cây lưỡi hổ.

Trồng cây trong phòng tắm để Thổ tiết chế Nước

Phòng tắm cần có cửa thông thoáng để khí xấu trong phòng tắm thoát ra ngoài. Phòng tắm có thể đặt ở góc khuất nhưng vẫn phải đầy đủ ánh sáng.

– Chọn gạch lát nền nhà tắm rất quan trọng vì nếu không cẩn thận, người trong nhà rất dễ bị trượt ngã, tai nạn dẫn đến mất mạng trong chính phòng tắm gia đình bạn. Để khắc phục sự cố này, khi trang trí phòng tắm Cần chọn loại gạch có độ ma sát cao. Có thể sử dụng thảm chống trượt, vừa hạn chế tai nạn, vừa giảm đáng kể lượng tiền tiêu hao.

Thảm chống trơn trượt giúp giảm thiểu thất thoát tiền bạc

– Nhiều gia đình gộp phòng tắm và nhà vệ sinh thành một để tiết kiệm diện tích, khi đó gia chủ cần tham khảo thêm về phong thủy khi bài trí nhà vệ sinh.

– Nếu có thích thú phòng tắm phong thủySau khi sử dụng, bạn nhớ đóng vòi cẩn thận. Hình ảnh vòi nước bị rò rỉ là điềm báo về sự thất thoát về tiền tài và danh vọng trong tương lai. Bên cạnh đó, việc này còn gây lãng phí nguồn nước sạch, ảnh hưởng đến lợi ích chung của cả cộng đồng.

Trước mua một ngôi nhà đẹp hoặc xây nhà, chỉ cần ghi nhớ một số quy tắc trang trí phòng tắm theo phong thủy Tại đây, gia đình sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh và thịnh vượng.

Trần Giang – Mogi.vn

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment