MỚI Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978 đại cát đại lợi cho gia chủ

Hello quý khách. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài chia sẽ Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978 đại cát đại lợi cho gia chủ

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Phòng bếp là một trong những phòng chức năng quan trọng nhất trong ngôi nhà. Vì vậy, khi xây dựng khu vực bếp, gia chủ cần chú trọng nhiều đến hướng bếp. Tốt nhất nên xem phong thủy cho phù hợp. Vì thế hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1978. đã hướng nào?? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

2 ông tuổi Mậu Ngọ 1978 - Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978 đại kỵ cho gia chủ - Phong-thuy-tinh-theo-tuổi.
Toàn cảnh năm Mậu Ngọ 1978
 • Năm sinh: 1978 âm lịch
 • Năm sinh dương lịch: Từ 4/2/1978 đến 3/2/1979
 • Mệnh: Lửa
 • Tương sinh: Mộc, Thổ
 • Tương phản: Thủy, Kim
 • Ngũ hành: Lửa trên trời – Lửa trên trời
 • Quẻ mệnh:
  • Mạng nam: Đắt (Gỗ) thuộc về Dong Tu Menh
  • Nữ mạng: Khôn ngoan (Trái đất) thuộc về West Four Men
 • Người tuổi Ngọ dù là nam hay nữ đa phần đều thông minh, dũng cảm nhưng có phần nóng nảy, vận thế và trung vận khá vất vả nhưng bù lại khá an nhàn.

Hướng bếp chính Nam | Tuổi nữ Năm Mậu Ngọ 1978

Bên cạnh phòng khách và phòng ngủ thì phòng bếp là một trong ba không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Do đó, việc lựa chọn hướng bếp tuổi Giáp Ngọ. cũng trở nên rất quan trọng. Đối với gia chủ tuổi Giáp Ngọ, việc đặt bếp hướng nào tốt còn phụ thuộc vào việc gia chủ là nam hay nữ. Như sau:

phong thủy - Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978 đại cát cho gia chủ - phong thủy
Hướng tương ứng với từng cung hoàng đạo

Hướng bếp tốt nên đặt

Hướng bếp tốt cho tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam hướng: Bắc (Sheng Qi), Đông Nam (Fu Wei), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y). Đối với Nữ: đông bắc (Thịnh khí), Tây Nam (Phúc Vị), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y). Cụ thể, nó được hiểu như sau:

Hướng tốt Mạng nam Mạng nữ
Sức sống Bắc đông bắc
Khu vực phục hồi Đông Nam Tây nam
Diên Niên đồng Tây Bắc
Thiên Ý Nam giới hướng Tây
 • Hướng sống: Giúp gia chủ mệnh này thu hút được nhiều tài lộc, công danh, thuận lợi trong công việc làm ăn mang lại tiền bạc dồi dào, tài sản cứ thế mà tăng lên từng ngày.
 • Hướng phục vụ: Giúp củng cố phương diện tâm linh cho gia chủ Giáp Ngọ. Nhờ đó, giúp thăng quan tiến chức, thi cử đỗ đạt, gặp may mắn trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời.
 • Hướng Diên Niên: Thu hút những điều tốt lành về mặt tình cảm, giúp tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, góp phần duy trì không khí mặn nồng, mặn nồng của tình yêu đôi lứa cũng như tình cảm gia đình cho gia chủ.
 • Hướng Thiên Ý: Tốt về mặt sức khỏe cho gia chủ, không chỉ giúp các thành viên trong gia đình tránh được bệnh tật mà còn thu hút sự trường thọ và sống khỏe mạnh. Vì vậy, nhiều gia chủ chọn hướng này khi muốn xây bếp.

Hướng xấu cần tránh

Hướng bếp xấu tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam nên tránh là: Đông Bắc (Họa Hại), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Hỏa Hạ). Đối với Nữ giới nên tránh: Bắc (Tuyết Mệnh), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hạ). Như sau:

Hướng xấu Mạng nam Mạng nữ
Định mệnh tuyệt đối đông bắc Bắc
Lục Sát hướng Tây Nam giới
Năm con quỷ Tây nam Đông Nam
Làm hại Tây Bắc đồng
 • Phương hướng tuyệt vọng: Ả-rập Xê-útảnh hưởng đến tiền bạc và thậm chí là tính mạng của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Kê bếp ở hướng này có thể phá tài đột ngột hoặc bệnh tật, tai nạn nan y.
 • Hướng Lục Sát: Ngược với hướng Diên Niên có thể gây xáo trộn trong quan hệ tình cảm, sinh ra thù hận dẫn đến kiện cáo, phá vỡ những mối quan hệ tốt đẹp trước đây mà gia chủ dày công gây dựng. Vì vậy, cần tránh đặt theo hướng trinh sát.
 • Hướng Ngũ quỷ: Ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của chủ nhân. Các vấn đề về thất thu, mất việc, thậm chí là bất hòa, xáo trộn trong gia đình cũng có thể xảy ra nếu gia chủ tuổi Mậu Ngọ xây bếp ở hướng này.
 • Hướng có hại: Đây là hướng không những không mang lại may mắn cho gia chủ mà còn có thể tước đi công sức gây dựng bấy lâu của gia chủ với thị phi, thất bại liên miên. Vì vậy, cần tuyệt đối tránh xây bếp ở hướng này.

Hướng đặt bếp tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuân theo quy tắc “ngồi ở hướng cátKhi chọn hướng bếp. Nam Mậu Ngọ 1978 thuộc Dong Tu Menh Vì vậy hướng tốt là Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Nữ Mậu Ngọ 1978 thuộc West Four Men Vì vậy các hướng tốt là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Sau khi xác định được hướng tốt ta xác định được tọa độ tương ứng với hướng đó. Đặc biệt:

Xấu Đinh Hướng - Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978 đại kỵ cho gia chủ - phong-thuy-tinh-theo-tuổi.
Làm thế nào để đặt một nhà bếp tuyệt vời

Năm Giáp Ngọ

 • Hướng Tây hướng Đông: Gia chủ tuổi này sẽ đón được Diên Niên tốt lành khi đặt bếp hướng Bắc, giúp duy trì hạnh phúc gia đình lâu dài. Hơn nữa, ngồi hướng Tây còn giúp trấn áp Ngũ quỷ nên có tác dụng hóa giải nhiều điều xui xẻo, vận rủi xuất hiện. Vì vậy, đây là hướng được nhiều gia chủ Nam Mậu Ngọ lựa chọn.
 • Hướng Tây Bắc hướng Đông Nam: Nam Mậu Ngọ khi đặt bếp quay về hướng Đông sẽ đón được Phục Vị rất tốt, làm tăng sự ổn định trong các mối quan hệ cho gia chủ. Tọa Tây Bắc, giúp khắc chế những điều tuyệt vời của cung Họa Hại nên càng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
 • Hướng Bắc hướng Nam: Nam gia chủ tuổi Canh Ngọ sẽ nhận được sinh khí vô cùng tốt khi làm bếp hướng Bắc, thu hút nhiều may mắn về sức khỏe và sự nghiệp hanh thông. Hướng Nam có nguy cơ làm giảm vận may của dấu hiệu Thiên Yết nhưng hoàn toàn vô hại vì không thu hút bất kỳ vận rủi nào.
 • Hướng Bắc hướng Nam: Hướng Nam là hướng Thiên Y của nam Mậu Ngọ 1978 không những vượng về sức khỏe mà tiền bạc cũng dồi dào, cuộc sống gia đình sung túc, sung túc. Tuy nhiên, vị trí hướng Bắc lấn át dấu hiệu sinh tồn, mặc dù nó không thu hút vận rủi cho gia chủ.

Thỏ cái

Anh 3 tuổi sinh năm Mậu Tý 1978 vợ tuổi Giáp Tý - Hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1978 đại cát cho gia chủ.
Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978 còn phụ thuộc vào giới tính của gia chủ.
 • Từ Đông sang Tây: Khi nữ Mậu Ngọ xây bếp ở hướng cát Thiên Y này sẽ vô cùng tốt. Thiên Y thuộc sao Cự Môn là sao tốt thứ 2 trong Bát Trạch giúp gia chủ tuổi Mậu Ngọ thêm vượng khí, không lo bệnh tật.
 • Hướng Đông Nam hướng Tây Bắc: Đối với những người thuộc mệnh Khôn như nữ Mậu Ngọ khi đặt bếp ở hướng này là Thiên Diên sẽ giúp duy trì hạnh phúc gia đình, cuộc sống hòa thuận, sung túc. Hơn nữa, hướng này còn thuộc Ngũ quỷ nên có thể hóa giải những điều xui xẻo, tổn hại cả về sức khỏe và tiền bạc.
 • Nằm từ tây nam đến đông bắc: Gia chủ là nữ tuổi Mậu Ngọ, khi đặt bếp quay về hướng Đông Bắc sẽ có sinh khí vô cùng tốt, vì đây là điềm tốt nhất trong Bát Trạch. Góp phần tạo nên danh tiếng, địa vị và sức sống của con người.
 • Đông Bắc đến Tây Nam: GỖGiúp cho gia chủ có mối quan hệ thân thiết, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình tốt đẹp, ổn định về khả năng tài chính. Tuy nhiên, phương diện Đông Bắc có thể hạn chế vận khí tốt, nhưng không phải là vấn đề lớn.

Lưu ý khi bố trí hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978

Con 6 tuổi, con sắp sửa, con hiểu thế nào về phong thủy? - Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978 rất tốt cho gia chủ.
Đặt nội thất phòng bếp như thế nào để đạt hiệu quả phong thủy tốt nhất?

Ngoài việc chọn hướng xây bếp, gia chủ tuổi Mậu Ngọ cũng cần hết sức lưu ý khi thiết kế nội thất phòng bếp. Chỉ bằng cách này, nó sẽ góp phần tối ưu mang lại may mắn hữu ích và gần như hoàn toàn giảm thiểu vận rủi. Một số lưu ý cụ thể như sau:

 • Bồn rửa và khu phụ bếp nên đặt ở những hướng xấu với gia chủ như Họa hại, Họa hại, Lục sát hoặc Ngũ Quỷ để rửa sạch những điều xấu ra khỏi nhà.
 • Cửa vào bếp: Không nên đặt thiết bị này đối diện với chính ngôi nhà hoặc nhìn thẳng ra cửa phòng ngủ.
 • Tránh đặt bếp: GỖĐể gần bồn rửa, tủ lạnh, nhà vệ sinh, xà ngang hoặc những vị trí có cửa sổ phía sau, đặc biệt tránh để tường hướng Tây. Tránh đặt tgiếng rên rỉ, xi phông như bồn cầu. Bởi quan niệm đây là những nơi chứa nhiều vi khuẩn, những dòng suối xấu, có thể gây hại cho sức khỏe.
 • Bàn bếp nên đặt ở nơi thông thoáng. Tránh kê dưới gầm hoặc xà ngang để giảm bớt sự khó chịu và mang lại những điều xui xẻo cho gia chủ.
 • Màu sắc: Nên chọn các màu thuộc hành Hỏa (đỏ, hồng, tím), tương sinh với mệnh Hỏa như màu thuộc hành Mộc (xanh lục) hoặc màu thuộc hành Thổ (vàng, nâu, đỏ). Hạn chế sử dụng các màu đối lập với Hỏa như: Màu của Thủy (trắng, xám, ghi), Màu kim loại (xanh lam).

Có thể bạn quan tâm:

Hi vọng rằng với những thông tin chia sẻ về hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1978 Trên đây đã giúp gia chủ chọn được hướng bếp đại cát, hút tài lộc. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác khi theo dõi phong thủy theo tuổi của chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment