MỚI Hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984 chuẩn phong thủy, mang tài lộc

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài chia sẽ Hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984 chuẩn phong thủy, mang tài lộc

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Từ xa xưa, căn bếp được cho là có vai trò quyết định đến sự thịnh vượng của gia đình. Theo quan niệm phương Đông, sự thành bại của gia chủ một phần sẽ phụ thuộc vào hướng nhà, hướng bếp. Vì vậy, việc xem hướng bếp theo tuổi phong thủy được cho là sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc. Vậy làm thế nào để xem? hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984 làm sao?

Có thể bạn quan tâm:

Đôi nét về gia chủ tuổi Giáp Tý 1984

Giáp Tý 1984 - Hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984 chuẩn phong thủy, mang lại tài lộc - phong thủy theo tuổi.
Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984
 • Năm sinh: Giáp Tý 1984
 • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 4 tháng 2 năm 1984 đến ngày 3 tháng 2 năm 1985
 • Tái sinh tương khắc: Nước, Đất
 • Tương phản: Gỗ, Lửa
 • Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)
 • Quẻ của gia chủ tuổi Giáp Tý:
  • Nam mệnh: Đới Kim thuộc Tây tứ mệnh.
  • Nữ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
 • Tính cách: Người tuổi Tý sinh năm 1984 có tính cách nhẫn nại, ôn hòa, sống nội tâm, khép kín nhưng họ vẫn muốn thể hiện tài năng và bản lĩnh tiềm ẩn của mình. Người tuổi này ít khi chia sẻ về những kế hoạch họ sẽ làm, bên cạnh đó họ thể hiện nó bằng sự lựa chọn và hành động. Đó là lý do tại sao họ thường được mọi người xung quanh kính trọng.
 • Nghề nghiệp: Để đạt được đỉnh cao danh vọng, người tuổi Tý cần phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Nhưng sở hữu tính cách quyết đoán, độc lập của người mệnh Kim nên họ luôn có nhiều cơ hội để phát triển. Sự nghiệp của gia chủ tuổi Tý cũng liên quan đến vấn đề tiền bạc khá nhiều, trải qua nhiều thăng trầm lên xuống. Tuy nhiên, sự nghiệp và tiền bạc họ có được là nhờ vào sự thông minh của họ.

Hướng bếp chính Nam | Nữ tuổi Giáp Tý 1984

Phương án hướng nhà tốt cho người tuổi Tý - Hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984 chuẩn phong thủy, rước tài lộc - phong thủy theo tuổi
Hướng tương ứng với từng cung hoàng đạo

Qui định hướng bếp Là “ngồi ở hướng cát“. Nghĩa của” tọa “là hướng trước của bếp,” tọa “là hướng của bếp (tức là sau bếp) và vị trí đặt bếp sẽ trùng với hướng xấu. Nam 1984 cung. Đoài, nữ 1984 cung Có thể thuộc về Tây tứ mệnh. Vì vậy tất cả các hướng Tây đều là hướng Tốt. Đặc biệt:

Hướng bếp tốt nên đặt

Hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984 nên đặt là: Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị). Đối với nữ: Tây Nam (Thịnh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phục Vị). Cụ thể, nó được hiểu như sau:

Hướng tốt Nam Mang Mạng nữ
Sức sống Tây Bắc Tây nam
Thiên Ý Tây nam Tây Bắc
Diên Niên đông bắc hướng Tây
Khu vực phục hồi hướng Tây đông bắc
 • Sức sống: Gia đình nào cũng muốn đặt bếp ở vị trí này, kể cả tuổi Giáp Tý. Khu vực này giúp họ gặp được quý nhân, được quý nhân phù trợ trong cuộc sống sẽ mang lại lợi ích về sức khỏe, tuổi thọ và các ưu tiên.
 • Phục vụ: Đây là hướng mà gia chủ tuổi Bính Tý sẽ gặp được hạnh phúc trong cuộc sống, gia đình hòa thuận, tài lộc dồi dào. Khi đặt Ở vị trí này, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và các mối quan hệ khác nhau trong xã hội.
 • Diên Niên: Bếp được đặt ở hướng Điều này sẽ ổn định cho gia chủ tuổi 1984, tình cảm nam nữ bền chặt, khả năng tài chính tốt, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình tốt. Bên cạnh đó, hướng bếp này giúp hóa giải những điều xấu từ tử vi, ảnh hưởng đến tuổi thọ và gây ra những tai họa trong cuộc sống.
 • Thiên Ý: Đây là hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984 thuận lợi nhất, có sức sống dồi dào, đạt được sức khỏe tuyệt vời. Gia chủ đặt bếp hướng này sẽ cả tài lộc và trường thọ. Đặc biệt chủ nhân là nam giới, sẽ tạo được tiếng tăm và sức ảnh hưởng với mọi người xung quanh.

Hướng xấu nên tránh

Hướng bếp xấu nam Giáp Tý 1984 nên tránh: Đông (Tuyết Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Bắc (Họa Hạ); Nam (Ngũ quỷ). Đối với phụ nữ: Đông Nam (Tuyết Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Hỏa Hạ).

Hướng xấu Nam Mang Mạng nữ
Định mệnh tuyệt đối đồng Đông Nam
Lục Sát Đông Nam đồng
Năm con quỷ Bắc Bắc
Làm hại Nam giới Nam giới
 • Định mệnh tuyệt đối: Nếu không may mắn hướng bếp Đặt ở vị trí này có thể dẫn đến bệnh tật chết người, mất mạng. Ngoài ra, nếu đặt bếp ở khu vực này, gia chủ sẽ gặp trục trặc, tài vận hanh thông.
 • Lục Sát: Nếu bạn đặt hướng bếp ở vị trí này sẽ dẫn đến những xung đột liên quan đến kiện tụng và phân chia tài sản. Gia chủ dễ gặp tai nạn, cãi vã, xáo trộn trong quan hệ tình cảm dễ sinh hận thù.
 • Năm con quỷ: Hnấu ăn Trong trường hợp này, gia chủ sẽ gặp nhiều tai họa, mất nguồn thu nhập, mất việc làm, thường xuyên cãi vã, tranh chấp. Nếu không tìm ra giải pháp sẽ dẫn đến chia ly.
 • Làm hại: Chủ nhà Sẽ gặp nhiều bất hạnh, nhiều bất hạnh. Gia đạo tuổi Giáp Tý không hạnh phúc, dễ nảy sinh mâu thuẫn, xích mích. Các thành viên trong gia đình thường xuyên cãi vã, tranh cãi.

Hướng đặt bếp đại cát cho người sinh năm Giáp Tý 1984

Khi lựa chọn hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984, sau khi xác định được hướng tốt và hướng xấu cho gia chủ. Tiếp theo, bạn cần tuân thủ nguyên tắc “tọa hung hướng cát” khi bố trí bếp. Tức là đặt bếp ở hướng xấu và cửa bếp ở hướng tốt.

Đặt bếp có thế “đói” tức là dùng lửa để đốt cháy cái xấu trong bếp, không gây họa cho gia chủ. Còn “hướng cát” là đón khí tốt, mang lại tài lộc và sức khỏe cho người trong nhà. Ngược lại, nếu đặt bếp ở hướng xấu sẽ đón khí xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc. Và nếu đặt bếp ở cung tốt sẽ đốt cháy những điều tốt đẹp, giảm vận may của gia chủ.

Giáp Tý 1984 1 - Hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984 chuẩn phong thủy, mang lại tài lộc - phong thủy theo tuổi
Nam, nữ tuổi Giáp Tý thuộc Tây tứ mệnh.

Nam, nữ Giáp Tý 1984 thuộc West Four Men vì vậy hướng tốt là Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây. Sau khi xác định được hướng tốt ta xác định được tọa độ tương ứng với hướng đó. Đặc biệt:

 • Hướng Đông Nam hướng Tây Bắc: Tây Bắc được phúc khí sẽ rất tốt, tốt cho sức khỏe, tài lộc, trường thọ mà còn có con cái. Hướng bếp này mang lại lợi ích cho nam mệnh Đoài về công danh, ảnh hưởng và tạo ra sinh khí dồi dào cho con người. Bên cạnh đó, đặt bếp ở hướng này sẽ giúp gia chủ hóa giải những điều xấu của sao Lục sát.
 • Từ Đông sang Tây: Hướng bếp Điều này mang lại sự bình yên cho gia đình. Người tuổi 1984 nếu đặt bếp ở hướng Phục Vị thì tài vận hanh thông, tài lộc đến, công việc phát triển thuận lợi. Ngoài ra, tình cảm vợ chồng, nam nữ gần gũi, hạnh phúc, tình cảm giữa cha mẹ và con cái hòa thuận, không xảy ra cãi vã, xung đột trong cuộc sống.
 • Đông Bắc đến Tây Nam: Đặt hướng bếp như thế này Nó sẽ giúp chủ nhân không bị bệnh tật và trường thọ. Ngoài ra, nam mạng tuổi Tý sẽ có tài lộc dồi dào, tiền bạc ngày càng tăng, cuộc sống sung túc, sung túc. Lúc bình thường có quý nhân giúp đỡ, lúc nguy cấp có quý nhân giúp đỡ.
 • Nằm từ tây nam đến đông bắc: Hướng bếp này giúp gia chủ sống hạnh phúc lâu dài, cuộc sống gia đình hòa thuận, thịnh vượng. Ngoài ra, nó còn làm tăng tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Các mối quan hệ xung quanh, các mối quan hệ xã hội trở nên thuận lợi.

Những lưu ý khi bố trí phòng bếp cho tuổi Giáp Tý 1984

phong thủy hợp tuổi - hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984 chuẩn phong thủy, mang lại tài lộc - phong thủy theo tuổi
Những lưu ý khi bố trí phòng bếp cho tuổi Giáp Tý 1984

Bên cạnh Tuổi Giáp Tý 1984 đặt bếp hướng nào? Về phong thủy, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý những nguyên tắc bố trí phòng bếp trong phong thủy:

 • Chậu rửa bát được coi là nơi gột rửa những điều xui xẻo trong gia đình. Theo quan niệm dân gian, nguồn nước trong chậu rửa tinh khiết có thể chống lại ma quỷ. Do đó, nó nên được đặt trong hướng xấu: Bắc (Họa Hạ), Đông (Tuế Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Lục Sát).
 • Cửa bếptuyệt đối không được thiết kế trực diện so với cửa chính của ngôi nhà, cũng như không được nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.
 • Bếp nấu không nên đặt gần bồn rửa hoặc phía sau bếp có cửa sổ. Đây là những nơi có hành Thủy mà Thủy gặp Hỏa nên sẽ không tốt.
 • Tránh đặt bếp gần tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh đặt tường hướng Tây.
 • Bên cạnh đó, Bếp tuổi Giáp Tý 1984 Không đối diện với cửa nhà vệ sinh vì đó là nơi có nhiều vi trùng, vi khuẩn và các luồng khí xấu, dễ sinh bệnh tật.
 • Nên tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang, vì cho rằng xà ngang ở trên bếp là hao tài.
 • Vị trí đặt bếp cần đảm bảo ánh sáng hài hòa, tránh ẩm thấp, tối tăm, cần có cửa thông gió để khử mùi và cho không khí lưu thông.
 • Bếp tuyệt đối không được đặt trên cống hoặc giếng. Vì nếu đặt ở những vị trí Gia chủ này và người thân thường xuyên đau ốm, bệnh tật. Gia đình không được êm ấm, hòa thuận.
 • Đối với người sinh năm Tý, màu sắc may mắn là màu vàng. Vì vậy nếu bạn chọn gam màu này làm gam màu chủ đạo cho phòng bếp sẽ rất hợp lý. Kết hợp với chất liệu inox, gạch men ánh kim trông sẽ rất bắt mắt, hài hòa và ấm áp.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những kinh nghiệm chọn hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một giải pháp phù hợp nhất để mang lại nhiều sức khỏe, tài lộc và may mắn cho gia đình. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại: Phong thủy theo tuổi!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment