MỚI Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 tốt xấu cho nam| nữ

Hello quý khách. Today, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua nội dung Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 tốt xấu cho nam| nữ

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Có thể nói, hướng bàn làm việc khi đặt cần phải được xem xét kỹ lưỡng. Bởi hướng đặt bàn có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc cũng như sức khỏe tinh thần của gia chủ. Và đặc biệt là liên quan đến con đường công danh, sự nghiệp có thăng tiến hay không. Đặc biệt tuổi Đinh Tỵ càng phải đặc biệt lưu ý vấn đề này. Vậy nên Bí quyết đặt hướng bàn làm việc tuổi Tỵ quảng bá và xúc tiến hiệu quả ra đời.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

 • Năm sinh: Đinh Tỵ 1977
 • Năm sinh dương lịch: 04/02/1977 đến 03/02/1978.
 • Nhà thổ Par.
 • Tương sinh: Đinh gặp Kỷ thì tương sinh, tương khắc.
 • Tương khắc: Tỵ gặp Hợi sẽ gặp tam tai, ốm đau, khó khăn.
 • Ngũ hành: Sa Trung Thổ tức là Đất Pha Cát.
 • Quẻ mệnh:
  • Nam: Khôn mang hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
  • Nữ: Khôn mang hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
Ánh 1 thông tin về tuổi nam 1977 - Hướng kê bàn ​​làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 tốt hay xấu cho nam nữ - phong thủy - theo tuổi
Ảnh 1: Thông tin về tuổi Đinh Tỵ 1977

Tính cách: Đinh Tỵ có tính cách rất lương thiện, thận trọng và ổn định, là người có óc quan sát cực kỳ nhạy bén, cảm tình tốt. Đó là lý do tại sao họ thường có tố chất kinh doanh thương mại, nhưng có thể dựa vào những thương vụ đầu cơ để kiếm lợi cho bản thân. Đinh Tỵ 1977 là người thích ăn ngon mặc đẹp, giỏi kiếm tiền nhưng cũng rất biết cách tiêu tiền.

Nghề nghiệp: Về sự nghiệp, Đinh Tỵ thường gặp may mắn, thuận lợi. Được cát tinh chiếu mệnh, có lúc sẽ có quý nhân phù trợ, phát triển bất ngờ. Có thể giàu sang, quyền quý, vô cùng giàu có nhưng phải biết chớp lấy thời cơ, vận hội của chính mình. Đó là lý do tại sao bạn cần chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ phù hợp với vận mệnh của chính mình.

Hướng bàn làm việc hướng Nam tốt xấu | Nữ tuổi Đinh Tỵ

Trong khái niệm Bát Trạch và cùng với năm sinh được chia thành 8 cung phi với mệnh của con người là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Với 4 cung thuộc Đông Tứ Mệnh, bao gồm: Khảm, Chấn, Tốn, Ly. Đông tứ trạch thuộc cung này hợp với kiểu nhà Đông tứ trạch gồm 4 hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Tương tự với dấu hiệu tiếp theo: Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh. Theo Tây tứ mệnh tương ứng với các hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây.

Vô đề 2 - Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng tốt hay xấu | nữ - phong thủy theo tuổi

Năm 2021 sẽ được coi là một năm có nhiều bước ngoặt lớn trong con đường công danh, sự nghiệp của Đinh Tỵ. Việc xác định hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ đúng hướng cũng như phù hợp với phong thủy sẽ giúp gia chủ phát triển nhanh trên con đường công danh sự nghiệp, gặp nhiều may mắn, thu hút nhiều tài lộc. .

Ông 2 Hướng gia chủ nam nữ - Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng tốt xấu | nữ - phong thủy theo tuổi
Ảnh 2: Hướng bàn làm việc tốt xấu cho nam nữ tuổi Quý Tỵ

Hướng bàn làm việc tốt cho Nam | Nữ tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng kê bàn ​​làm việc tốt tuổi Đinh Tỵ 1977 là Đông Bắc (Thịnh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị). HNgười quản lý bàn giỏi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ là Đông Nam (Thịnh khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phúc Vị).

Hướng tốt Nam Mang Mạng nữ
Sức sống đông bắc Đông Nam
Khu vực phục hồi Tây nam Bắc
Thiên Ý hướng Tây đồng
Diên Niên Tây Bắc Nam giới

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho nam tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1977 là đông bắc. Hướng bàn làm việc cho nữ là Hướng đông nam. Cụ thể, hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến là Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Y, được hiểu như sau:

 • Sức sống: Sinh khí là sao đại cát, đại lợi. Việc đặt Hướng ngồi của tuổi Đinh Tỵ ở vị trí này sẽ giúp ích cho thu hút sự giàu có, mang lại danh tiếng.
 • Khu vực phục hồi: Đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ theo hướng Tây Nam, đặc biệt hướng bàn làm việc tuổi Quý Tỵ nữ mạng. Hướng Bắc sẽ giúp tăng cường trí lực.
 • Thiên Ý: Thiên y được biết đến là một trong những điềm lành giúp gia chủ tăng cường sức khỏe, nâng cao năng suất công việc.
 • Diên Niên: Đặt bàn làm việc tuổi Quý Tỵ theo hướng này sẽ giúp ích củng cố mối quan hệ gia đình, tình yêu thương, có chỗ dựa tinh thần vững chắc để phát triển sự nghiệp.
Quý anh 3 kê hướng nhà - Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng tốt xấu | nữ - phong thủy theo tuổi
Ảnh 3: Hướng bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ

Hướng bàn làm việc xấu Nam | Nữ tuổi Đinh Tỵ nên tránh

Hướng bàn làm việc xấu tuổi Đinh Tỵ 1977. Nên tránh hướng Nam: Bắc (Tuyết Mệnh), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hạ). Hướng bàn làm việc xấu tuổi Đinh Tỵ 1977. Nữ mạng nên tránh: Tây Nam (Tuyết Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Hoài Họa).

Hướng tốt Nam Mang Mạng nữ
Định mệnh tuyệt đối Bắc Tây nam
Lục Sát Nam giới Tây Bắc
Năm con quỷ Đông Nam đông bắc
Làm hại đồng hướng Tây

Hướng bàn làm việc xấu nhất Nam Đinh Tỵ nên tránh là Bắc. Đối với nữ Đinh Tỵ là Tây nam. Cụ thể, hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại và được hiểu như sau:

 • Hướng tuyệt vọng: Hướng này sẽ mang đến tai họa, tổn hại sức khỏe, ảnh hưởng đến tuổi thọ và dễ bị tiểu nhân hãm hại. Vì vậy, tuổi Đinh Tỵ ngồi làm việc hướng nào thì tốt, cần tránh hướng Tuyệt Mệnh.
 • Hướng Lục Sát: Khi đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ Hướng Lục Sát sẽ gây thất thoát tài sản, kiện tụng, thương tật cho người, cây trồng, vật nuôi.
 • Hướng Ngũ quỷ: Hướng này là điềm báo ốm đau, bệnh tật, gặp lời nói xấu, hao tài tốn của. Đặc biệt Khi đặt bàn làm việc tuổi Quý Tỵ nữ mạng nên tránh hướng Đông Bắc.
 • Hướng tác hại: Hướng này sẽ gặp điềm hao tài tốn của, kiện cáo, bệnh tật, hao tài tốn của.
Thứ 4 hướng làm việc tuổi Nhâm Tý - Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng tốt hay xấu | nữ - phong thủy theo tuổi
Ảnh 4: Hướng bàn làm việc xấu tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh

Chọn bàn làm việc tuổi Quý Tỵ hợp phong thủy

Ngoài việc chọn hướng bàn làm việc hợp với tuổi của gia chủ thì cũng cần xác định chất liệu bàn cũng như màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp. Điều này sẽ giúp hài hòa với căn phòng mà còn mang ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong công việc cũng như làm ăn suôn sẻ, thuận lợi.

 • Chất liệu để bàn: Đinh Tỵ 1977 được biết là tuổi thuộc mệnh thổ. Đó là lý do tại sao bạn cần chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nữ cũng như vật chất của nguyên tố đất.
 • Màu sắc: Trong phong thủy thì Hỏa sinh Thổ nên tuổi Đinh Tỵ 1977 nên chọn bàn làm việc có màu sắc như vàng đất, xám hoặc thuộc màu bản mệnh của Đinh Tỵ. Hoặc có thể chọn những màu theo quy luật tương sinh của mệnh Hỏa như nâu đỏ, đỏ.
 • Kiểu dáng: Với mệnh Đinh Tỵ, việc lựa chọn kiểu dáng bàn làm việc nên chọn hình chữ nhật để hợp với mệnh của mình cũng như mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống.
5 tuổi chọn bạn là người đẹp nhất - Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 tốt hay xấu cho nam | nữ - phong thủy theo tuổi
Ảnh 5: Tuổi Đinh Tỵ nên chọn bàn làm việc hình chữ nhật.

Bố trí bàn làm việc hợp tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Trong phong thủy ngày nay, không những phải chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ Sinh năm 1977 mà còn phải bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp. Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy cũng như cây cảnh để bàn cũng đóng góp một phần vô cùng quan trọng ..

 • Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ: Đối với tuổi Đinh Tỵ, những vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi này và mang lại nhiều may mắn, tài lộc thường sẽ là tượng phật di lặc hoặc tượng phật di lặc đeo bao tiền, vòng tay phong thủy. , Tượng Thiềm Thừ, Tượng Tỳ Hưu, Hồ cá phong thủy, … Đây là những vật phẩm phong thủy bàn làm việc mà tuổi Đinh Tỵ nên chọn để trang trí bàn làm việc.
 • Cây bàn cũ Đinh Tỵ: Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ nên rất thích hợp với những loại cây cảnh có nhiều lá hoặc hoa có màu nâu, đỏ hoặc vàng. Những loại cây để bàn mà tuổi Đinh Tỵ có thể chọn là hoa giấy, hồng môn, anh thảo, anh thảo,… để thu hút nhiều tài lộc. Bạn cũng có thể chọn các loại cây có màu xanh lá hoặc xanh lam như cây phát tài, cây ngọc ngân, cây thiên thần, cây sung, cây trái tim,…
bạn có 6 ban làm việc tuổi Đinh Tỵ nên chọn phong thủy - Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 tốt xấu nam mạng | nữ - phong thủy theo tuổi
Ảnh 6: Bố trí bàn làm việc cho người tuổi Tỵ bằng cây để bàn hợp phong thủy

Những điều kiêng kỵ về phong thủy bàn làm việc tuổi Tỵ

Ngày nay, không chỉ phải xác định hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ để phù hợp với vận mệnh của bản thân mà còn cần lưu ý một số vấn đề liên quan đến phong thủy, những điều kiêng kỵ để tránh gặp những điều xui xẻo cũng như tai họa trong công việc và cuộc sống. Bàn làm việc cần lưu ý một số vấn đề kiêng kỵ như sau:

 • Bàn làm việc không nên đặt giữa phòng.
 • Bàn làm việc phải được đặt đối diện với cửa chính.
 • Sau lưng người ngồi cần có điểm tựa.
 • Bàn làm việc không nên đặt đối diện với cửa ra vào.
 • Không quay lưng ra cửa.
 • Không đặt bạn làm việc đối diện với cầu thang hoặc dưới xà ngang.

Bài viết trên đã cung cấp thông tin chi tiết cho bạn đọc về hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ theo quan niệm phong thủy hiện nay. Hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Hi vọng bạn sẽ sớm chọn được hướng bàn làm việc phù hợp và công việc kinh doanh được suôn sẻ, như ý. Xem thêm thông tin trong phần phong thủy theo tuổi

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment