MỚI Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 tốt xấu cho Nam/ Nữ mạng

Hello quý khách. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua nội dung Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 tốt xấu cho Nam/ Nữ mạng

Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Ảnh 2: Hướng dẫn kê bàn ​​làm việc cho nam tuổi Canh Thân (Nguồn: Internet)

Người xưa luôn cho rằng phong thủy hướng làm việc có thể quyết định đến sự may mắn, suôn sẻ trong công việc. Đặc biệt với vai trò quản lý, lãnh đạo thì vấn đề này càng được quan tâm. Sự chỉ đạo tốt sẽ mang lại cho người lãnh đạo nhiều trí tuệ và năng lực để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Hiểu được tầm quan trọng đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân . Đối với những người sinh năm 1980, hãy tiếp tục theo dõi.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin chi tiết về tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Anh1 so can than - Hướng bàn làm việc tuổi 1980 tốt hay xấu cho Nam / Nữ - phong thủy theo tuổi
Ảnh 1: Đôi nét về tuổi Canh Thân 1980
 • Năm sinh: Canh Thân 1980
 • Năm sinh dương lịch: 5/2/1980 đến 3/2/1981
 • Tái sinh lẫn nhau: Lửa, Nước
 • Tương phản: Đất, Kim loại
 • Ngũ hành: Mộc – Thạch lựu Mộc (Gỗ thạch lựu)
 • Quẻ mệnh:
  • Hướng Nam: Đất thuộc Tây tứ mệnh.
  • Nữ: Tôn Mụ thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1980 thường thông minh và có tài giao tiếp khéo léo. Chủ nhân tuổi Mùi có bản tính lương thiện, chăm chỉ, chịu khó, có tài, nhanh nhẹn. Họ là những người có thiên phú lãnh đạo, chỉ huy, có nhiều tài lẻ và coi trọng danh dự.

Trong sự nghiệp, người sinh năm Thân rất nóng nảy. Nhưng nhờ chăm chỉ và tiết kiệm nên cuộc sống của họ luôn đủ đầy. Xem hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 Nó sẽ giúp thu hút may mắn về công danh và tài lộc.

Hướng bàn làm việc hướng Nam tốt xấu | Nữ tuổi Canh Thân

Vô Đề - Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 tốt hay xấu cho Nam / Nữ - Phong-Thủy-Tuổi-Tuất

Hướng bàn làm việc có hợp với tài lộc hay tuổi của gia chủ hay không là điều cần thiết và quan trọng trong phong thủy.

Hướng làm việc tốt cho nam / nữ sinh năm Canh Thân 1980

Anh2 chọn hướng làm việc cho con để con gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp - Hướng bàn làm việc tuổi 1980 tốt hay xấu cho Nam / Nữ - phong-thuy-tinh-theo-phong-thuy
Ảnh 2: Chọn hướng bàn làm việc để tuổi Canh Thân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp

Hướng bàn tốt cho Nam Canh Thân là: Đông Bắc (Thịnh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị). HBàn làm việc tốt cho nữ Canh Thân 1980 là: Bắc (Thịnh khí), Nam (Thiên Y), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phúc Vị). Chi tiết:

Hướng tốt Mạng nam Mạng nữ
Sức sống đông bắc Bắc
Khu vực phục hồi Tây nam Đông Nam
Thiên Ý hướng Tây Nam giới
Diên Niên Tây Bắc đồng

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho nam tuổi Canh Thân sinh năm 1980 là hướng đông bắc. Hướng bàn làm việc cho nữ mệnh Kim là hướng Bắc.. Cụ thể, hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến là Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Y, được hiểu như sau:

 • Sức sống: nếu hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 Đặt ở vị trí này sẽ mang lại vượng khí, danh vọng cho gia chủ. Người tuổi Thân làm kinh doanh buôn bán nên chọn đặt bàn làm việc ở hướng này.
 • Khu vực phục hồi: Nếu bạn đang kinh doanh nhưng chưa gặp nhiều may mắn trong công việc, hãy đặt bàn làm việc ở hướng này. Hướng đặt bàn làm việc tuổi Canh Thân Tại khu vực này giúp cho gia chủ luôn làm ăn phát đạt, các giao dịch mua bán diễn ra thuận lợi và thành công.
 • Thiên Ý: Tuổi Canh Thân đặt bàn làm việc hướng nào?? Đặt bàn làm việc theo hướng Thiên Y giúp gia chủ trường thọ, gia đạo xoay vần. Bên cạnh đó, mọi thành viên trong gia đình đều có cuộc sống sung túc, giàu có nhưng an nhàn, bình yên.
 • Diên Niên: Tuổi Canh Thân hợp với bàn làm việc điều này sẽ giúp gia đình chủ nhà có cuộc sống gia đình hòa thuận, yêu thương nhau. Vợ chồng chung sống, hạnh phúc bên nhau. Tài lộc dồi dào, vượng khí, bệnh tật thuyên giảm mang đến cuộc sống viên mãn.

Hướng bàn làm việc xấu. Nam / Nữ tuổi Bính Thân nên tránh

Hướng anh3 làm công danh cho người tuổi nhâm tuất - Hướng bàn làm việc tuổi 1980 tốt xấu cho Nam / Nữ - phong-thuy-theo-tuổi
Ảnh 3: Hướng đặt bàn làm việc tốt cho nam tuổi Canh Thân

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1990 Xấu cho phương Nam là phương Bắc (Tuyết Mệnh), phương Nam (Lục Sát), phương Đông Nam (Ngũ Ma), phương Đông (Hoài Hà).

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân Nữ mạng Các hướng xấu là Đông Bắc (Tuyết Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Hỏa Hạ).

Hướng xấu Mạng nam Mạng nữ
Định mệnh tuyệt đối Bắc đông bắc
Lục Sát Nam giới hướng Tây
Năm con quỷ Đông Nam Tây nam
Có hại đồng Tây Bắc

Hướng bàn làm việc xấu nhất mà nam Canh Thân nên tránh là hướng chính Bắc. Đối với nữ Canh Thân là hướng Đông Bắc. Cụ thể, hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại và được hiểu như sau:

 • Hướng tuyệt vọng: Nếu không may mắn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 đặt ở hướng này sẽ gặp xui xẻo trong công việc. Tệ nhất có thể dẫn đến phá sản, mất việc làm, mất thu nhập. Hướng Lục Sát: Nếu đặt bàn ăn ở vị trí này, người tuổi Canh Thân dễ gặp thị phi, ồn ào dẫn đến kiện tụng, thù hận lẫn nhau. Tuổi Canh Thân đặt bàn làm việc hướng Điều này sẽ gặp phải những tai nạn không đáng có, đời sống tình cảm bị xáo trộn, trắc trở lẫn nhau.
 • Hướng Ngũ quỷ.: Hướng này sẽ khiến công danh, sự nghiệp của gia chủ sa sút trầm trọng. Tệ nhất là mất việc, mất nguồn thu nhập thường xuyên. Ngoài ra, gia chủ còn gặp phải tranh chấp, cãi vã, khó hòa thuận.
 • Hướng tác hại: Hướng này mang lại những điều không may mắn cho gia chủ. Chuyện xui xẻo liên tiếp xảy ra, sự nghiệp khó thăng tiến vượt trội. Hướng bàn làm việc tuổi 1980 Không may, ở vị trí này, nó sẽ mang đến cho chủ nhân những tai tiếng, thị phi, phiền toái, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Cách chọn bàn làm việc tuổi Canh Thân theo phong thủy

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980, bạn cần lưu ý một số điểm sau để có thể mang đến cho gia chủ nguồn năng lượng tích cực, tài lộc dồi dào. Từ đó, phát triển hơn trên con đường công danh và sự nghiệp.

4 bạn có quyền chọn phong thủy cho người tuổi tuất 1 - Hướng bàn làm việc tuổi 1980 tốt hay xấu cho Nam / Nữ - phong thủy theo tuổi
Ảnh 4: Bàn làm việc được chọn theo phong thủy cho người sinh năm Bính Thân
 • Chất liệu: Tương tự với hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980Gia chủ nên chọn bàn làm việc có chất liệu thuộc mệnh Mộc, điển hình là gỗ ở đây. Gỗ có tính dương, có tác dụng lưu thông không khí.
 • Màu sắc: Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 kKết hợp thêm màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Hãy chọn những màu thuộc mệnh của bạn: xanh lá cây, xanh lục đậm, xanh nước biển, hoặc đen. Tránh các màu vàng hoặc xám.
 • Kiểu dáng: Tuổi Canh Thân kê bàn ​​làm việc hướng nào?? Gia chủ tuổi Bính Thân nên sử dụng bàn làm việc dạng cong, có góc bo tròn. Vì là biểu tượng đại diện cho hành Thủy nên theo quan niệm phong thủy Thủy sinh Mộc rất tốt.

Cách sắp xếp bàn làm việc tuổi 1980

Bên cạnh việc lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980, Chúng ta nên chú ý đến cách bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp với phong thủy. Để góc làm việc đẹp và ấn tượng hơn, bạn nên chọn một số vật phẩm phong thủy, tranh phong thủy phù hợp với tuổi Bính Thân để trang trí.

 • Vật phẩm phong thủy: Một số vật phẩm mang lại nhiều may mắn cho người sinh năm Canh Thân: linh vật phong thủy khỉ mạ vàng, linh vật rồng phong thủy, linh vật chuột phong thủy, thuyền buồm phong thủy mạ vàng,… Một số bức tranh phong thủy cũng mang lại người tuổi Thân có năng lượng tốt: Tranh hoa sen mạ vàng, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh Đôi cá cùng cung trăng, …
Anh5 may man giay dep - Hướng kê bàn ​​làm việc tuổi Canh Thân 1980 tốt xấu cho Nam / Nữ - phong thủy
Ảnh 5: Tranh Thuận buồm xuôi gió mạ vàng mang lại may mắn
 • Cây để bàn hợp tuổi Canh Thân: Gia chủ tuổi Thân nên đặt trên bàn làm việc của mình những loại cây sau: Cây phát tài, kim ngân, tuyết tùng, cẩm tú cầu,… tùy theo sở thích của mỗi người để lựa chọn. . Không nên chọn cây màu trắng cho tuổi Canh Thân vì màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ khiến vận khí tiêu tan, sức khỏe giảm sút.

Những điều kiêng kỵ về phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Thân

Anh6 song quan he tinh duc - Hướng bàn làm việc tuổi 1980 tốt hay xấu cho Nam / Nữ - phong-thuy-tinh-theo-tuoi
Ảnh 6: Những điều kiêng kỵ gia chủ nên biết
 • Không đặt bàn làm việc gần nhà vệ sinh, góc khuất hoặc cuối hành lang. Bởi theo phong thủy, đây là những nơi mang lại những điều xui xẻo, giảm bớt vận may của người sinh năm Bính Thân.
 • Lễ tân: Hướng bàn làm việc tuổi 1980 phải đối diện với cửa nhưng không được đối diện với cửa. Theo người xưa, cách này giúp người lao động tỉnh táo, minh mẫn, đạt hiệu quả cao trong công việc.
 • Phía sau bàn làm việc: Không nên có cửa sổ vì như vậy sẽ tạo cảm giác bất an, giống như có kẻ trộm đang rình rập. Không nên ngồi quay lưng ra cửa, người làm việc khi giao tiếp sẽ không gặp được người nhiệt tình, không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục.
 • Phía trên bàn làm việc: Phía trên không nên có xà ngang, treo đèn vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự thăng tiến của gia chủ.

Có thể bạn quan tâm:

Với những thông tin được chuyên mục chia sẻ phong thủy theo tuổi làm thế nào để chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân cho điều tốt nhất. Hy vọng có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình trong việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980. Và từ đó có thể chọn được hướng đặt bàn làm việc phù hợp với phong thủy giúp thu hút được nhiều may mắn, công việc. vượng khí và tài lộc dồi dào.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment