MỚI Hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 tốt xấu cho nam| nữ

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng bài chia sẽ Hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 tốt xấu cho nam| nữ

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Nhiều người quan niệm hướng bàn làm việc, thì lựa chọn ở đâu cũng được miễn sao đủ ánh sáng và cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, thực tế nếu bàn theo hướng phong thủy hợp với tuổi người sử dụng, sự nghiệp sẽ phát triển thuận lợi hơn, cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn. You are to be know this problem a way to beest, you please reference the same information as select the selection hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ kích hoạt tài chính thu tài ngay sau đây.

You may you quan tâm:

Anh 1 huong ban lam viec tuoi canh ngo nen de huong nao - Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ kích hoạt tài chính - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1 – Hướng bàn làm việc theo tuổi canh ngọ nên hướng nào

Thông tin về tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

 • Năm sinh: Canh Ngọ 1990
 • Năm sinh dương lịch: 4/2/1990 đến 3/2/1991
 • Mệnh: Thủy
 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc
 • Ngũ hành: Lộ thổ (Đất giữa đường)
 • Quẻ mệnh:
  • Nam: Khảm Thủy, thuộc Đông Tứ Mệnh
  • Nữ: Cấn Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh

Tính cách: Là người có tính tình biết tiếp thu, cầu tiến dễ dàng đón nhận những tư tưởng mới. Tuy nhiên, canh ngọ là nóng vội, cả thèm chóng chán khi đi làm lại một công việc mà họ không làm được như ban đầu đến hiệu suất làm việc không cao. Đây là một điểm yếu mà những người sinh năm 1990 cần phải khắc phục.

Sự nghiệp: Khi còn trẻ, con đường của người canh tuổi gặp nhiều khó khăn, trắc trở. danh sách cũng chỉ ở mức trung bình. Khi đặt tuổi chín mùi, từ 35 tuổi trở đi canh cánh mới có bước phát triển vượt bậc trong công việc, việc làm ăn kinh doanh đầu tư abwts sinh ra nhiều lợi nhuận.

anh 2 tu vi tuoi canh ngo 1990 - Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ kích hoạt tài vận - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2 – Tử vi tuổi canh ngọ 1990

Hướng dẫn bàn làm việc tốt và xấu cho Nam | Nữ tuổi Canh Ngọ

Untitled 1 - Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ kích hoạt tài vận - phong-thuy-theo-tuoi

Ngoài các yếu tố phong thủy liên quan tới hướng nhà, hướng bếp ra, chúng ta cũng cần chú ý tới hướng bàn làm việc. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn về Hướng ngồi làm việc tuổi canh ngọ. Bạn tuổi canh ngọ bàn làm việc hợp hướng nào? thì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hướng bàn làm việc tốt cho Nam | Nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng bàn làm việc tốt cho tuổi Canh Ngọ 1990 Nam là Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị). Hướng bàn làm việc tốt cho tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ là Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phục Vị).

Good Direction Nam Mạng Mạng nữ
Sinh khí Đông Nam Tây nam
Phục Vị North East North
Thiên Ý East Tây bắc
Diên Niên Nam Tây

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho nam mệnh Canh Ngọ sinh năm 1990 là hướng Đông Nam. Hướng bàn làm việc cho nữ mệnh là hướng Tây Nam. Cụ thể hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Ý, được hiểu như sau:

 • Hướng sinh khí: This is also being đánh giá tốt nhất trong việc xác định hướng bàn làm việc tuổi canh ngọ. Vừa tốt cho sức khỏe vừa tốt cho trường thọ, đường con cái cũng trở nên thuận lợi hơn. Đặc biệt, this hướng dẫn có lợi cho nam giới.
 • Hướng Phục Vị: This is cung bình yên, trấn tĩnh, hướng này sẽ giúp cho khả năng chính của gia đình tốt, quan hệ cha mẹ, người vợ, con cái trở nên gắn kết, thân mật hơn. Bên cạnh đó, đặt bàn hướng dẫn này bạn rất dễ nảy ra những ý tưởng sáng tạo dành cho công việc.
 • Hướng Thiên Ý: Hướng dẫn này rất phù hợp với người phụ nữ vừa phụ trách công việc gia đình vừa đảm nhận những công việc bên ngoài xã hội, giúp gia đình tránh được bệnh tật, tăng thêm thịnh vượng, hạnh phúc cho gia chủ. Có trợ giúp âm thanh cũng như hỗ trợ nhân nhân.
 • Hướng Diên Niên: This is cung hòa thuận, nên gia đình sẽ được hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận, sung túc. Công việc ngoại giao, giao tiếp cho việc làm ăn kinh doanh cũng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.
anh 3 dat ban lam viec dung huong se rat co loi - Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ kích hoạt tài chính - phong-thuy-theo-tuoi
Image 3 – Set up the work true direction will be very good

Hướng dẫn bàn làm việc xấu Nam | Nữ tuổi Canh Ngọ nên tránh

Hướng dẫn bàn làm việc xấu tuổi Canh Ngọ 1990 Nam nên tránh: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Hoạ Hại). Hướng dẫn làm việc xấu cho tuổi Nữ Canh Ngọ 1990 nên tránh: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Hoạ Hại).

Good Direction Nam Mạng Mạng nữ
Tuyệt Mệnh Tây nam Đông Nam
Lục Sát Tây bắc East
Ngũ Quỷ East North North
Hoạ Hại Tây Nam

Hướng bàn làm việc xấu nhất Nam Canh Ngọ nên tránh là hướng Tây Nam. Đối đầu với nữ Canh Ngọ là Đông Nam. Cụ thể hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hải và được hiểu như sau:

 • Hướng dẫn Tuyệt mệnh: This has been đánh giá là bad direction nhất trong phong thủy, when set bàn làm việc tuổi canh ngọ theo hướng tuyệt đối, cuộc sống của gia chủ sẽ bị đảo lộn, ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên trong gia đình làm con đường công việc gặp nhiều trở ngại, bất trắc,…
 • Hướng Lục Sát: This is a in but bad direction for the number of the family master do that you need to make up. hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ. Cung lục sát sẽ đảo lộn các mối quan hệ về tình cảm hay công việc, gây ra nhưng thù hận, kiện tụng.
 • Hướng Ngũ Quỷ: This is cung cấp lại điểm hung, nếu thiết kế bàn làm việc cho người tuổi ngọ 1990 sẽ làm nên hôn nhân của gia chủ bị nứt vỡ, khó cảm thông cho nhau.
 • Hướng Hoạ Hại: This also a also be well as a well well as well as well as well as a well as well as well as a well in the value will be not e from more than may mắn cho gia chủ cần tránh khi thiết kế hướng làm việc tuổi canh ngọ. Khiến tiền tài vật chất và các mối quan hệ của gia chủ có thể biến mất.

Lựa chọn bàn làm việc tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy

Anh 4 cach chon ban lam viec - lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ kích hoạt vận chuyển tài chính - phong-thuy-theo-tuoi
Image 4 – Work selection

Selected hướng bàn làm việc theo tuổi canh ngọ thật sự rất quan trọng nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến việc lựa chọn bàn làm việc sao cho hợp với phong thủy. Dưới đây sẽ là một số vấn đề bạn cần lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc theo tuổi canh ngọ hợp phong thủy

 • Bàn chất liệu: Canh ngọ rất hợp với những chất liệu có yếu tố thổ nhưỡng, đặc biệt là những chất liệu có nguồn gốc từ đất.
 • Màu sắc: Theo phong thủy người thổ hợp với những gam màu đậm như đỏ, tím, cam hồng, tím,… do đó bạn có thể chọn những loại bàn làm việc có những màu.
 • Style: Bạn nên chọn những loại bàn làm việc có đơn giản kiểu nhưng tích hợp nhiều chức năng, các điều này sẽ giúp cách làm việc của canh ngọ hiệu quả hơn.

Bố trí bàn làm việc tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Các đồ vật trang trí trên bàn làm việc sẽ giúp mọi người làm việc có thể phát huy hết khả năng và năng lực để đạt được hiệu suất tối đa trong công việc:

 • Vật phẩm phong thủy tuổi Canh Ngọ: Một số vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Canh Ngọ đó là: Thạch anh tóc vàng, ngọc hồng lựu, đá lửa, topaz đỏ mắt hổ,… sẽ mang đến sự quý giá, bình an cho người tuổi Canh Ngọ Cây
 • Cây để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ: Hãy ưu tiên chọn các loại cây phong thủy màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc bản quyền là phù hợp nhất. Sẽ trả lại cho bạn tài lộc, thịnh vượng.

Những điều cấm kỵ về phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

anh 5 mot so luu khi dat huong ban lam viet tuoi canh ngo - Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ kích hoạt tài chính - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 5 – Một số lưu ý khi đặt hướng bàn làm việc theo tuổi canh cánh

Một số điều về cách đặt bàn theo phong thủy, bạn nên lưu ý:

 • Cannot set to the window interface to.
 • Sử dụng ghế xoay thay vì ghế gỗ.
 • It is not to do you go to, miss a gol gol.
 • Sau lưng phải có tiêu đề.
 • Bàn làm việc phải hướng ra cửa sổ.
 • Không nên đặt bàn làm việc giữa phòng.
 • Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang.

You may you quan tâm:

Kết luận

This chính là toàn bộ thông tin tư vấn hướng dẫn bàn làm việc cho tuổi Canh Ngọ kích hoạt tài vận. Hy vọng rằng những người bạn sinh vào năm này sẽ biết cách kê bàn ​​làm việc sao cho phù hợp nhất. Tương tự với phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Thân hay Quý Dậu,… cũng có hướng phù hợp riêng. Tham khảo thêm thông tin khác tại chuyên mục PHONG THỦY THEO TU thay đổi

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment