MỚI [hỏi – Đáp] Xem Hướng Nhà Trên Google Map Có Được Hay Không?

Hi quý vị. Today, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng nội dung [hỏi – Đáp] Xem Hướng Nhà Trên Google Map Có Được Hay Không?

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Xem hướng nhà trước khi xây dựng là một việc làm truyền thống của người dân Việt Nam được thực hiện từ xa xưa. Vì hướng nhà có ảnh hưởng quan trọng đến tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc của gia chủ. Bên cạnh việc nhờ các thầy phong thủy xem hướng nhà, ngày nay người ta còn truyền tai nhau Xem hướng nhà trên Google Map . Vậy hướng đi này có thể thực hiện được như thế nào? Câu trả lời có đúng hay không? Hãy theo dõi bài viết hôm nay để biết cách thực hiện nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Xem hướng nhà trên Google Map nhận được nó hay không?

Xác định hướng nhà trên Google Map nhận được nó hay không? Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người đều thắc mắc khi nghe về nó. Bởi vì cách này cảm thấy không thực tế và không thể đưa ra câu trả lời chính xác cụ thể. Vì vậy có người tin và làm theo và cũng có nhiều người không tin.

Anh em 1 nhà có thể xem nhà trên google map mà không cần nguồn internet - [Hỏi – Đáp] Xem hướng nhà trên Google Map có được không? - phong thủy
Ảnh 1: Xem hướng nhà trên Google Map có được không? (Nguồn: Internet)

Và thực chất Google Map chỉ là một ứng dụng để người dùng xác định tọa độ. Cũng dựa vào đây để tìm các địa điểm phổ biến nhất. Nói chính xác hơn, ứng dụng này áp dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS. Qua đó giúp mọi người biết được vị trí hiện tại của người dùng thông qua Smartphone.

Google Map sẽ là công cụ để người dùng tìm đường đến các địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng. Google Map là bản đồ thông minh hoàn chỉnh nhất để thay thế bản đồ giấy.

Tuy nhiên Xem hướng nhà trên Google Map – Tính năng này chưa được triển khai. Do đó, Google Map không thể xác định được các hướng như: Đông, Tây, Nam, Bắc. Vì thế Xem hướng nhà bằng Google Map là không thể.

Nhiều người cho rằng hướng chuẩn là Bắc để xác định hướng nhà. Tuy nhiên, cách này không chính xác lắm và tốt nhất bạn không nên áp dụng.

Xem hướng nhà bằng các ứng dụng khác trên Smartphone

Cách xác định hướng nhà trên Google Map thực sự không áp dụng được. Vì vậy để an toàn bạn có thể lựa chọn các ứng dụng khác trên Smartphone để có câu trả lời chính xác hơn. Cụ thể là xem hướng nhà bằng Google Earth hoặc bằng la bàn. Những cách này mang lại kết quả tốt hơn khi bạn Xem hướng nhà trên Google Map.

2 anh em 2 xem nhiều ứng dụng khác từ internet - [Hỏi – Đáp] Xem hướng nhà trên Google Map có được không? - phong thủy
Ảnh 2: Xem hướng nhà cùng nhiều ứng dụng khác (Nguồn: Internet)

Cách xem hướng nhà bằng Google Earth

Để thực hiện việc này, trước tiên bạn cần mở Google Earth. Sau đó bạn tiến hành chọn công cụ đo như trên Google Map.

Bạn di chuyển và nhấp vào hai điểm khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ thấy rằng hệ thống tạo thành một đường thẳng. Bạn theo dòng này để xác định hướng nhà.

Đọc số điện thoại do hệ thống đưa ra. Tiếp theo, bạn truy cập vào trang web: https://www.magnetic-declination.com/ để tìm giá trị sai lệch từ thiện. Bây giờ hãy nhấp vào vị trí bạn muốn chỉ định. Vậy là bạn đã có hướng đi phù hợp để lựa chọn rồi.

Cách xem hướng này cũng giống như khi bạn Xem hướng nhà trên bản đồ. Tuy nhiên, mức độ phức tạp khi thực hiện sẽ khiến nhiều người khó xác định. Vì vậy bạn cần chú ý từng bước, đọc các độ chính xác để có thể biết được hướng nhà của mình. Chọn hướng nhà phù hợp.

3 anh em 3 xem bang bang google earth nguồn internet - [Hỏi – Đáp] Xem hướng nhà trên Google Map có được không? - phong thủy
Ảnh 3: Xem hướng nhà bằng Google Earth (Nguồn: Internet)

Cách hiệu quả nhất để xem hướng nhà bằng la bàn thông thường

Không thể Xem hướng nhà trên Google Map, bạn có thể xem bằng la bàn thông thường. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn phải đặt la bàn xa các thiết bị có từ tính như đồng hồ đo điện, ô tô. Tháo các đồ vật bằng kim loại trên người như dây chuyền, nhẫn, đồng hồ,… Sau đó thực hiện theo các bước sau.

Bước 1:

Muốn xem hướng nhà phải đứng cách nhà 1 – 1,5m. Đây là khoảng cách tốt nhất để la bàn đo hướng nhà chính xác nhất.

Bước 2:

Bạn xoay la bàn để kim la bàn quay về 0 độ. Điều này sẽ giúp bạn biết được hướng nhà khi la bàn di chuyển kim. Nếu không đưa kim về 0 độ, bạn sẽ khó xác định được hướng kim la bàn đã chính xác hay chưa.

Bước 3:

Bạn sử dụng một thước dây đo trên thước. Sợi dây được căng qua tâm của la bàn theo hướng của tòa nhà. Đây sẽ là cách để bạn tìm được hướng nhà cho mình.

Bước 4:

Bạn đọc độ trên la bàn. Đọc xem sợi dây đi đến đâu. Bạn có thể đo nhiều lần để có kết quả chính xác nhất. Nếu có sai sót, hãy cộng nó vào giá trị trung bình và chia nó. Nếu sai số quá lớn, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hướng của kim loại xung quanh.

4 anh em 4 coi bang bang la nguon nguon goc - [Hỏi – Đáp] Xem hướng nhà trên Google Map có được không? - phong thủy
Ảnh 4: Xem hướng nhà bằng la bàn (Nguồn: Internet)

Cách đọc độ trên la bàn với các hướng tương ứng:

 • Hướng Bắc: 337,5 – 22,5
 • Hướng đông bắc: 22,5 – 67,5
 • Hướng Đông: 67,5 – 112,5
 • Hướng Đông Nam: 112,5 – 157,5
 • Hướng Nam: 157,5 – 202,5
 • Hướng Tây Nam: 202,5 ​​- 247,5
 • Hướng Tây: 247,5 – 292,5
 • Hướng Tây Bắc: 292,5 – 337,5

Kết luận

[Hỏi – Đáp] Xem hướng nhà trên Google Map nhận được nó hay không? Chắc hẳn qua những thông tin được cung cấp trên đây bạn có thể tìm được cho mình câu trả lời như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm:

Mong bạn đọc ủng hộ các bài viết trong chuyên mục này phong thủy nhà ở để biết thêm thông tin hữu ích!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment