MỚI Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa -Phong thủy khi xây nhà

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với nội dung Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa -Phong thủy khi xây nhà

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Giải đáp thắc mắc về xây nhà hợp phong thủy khi xây nhà
Giải đáp thắc mắc về xây nhà hợp phong thủy khi xây nhà

Xây nhà luôn là một trong những việc hệ trọng của đời người. Tổ tiên luôn lưu giữ những truyền thống văn hóa tốt đẹp khi bắt tay vào làm nhà, trong đó chú trọng đến vấn đề Phong thủy khi xây nhà Giúp gia chủ làm cho tổ ấm luôn suôn sẻ, luôn hạnh phúc. Bài viết dưới đây sẽ nói chi tiết hơn về các vấn đề xung quanh nhà ở.

Có thể bạn quan tâm:

Cắt cổng chính

Cha tôi có một căn hộ áp mái được xây dựng vào năm 1940, nó nằm trên một lô đất hình chữ nhật quay mặt về hướng Bắc. Cổng chính quay mặt về hướng Đông. Vì tôi có ý định phá bỏ nhà cũ và xây mới. Xin bác sĩ hướng dẫn cho tôi nhà và cổng chính nên quay mặt về hướng nào? Hướng Đông thực sự là hướng tốt, sơ đồ nhà của chị họ cho thấy một trong những góc nhọn của ngôi nhà đang cắt bớt sinh khí đến từ hướng đó. Do bạn có ý định xây lại nhà trống nên tôi khuyên bạn nên làm cổng và cửa chính quay về hướng Nam để đón nhiều may mắn.

Gặp phong thủy khi xây nhà 1 - Hỏi đáp về xây nhà - Phong thủy khi xây nhà - phong thủy-xây-hà
Ảnh 1: Cắt bỏ cổng chính. (Nguồn Internet)

Thêm vào đó, mảnh đất bạn đang ở là một vùng đất tốt.

Nếu bạn nhìn kỹ vào sơ đồ cô ấy vẽ để minh họa địa hình của ngôi nhà, cô ấy sẽ nhận ra rằng ngôi nhà của cô ấy đang bị chiếu bởi một cạnh sắc của ngôi nhà đối diện.

Một điểm nữa là nhà cô ấy cạnh tranh với các nhà khác. Trong ngôi nhà theo phong cách Á Đông, khu bếp và xử lý rác thải được đặt ở phía sau nhà. Rác và phế thải ở đây tạo nên cảnh tượng khó chịu cho bà và nó tạo ra địa thế phong thủy bất lợi. Bên cạnh đó, góc nhọn của ngôi nhà đối diện chính là nguyên nhân khiến bà gặp nhiều xui xẻo suốt 20 năm qua.

Để cứu vãn tình thế, chị nên treo bát quái trên cổng chính của nhà mình để nó giảm bớt những điều xấu này và trồng một cây để nó “mài” góc nhọn của nhà đối diện.

Ở trường

Tôi đang gửi cho bạn hình ảnh về vị trí của hai cửa hàng đã mở bán gần đây. Hai quán này hướng ra bên phải (Đối diện một góc tường trường và cột điện bên tường A IU. Phía sau quán là con hẻm gần một cây cổ thụ.

Tôi muốn biết liệu những yếu tố này có xung đột với cửa hàng của tôi hay không. Tôi có thể làm gì để địa thế phong thủy tốt hơn? Tôi có thể chống lại năng lượng tà ác từ cửa trước của ngôi nhà bằng cách sắp xếp hai hoặc ba cột cờ và dùng gương ib ‘để giảm bớt nó không?

Anh Tấn ơi, cửa hàng của anh quay về hướng Đông là hướng đắc địa. Tuy nhiên, vận may của anh ta đã thay đổi vì cửa hàng của anh ta đang được kiểm tra bởi bức tường “gai nhọn” của trường. Điều này tượng trưng cho một vật sắc nhọn đang cản trở công việc kinh doanh và may mắn của anh ta. Do đó nó được coi là một bất lợi. Ngoài ra, cột đèn bên kia đường so với cửa nhà cũng bị coi là vật cản đường may của ông. Vị trí đặt cột cờ phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu nó không cản trở lối vào cửa hàng của bạn, điều đó là tốt. Tuy nhiên, nó cũng giống như những trở ngại trong công việc kinh doanh của anh.

Bạn nên đặt bát quái trong cửa hàng, nó sẽ giúp cân bằng những ảnh hưởng xung quanh tiền đề của bạn. bạn nên quên đi vị trí của cây cổ thụ đó vì nó đóng vai trò như một bức tường và nó (chặn) của cải đi qua ngõ.

Phòng ngủ

Đính kèm là bản đồ ngôi nhà mới của tôi. Hãy bình luận.

Khi cánh cửa phòng ba được mở ra, một “mũi tên bí mật” đã được hình thành. Nó bắn khói thải qua phòng số hai. Đây sẽ là nguyên nhân dẫn đến những cuộc cãi vã và hiểu lầm giữa các thành viên đang ở trong căn phòng thứ hai đó.

Để bù lại ảnh hưởng xấu này, anh ta có thể đổi cửa phòng số hai sang một vị trí khác của bức tường và biết được lối vào cũ. Còn mũi tên bí mật từ phòng số ba, Linh nên đặt một thanh tre dài ở góc nhọn để nén khí. Họ bị đe dọa bởi một mũi tên bí mật. Hoàn toàn sai lầm, vì khi đồ dùng bằng gỗ được đặt song song với tường, góc tường không được coi là mũi tên bí mật nên không gây hại cho ai.

Các góc nhọn hoặc mũi tên huyền bí được coi là nguy hiểm và nếu một (ai đó) đặt bàn hoặc giường dọc theo con đường, mũi tên bí ẩn hoặc góc cạnh sẽ cắt hướng của người đó. . Bởi vì tất cả các mũi tên bí mật đều mang linh khí, những ảnh hưởng mà nó gây ra có thể phụ thuộc hoàn toàn vào cách đặt đồ đạc.

Ví dụ, một người đang ngồi trên lưng, nói về vật lý, anh ta có vấn đề về cột sống của mình. Nói đến bệnh nghề nghiệp, anh ta có thể bị bạn bè phản bội.

Hoặc trường hợp đặt giường ở vị trí như vậy, mũi tên bí mật sẽ chia đôi giường để hại, mang hướng xấu dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Vì các góc vuông của bức tường đều bị che khuất để ảnh hưởng đến một người trong chúng ta, chúng ta có thể (bù đắp) cân bằng ảnh hưởng của phụ nữ bằng cách sắp xếp đồ đạc song song với bức tường.

Tủ quần áo

Bốn mũi tên được bí mật bắn trong góc tủ của cô, và một trong những mũi tên đó đã bắn trúng một chỗ gần đầu cô khi cô đang nằm trên giường. Mũi tên còn lại đâm vào lưng cô khi cô ngồi vào bàn làm việc. Để tránh bị mũi tên bắn vào, tôi đề nghị bạn nên đặt tủ quần áo ở góc phòng như trong hình.

Tuy nhiên, vẫn có một mũi tên có thể bắn trúng bạn. Bạn có thể ngăn bằng cách kẹp một vách ngăn giữa tủ và bàn làm việc, giường ngủ mà mặt trên không chạm vào tường, mẹ nên đóng vào hai miếng đệm cao su để lấp đầy khoảng trống. Điều này sẽ mang lại cho cô ấy sự hỗ trợ và sức mạnh mà cô ấy cần.

Thang máy

Gặp phong thủy khi xây nhà - Hỏi đáp về xây nhà - Phong thủy khi xây nhà - phong thủy-xây-hà
Ảnh 2: Thang máy. (Nguồn Internet)

Tôi sống ở căn hộ của mình một thời gian, gần đây tôi phát hiện thang máy gần phòng có một góc nhọn và hướng thẳng vào phòng của tôi. Yếu tố này có ảnh hưởng đến địa thế phong thủy của phòng tôi không?

Trường hợp của bạn, bạn không gặp nguy hiểm với chiếc ví như bạn nêu vì có một căn hộ khác song song với bạn.

Bức xạ tử vi

Người trụ cột của gia đình tôi đã thuê căn hộ này gần bốn năm. Chỉ có tôi là trụ cột của gia đình. Tôi đang gặp khó khăn về tài chính và tôi không có may mắn khi mua vé số. Với mức lương của tôi, chúng tôi có thể sống thoải mái và thậm chí tiết kiệm được kha khá. Nhưng sự thật là bây giờ, tiền lần lượt ra đi. (Vợ và con tôi thường xuyên đau ốm. Có thứ gì đó trong căn hộ của tôi, thứ đang kìm hãm vận may của tôi và có gì đó không ổn? Tôi có thể thay đổi tình hình được không? HilI ii) Cái gì thế này? anh ta hơi nghiêng và có góc nhọn vì nó bắn không khí qua bàn ăn, nơi cất giữ thức ăn, nó bị mũi tên bí mật cắt ra có nghĩa là có thể có chuyện rắc rối trong gia đình. Hơn nữa, cửa chính của nhà anh cũng bị ảnh hưởng bởi đường thẳng mà mũi tên đang đi. Vậy là anh ta gặp xui xẻo. Vì tivi là “thủ phạm” chính, anh nên chuyển đi. vị trí của nó như được hiển thị trong sơ đồ.

Mũi tên bí mật

Nếu phòng tắm của tôi có hai góc nhọn nhô ra và hướng vào bức tường ngủ. Có ảnh hưởng gì đến phong thủy không?

Có một bức tường bên của phòng tắm, bạn có nhận thấy hai mũi tên bí mật được hình thành và nó bắn khí vào phòng. Do đó, luồng khí đó phân chia phòng ngủ của bạn để tạo sự cân bằng, tốt nhất bạn nên phá vỡ hai bằng cách trang trí lại phòng tắm theo hình chữ nhật để luồng khí đi ra song song với cửa sổ. Sau phòng tắm mới, bạn sẽ nhận thấy căn phòng của mình nhiều hơn và cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là thông tin mà tôi viết ra cho vấn đề Phong thủy khi xây nhà. Hi vọng đây là những chia sẻ hữu ích cho bạn khi xây nhà. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại phong thủy xây nhà.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment