MỚI Học cách tiêu tiền thông minh của người Nhật, tôi đã tiết kiệm được 40% chi tiêu mà cuộc sống vẫn vô cùng thoải mái

Hi quý vị. Ngày hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với bài chia sẽ Học cách tiêu tiền thông minh của người Nhật, tôi đã tiết kiệm được 40% chi tiêu mà cuộc sống vẫn vô cùng thoải mái

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Người Nhật có phương pháp quản lý đài phát thanh hợp pháp là Kakeibo. Tôi đã cố gắng áp lực và dừng lại một thời gian, tôi đã chết gần 200 làn điệu, đồng thời, tôi vẫn còn rất nhiều áp lực.

Bộ nhớ đó có thể được ánh xạ, các chỉ dẫn của cuốn sách thì không!

Vốn là nhóm người yêu thích viết lách và có thói quen kỷ luật, quản lý thời gian, quản lý bài viết đối với tất cả người Nhật, và đôi khi là những người đọc sách liên quan đến lĩnh vực này. Nhờ đó, bạn sẽ biết được với phương pháp quản lý tin nhắn hiệu quả bằng phương pháp đơn giản: Ghi lại những gì bạn đã đạt được. Họ gọi cuốn sổ đó là Kakeibo.

Được biết, Kakeibo là ý tưởng của người phụ nữ Nhật Bản đầu tiên, bà Motoko Hani. Với mối quan hệ ổn định với gia đình, cô Motoko Hani đã công bố hợp đồng hôn nhân mới vào ngày 19 tháng 4. Khi đó, Kakeibo tự hào về phẩm giá của người Nhật và tôn trọng phong cách sống mà anh vẫn tôn trọng.

Sau khi xem giá, tôi có thể áp dụng đầy đủ, và cuối cùng, kết quả của cuộc hôn nhân đã kết thúc, vợ tôi đã chết. Toпg тhᴜ пhap сuпg сuɑ нai сhoпg vợ Ԁao doпg khoaпg 45 тɾieu, сhuпg тoi тɾu тaт сa сhi ρhi siпh нoaт, мɑ стhay нieᴜ сôп 500 000 đồng.

Là một phần của sổ ghi chép bài viết chính, phiên Kakeibo không chỉ đơn giản là một phần liệt kê những gì bạn có liên quan đến bài viết chính: Ẩn đằng sau đó là một logic thú vị.

Người Nhật không đưa mọi thứ vào “bộ nhớ”. Bởi vì bạn phải thay đổi tọa độ để bán đầy đủ vào các thời điểm và địa điểm khác nhau. Việc ghi các tọa độ trên mặt phải của tờ giấy là kết hợp các tọa độ này lại với nhau để bạn có thể hình ảnh lại. Công việc này chắc chắn sẽ làm mất thời gian của bạn. Chà, có thể bạn sẽ đồng ý rằng người nhận có đủ thời gian để nhập công việc kết quả.

Các câu trả lời sẽ giúp bạn bằng cách ghi lại các hoạt động của đảng chính trị. Ý thức được cải thiện từ thói quen không gặp gỡ bản thân. Dần dà, bạn sẽ được nhận chứng chỉ công nhận: Có khả năng ăn nên làm ra. Biết rằng bạn đã nhận được một khoản phí hợp lý và công bằng sẽ giúp bạn xác định kết quả của tranh chấp, từ đó nhận được một giải pháp.

Làm thế nào để sử dụng một máy tính xách tay Kakeibo bị hỏng?

1. Bạo lực Kakeibo cho phép người dùng lập kế hoạch chiến đấu cho ngày điều trị đầu tiên. Trước đó, bạn cần ghi chú lại tài khoản cắt ngang và tài khoản cắt ngang của mình và chắc chắn rằng bạn phải đoán (xem bạn có phải trả tiền thuê nhà, kết nối internet hay không, v.v.). Điều này sẽ giúp bạn biết số tiền có thể được giao cho bạn ở Đức.

2. Chỉ định số mục bạn muốn xóa và loại bỏ điều khoản này. Vui lòng cố gắng không nhập số tiền này khi bạn có cuộc họp tiếp theo.

3. Trong quá trình của câu chuyện tiếp theo, theo cuốn sách, hãy ghi lại lời nói của bạn thành bốn phần:

– Tinh: Những việc cần làm, duyệt, chuyển, sinh;

Các tuyên bố yếu kém được trình bày ở đây không thể được hoàn trả. Mục tiêu ban đầu là người vợ phải có khả năng chi trả một khoản cố định, sau đó sẽ phải trả tiền mua thuốc.

– Có thể lựa chọn: Nhà hàng đi Cafe, Nhà hàng, Đồ ăn sẵn, Đồ uống, (Thuốc lá);

Thực ra, thay vì ngày nào cũng ăn cơm dở, người vợ, người chồng đã cùng nhau vun vén, bảo vệ mình, có cuộc sống tốt đẹp. Cuối tuần, tôi vẫn cố gắng làm việc chăm chỉ, vừa để mát bụng, vừa xả stress.

– Văn học và các bộ phận: sách, đàn hạc, buổi hòa nhạc, buổi hòa nhạc, buổi hòa nhạc;

Hai vợ chồng đều có sở thích đọc sách, còn vợ chồng nhà khá nghèo thì phải điền vào sách. Nghiêm túc mà nói, đây là khoản thanh toán đầu tiên mà tôi thấy “hời”. Thế giới đang hoạt động, hoạt động về mặt sinh học, và đặc biệt là để khu học có thể được hài hòa với đúng sách.

– Bất ngờ: Quà tặng, quà tặng, sử dụng.

Đối thủ, bên nước ngoài phải đoàn kết – không thể bỏ điều khoản này. Chưa kể cháy đường dây điện, cháy đường nước, cháy bếp,… cho lượng lửa tương đương nhau. Nóng quá, về cơ bản là vợ tôi vẫn xoay sở được.

4. Xây dựng “cam kết” cho một chiến dịch thành công (Ví dụ: Giảm lượng thuốc lá sử dụng mỗi tháng, tăng lượng gas sử dụng.)

5. Vào cuối mỗi tháng, hãy ngồi xuống, uống rượu và chiến đấu giữa “con lợn tiết kiệm” và “con sói dữ” của bạn. Hãy coi nó như một danh sách các số thanh toán ban đầu bạn đã đặt để hoàn thành và những gì bạn đã làm. Sự khác biệt này chính xác là số tiền bạn mong đợi nhận được cho yêu cầu đó (không tính số tiền được đề cập trong bước 2).

Tập trung vào Thực phẩm (hoạt động ăn uống)

Số lượng Kakeibo để vào không gian được ghi lại và ghi lại cho “Thức ăn”. Bởi theo người dân địa phương, đây là khu vực có thể “hái ra tiền” nhiều nhất, nhưng đồng thời cũng là khu vực “tận thu” mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Những người nhận đó rất khó ghi chú về chủ đề này.

Họ có thể ghi lại những con lợn ngoài đời thực. Ví dụ:

Bên đó có một thử thách đơn giản, đó là ghi chép thường xuyên: đồ ăn địa phương, đồ ăn vặt, ăn ở ngoài, v.v.

Hãy biết yêu thương và tận hưởng

Đây là bộ giáo án đầu năm mà mẹ dạy từ khi bé mới lọt lòng. Cách duy nhất để thoát khỏi người phụ nữ đã chết là phải trả giá hợp lý. Đó là lý do tại sao, phụ nữ Nhật Bản được khuyến khích gửi “biên lai” của họ đến ngân hàng, hoặc vì họ đã.

Mặt đó, chúng giúp các em nhớ: Và tất cả những người khác không được người Nhật thực sự đánh giá cao. Vì vậy, hồi đó du học sinh ở Nhật luôn được khuyến khích đi làm dâu để đỡ đần sự hỗ trợ của chính phủ và chính phủ nước ngoài.

Theo thời gian, điều này sẽ giúp các nhà sư phạm trau dồi kỹ năng quản lý bản thân. Kể từ đó, khi người Nhật bắt đầu sự nghiệp riêng của họ và được tự lập, họ đã được chuẩn bị riêng cho việc quản lý nhà thờ.

Những chiếc phong bì đó thật kỳ diệu

Một phương pháp “quản lý ngân sách” được khuyến khích ở Nhật Bản là sử dụng phong bì. Người nhận được khuyến khích điền vào biểu mẫu. Tùy thuộc vào cách quản lý của mỗi cá nhân, người nhận sẽ cần nhập số địa chỉ để gửi tin nhắn vào gói.

Mỗi phong bì sẽ là một số tiền cho các mục đích khác nhau. Mỗi khi một phong bì được gửi đi, số tiền sẽ bị mất. Bạn không thể gian lận với thẩm phán.

Tại cuộc họp, nhà nhập khẩu sẽ coi việc sử dụng “các gói hiện tại” là “thách thức” để cố gắng giữ bệnh nhân.

Bên đó, Người nhận quan tâm đến thực tế là sự kiện mới. Họ không thể tìm ra cách để trả số tiền lẻ mỗi ngày. Hãy bỏ tiền lẻ của bạn vào lọ vào cuối ngày, anh ấy có thể sẽ ở đó khi bạn nhận được món đồ lặt vặt đó.

Đối với tôi, đây là phương pháp kết hôn hiệu quả. Người vợ biết mình phải điền gì, cần trả tiền gì và điền vào biểu mẫu để có thể nhận được đúng vị trí, tài khoản Kaboi.

Nguồn: http://tapchihoaky.info/2020-10-27-1-12-2-8325.html

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment