MỚI Họa Hại Và Cách Hóa Giải Hướng Nhà Họa Hại Mà Ai Cũng Phải Biết

Hello quý khách. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với bài chia sẽ Họa Hại Và Cách Hóa Giải Hướng Nhà Họa Hại Mà Ai Cũng Phải Biết

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Hướng nhà là một trong những điều quan trọng khi xem nhà phong thủy. Với những nhà hướng dẫn tốt, gia chủ sẽ có cơ hội làm ăn phát đạt, thịnh vượng, giàu sang phú quý hơn. Tuy nhiên nếu nhà vô tình hướng phải bị tổn hại, thì cần phải có một cách giải quyết phù hợp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn các liên quan thông tin đến họa hại và cách hóa giải hướng nhà Họa Hại nhé…

You may you quan tâm:

Thế nào là Họa Hại?

Theo phong thủy, đặc biệt là phong thủy bát trạch, 2 hướng Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh là nhóm chính. Những công việc thuận lợi theo phong thủy bát trạch là Đông tứ trạch hợp với Tây tứ trạch và ngược lại. Nhưng khi Đông tứ mệnh gặp Tây tứ trạch hay Tây tứ mệnh gặp Đông tứ trạch sẽ gây họa.

Như vậy, thiệt hại là sự kết hợp không hài hòa, không phù hợp giữa các số và các hướng. This is theation of the multifrerace, gây ra nhiều tai họa cho người làm chủ.

1 anh 1 hoa hai la gi nguon internet - Họa hại và cách hóa giải hướng nhà họa hại mà ai cũng phải biết - phong-thuy
Ảnh 1: Họa hại là gì (Nguồn: Internet)

Ngoài họa hại, phong thủy còn có những hướng rất xấu đó là Ngũ Quỷ, Lục Sát và Tuyệt Mệnh. This is 4 direction that each when built the home, select the direction windows, the family is used to refactance to the following. Kinh nghiệm chọn hướng tốt chính là Sinh khí hướng, Phúc đức, Thiên y và Phục vụ. Vì vậy, bên ngoài hướng dẫn hư hại, gia chủ cũng nên tránh hướng dẫn xấu và chỉ nên chọn 4 hướng tốt như trên thôi nhé.

Ý nghĩa của thiệt hại

Trước tiên phải biết nếu hướng nhà rơi vào họa hại là xấu, ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ. Trước tiện ích, bad hướng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của gia chủ bao gồm cả tài lộc và sự nghiệp. Gia đình không nêm ấm, tiền mất mát, tiểu nhân bị hại là những bức ảnh xấu dễ nhìn thấy nhất. Ngoài ra họa hại còn ảnh hưởng đến các mối quan hệ khác, dễ bị dính những thị phi, tranh chấp, mâu thuẫn không đáng có.

Kinh nghiệm cũng cho thấy, với những gia đình có người bị tổn hại sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều ở các năm Mùi, Sửu, Tuất và Thìn. Các vấn đề về sức khỏe, sự hòa thuận trong gia đình bị giảm sút nhiều. Vì thế, các gia chủ không nên xem thường và xem nhẹ nếu như gia đình mình gặp phải hướng này.

2 anh 2 huong nha hoa hai khong tot cho gia chu nguon internet - Họa hại và cách hóa giải hướng nhà họa hại mà ai cũng phải biết - phong-thuy
Ảnh 2: Hướng nhà bị hại không tốt cho gia chủ (Nguồn: Internet)

Như vậy hướng nhà bị hại nói chung là xấu, con không phát triển được, gian nghịch và bất lương, làm gia phong bại hoại, hoặc rượu chè, gia đình bệnh triền miên, tài sản bại và nhân khẩu, thường xuyên tiểu nhân bị hại. Chính vì thế, Cách hóa hướng nhà Họa Hại là điều bạn nên tìm hiểu nếu không thể định hướng nhà của gia đình rơi vào hướng này.

Cách hóa hướng nhà Họa Hại

Với gia chủ ném vào xấu nhà, thì nên làm chính là tìm cách giải quyết nó, cho đến một tương lai tốt hơn cho gia đình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các cách sau đây để có cách hóa giải hướng nhà Họa Hại.

Change the main window

Cửa chính là một khu vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Đây là luồng khí được đưa ra keer cả tốt và xấu vào nhà. Cùng với cửa chính, phòng ngủ và bếp cũng là những người được gọi là tam yếu của phong thủy học. Faker thay đổi hướng này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ dương trạch của căn nhà.

Môn phối hợp, tức là hướng cửa chính và vận mệnh của gia chủ phải kết hợp với nhau thì mới đem lại vượng khí tốt cho gia chủ, giúp thăng tiến chức năng hoặc phát tài, thịnh vượng. Cửa chính nếu rơi vào 4 hướng tốt là Thiên Y, Diên niên, Sinh khí và Phục vị thì sẽ giúp gia chủ tốt lên, còn nếu rơi vào họa hại thì phải chuyển sang hướng chính tốt hơn.

Mặc dù vậy, có một số trường hợp gia chủ không thể thay đổi hướng cửa chính. Yếu tố nhân sự làm việc sửa lại số lượng quá nhiều chi phí. Hơn thế nữa, nhiều gia đình mua nhà chung cư, việc sửa sáng thay đổi thiết kế là bất khả thi, ảnh hưởng đến toàn bộ thiết kế của căn hộ và toàn bộ cư dân. Chính vì thế, giải pháp cho gia đình bạn lúc này chính là chuyển cửa phụ và chuyển ở cửa phụ nhiều hơn so với cửa chính. Tuy nhiên, cách này chỉ giảm đi một phần xấu chất lượng chứ không thể giải quyết vấn đề để làm.

Chọn hoặc thay đổi hướng bếp phù hợp

As on the access title, the room sleep, the direction and fire is the three direction importantors in phong thủy. Chính vì thế, hãy chọn một phù hợp bếp là một cách hóa hướng nhà Họa Hại rất tốt. Theo quan niệm phong thủy, đặt ở hướng xấu nhìn về hướng tốt là một cách thức hóa giải những xấu trong nhà. Vì thế, nếu gia chủ có hướng nhà bị tổn hại, thì hãy để hướng dẫn hướng về điều tốt, nhưng chú ý không đặt hướng dẫn hướng của chính mình, vì cũng không hướng dẫn hướng hư hỏng.

3 anh 3 huong bep phu hop se hoa giai hoa hai nguon internet - Họa hại và cách hóa giải hướng nhà thiệt hại mà ai cũng phải biết - phong-thuy
Ảnh 3: Phù hợp hướng bếp sẽ hóa giải họa hại (Nguồn: Internet)

Sắp xếp và bố trí theo phong thủy tốt ngay từ đầu sẽ giúp nhà hưng thịnh hơn. Xoay bếp theo hướng phục vụ và sắp xếp phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ nằm ​​ở hướng tốt. This is how to multi cát thắng tiểu hung mà nhiều người đang áp dụng.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Sản phẩm phong thủy có tác dụng hóa cát giải hung, vì thế này là một cách hóa giải hướng nhà Họa Hại được các nhà phong thủy học sử dụng. Use the sea style will transize or mode of the hung khí Kim tinh của họa hại, tốt cho gia chủ trong công việc giải quyết những vấn đề xấu, chuyển đổi tích cực cho gia đình mình.

You may you quan tâm:

Tóm tắt lại, thiệt hại là một cung, một sao, một hướng rất xấu trong phong thủy. Đây là 4 hướng rất kỵ đặt những nơi quan trọng của căn nhà như phòng ngủ, hướng cửa, phòng ngủ… Vì vậy, biết được Cách hóa hướng nhà Họa Hại sẽ giúp gia chủ có cách hóa giải những dữ liệu xấu, chuyển đổi tốt các loại giấy tờ cho gia đình mình. Nếu bạn đọc quan tâm nhiều hơn về các chủ đề khác, hãy theo dõi chuyên mục phong thủy nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment