MỚI Hãy yêu thương nhau khi còn có thể, bới chẳng ai biết được mai rồi sẽ ra sao!

Hello quý khách. Today, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy qua nội dung Hãy yêu thương nhau khi còn có thể, bới chẳng ai biết được mai rồi sẽ ra sao!

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

HOT  MỚI Cold Brew Coffee Là Gì

[/su_box]

Khi ta đau, ta quên nói lời chia tay, quên nâng niu, để rồi khi ta đi rồi ta mới chợt nhận ra những điều ta từng coi là tầm thường đều có ý nghĩa như nhau. Lúc đó, anh muốn khắc phục sự cố, nhưng không ăn được. Mọi thứ chỉ là từ “vô giá trị”.

Trong một bữa tiệc, một người đàn ông ngồi lặng lẽ một mình, bên cạnh hai người phụ nữ. Điền là tro cốt của người phụ nữ của đời anh. Và anh ấy đã khóc….

Hãy yêu khi còn có thể, chẳng ai biết ngày mai sẽ ra sao! Chasidy Gwaltney chụp bức ảnh này vào ngày lễ tình nhân 14/2 vừa qua, tại một nhà hàng ở Texas, Mỹ.

Bức tranh mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa.hãy yêu em đi, không ai biết trước được ngày mai!”Đã chạm vào phía trên bên trái của tất cả những người xem bức ảnh này.

HOT  MỚI "Giá Trị Giữa Khoảng Tiếng Anh Là Gì Trong Tiếng Anh? Khoảng Chừng

Bạn có biết rằng”, chủ nhân của chiếc bình viết, “Chúng ta thường không bao giờ đến được với nửa kia của mình. Chúng ta có thể quên lời tạm biệt, quên nói ‘Anh yêu em’ hoặc bị cuốn vào những việc chúng ta đang làm và quên đi những việc nhỏ chúng ta làm một cách vô cùng ý nghĩa. “.

Khi cầm cả bức tượng, viết ra những dòng này, Chasidy Gwaltney chợt nhận ra một điều có thật rằng: “Không phải lúc nào chúng ta cũng có ai đó để ôm, để nói chuyện và yêu thương.”

Trong cuộc sống, hãy yêu nỗi đau, chiến đấu với nỗi đau, vượt qua nó mỗi ngày khi còn có thể, đừng đợi đến “dịp đặc biệt nào đó” mới gọi điện cho vợ. Bởi vì, đối với những người vẫn còn cơ hội giành được tình yêu của người chết, mỗi ngày trôi qua cũng là một ngày đặc biệt!

HOT  MỚI Conflict Of Interest Là Gì ? Các Hành Vi Xung Đột Lợi Ích Phổ Biến

Nguồn: http://tapchihoaky.com/2020-11-03-2-28-40-106590.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment