MỚI Hãy ghi nhớ vì ai cũng sẽ có lúc dùng đến

Hi quý vị. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với nội dung Hãy ghi nhớ vì ai cũng sẽ có lúc dùng đến

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Công việc và con số không phải lúc nào cũng được thống nhất với nhau. Những va chạm và xung đột có thể xảy ra có thể xảy ra bất ngờ và không có sự chuẩn bị trước. Người xưa thường nói “cái tính người không bằng trời tính” nên nếu không kiềm chế được cơn nóng giận của bản thân thì rất có thể sẽ có câu trả lời hoặc quyết định nhầm người. Bình.

1. Dừng lại và hít thở sâu

Điều đầu tiên bạn được gọi là suy nghĩ và hít thở sâu. Đừng làm bất cứ điều gì một cách vội vàng, bởi vì bạn có thể phải đối mặt với nó. Hãy khởi động lại, đi từ 1 đến 10 và sau đó đi sâu vào vực.

2. Quay lại cấp độ giải tích

Đừng bao giờ phản ứng khi bạn đang thực sự nóng vì khi đó bạn sẽ giống như bị nhọt. Chúng ta hãy nhìn vào thư mục và chọn số câu để đánh giá vấn đề: Bạn có thể gánh được nỗi đau này không? Bạn có điều gì muốn nói? Ѕυ̛̣ có hoạt động không? Khi bạn viết lá thư thì tệ đến mức nào? Mặt có đỏ lên không? Bạn có một yêu cầu? Bạn có muốn làm việc với một người như hiện tại không? Dĩ nhiên là không.

HOT  MỚI Inventory ( Kiểm Kho Tiếng Anh Là Gì ? Inventory Of Finished Goods Là Gì

3. Tuyên bố rằng bạn muốn trở thành một phần của thứ gì đó đơn giản là hữu ích và cần được ổn định, sau đó nhập vào đó

Bạn không thể kiểm soát hành vi của người không kiểm soát được và hành vi của chính quyền. Khi bạn chấp nhận suy nghĩ này, bạn đã thực hiện bước tiếp theo trên con đường kiểm soát cơn giận của mình. Điều tiếp theo cần nghĩ đến là bạn muốn làm bao nhiêu việc là dành thời gian để ăn, hoặc trong vài ngày tới, hãy tuyên bố rằng bạn đã ăn. Suy nghĩ của bạn sẽ được chuyển ra khỏi nỗi đau và ở bên người khiến bạn hạnh phúc và cô đơn.

4. Đặt tên cho tất cả các cảm xúc của bạn

Kevin Ochsner, giáo sư Khoa Tâm lý tại Đại học Columbia, nói rằng cố gắng ngăn chặn mọi cảm xúc đôi khi có thể phản tác dụng và khiến bạn trở lại. Vì vậy, nếu bạn có cảm giác khủng khiếp, hãy nói với tất cả các bên: tức giận, thất vọng, buồn bã? Hãy thử nghĩ về một người nào đó để đổ lỗi cho tất cả cảm xúc này, bạn sẽ thấy họ thật nực cười.

HOT  MỚI Cung song ngư sinh ngày 11 tháng 3

5. Từ chối sẽ khiến bạn nghĩ rằng nó hữu ích

Bài báo này bao gồm quyền được phẫn nộ và những người sẽ nghĩ rằng nó là “không bình đẳng”… Những người nghĩ rằng điều này sẽ không giúp ích gì cả. Chúng tôi chỉ dành cho người yêu cầu của bạn. Yêu cầu giúp đỡ và bạn sẽ thấy dễ dàng khi yêu cầu một ứng dụng. Ngoài ra, chúng ta hãy sử dụng từ “Aah luôn luôn như vậy” hoặc “Tôi chưa bao giờ biết đến thuyền khỉ”, “Chỉ là tôi sắp …”, vv … g nữa. Tới đó, bạn hãy thử nghĩ xem mình muốn làm gì, bạn sẽ thấy được kết quả và xua tan đi sự bực bội.

6. Hãy viết chúng ra

Nếu bạn vẫn cảm thấy không vui sau khi cố gắng loại bỏ mọi cảm xúc của mình, thì hãy viết nó ra giấy. Viết ra những cảm xúc của chính bạn là một cách tuyệt vời để giữ thăng bằng vì nó cho phép bạn xác định và giải quyết sự phức tạp của vấn đề, từ đó đi đến giải pháp. Nó cũng cho biết cơn bão của bạn hãy đào nó ra vì nó đã được lưu vĩnh viễn ở một nơi khác.

7. Tàм với ai đó

Một trong những người quan trọng nhất trên thế giới đã mất đi sinh mạng và thay đổi là do họ bị mắc kẹt với nhân vật đầu tiên của bức tranh. Nếu bạn có một người bạn bên cạnh mình với món đồ uống đó, hãy kể và chia sẻ nó với họ. Nếu không có ai ở xung quanh, hãy gọi cho bạn bè của bạn và nói với họ về cảm xúc của bạn. Nói với ai đó sẽ khiến bạn tức giận. Và nếu bạn vẫn cảm thấy rằng đối phương đã thử mọi cách, bạn có vấn đề quá lớn với chuyến bay của mình, bạn phải cân bằng nói chuyện với các chuyên gia. Một nhà vật lý trị liệu có thể biết được hành vi của bạn và sẽ đưa ra giải pháp cho bạn.

HOT  NEW Vida Là Gì ? Passport Là Gì ? Tất Tần Tật Từ A Passport Là Gì

8. Hãy đối phó với căng thẳng của môn thể dục dụng cụ

Dù họ đã rất cố gắng không để cơn giận bùng phát nhưng ngọn lửa vẫn bùng lên. Khi đó, cách giải quyết duy nhất là chuyển số cú đánh thành số tạ của bài tập thể dục dụng cụ. Đứng lên, ngồi xuống, chạy bộ, tập gym để giảm cân. Tập thể dục giúp giải quyết những bực bội, làm cho con người trở nên phấn chấn, giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Bạn có thể đi ngủ nhưng tất cả đều cảm thấy thất vọng. Ngủ có thể là một cách đơn giản đối với bạn, đó là một cách để giúp cơ thể và tâm trí của bạn thẳng thắn.

9. Đi chơi và cạnh hiên

Mẹo cuối cùng là bước ra ngoài và hít thở không khí trong lành. Đi bộ vài phút dưới tán cây, hàng ngàn con chim trên bầu trời trái và cả trái tim để lái tâm trí. Bên cạnh thời tiết, không khí đười ươi sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn. Đây là một giải pháp có một số giải pháp thực sự tuyệt vời!

Nguồn: http://giacmoomy.com/9-cach-do%d0%bf-gia%d0%bf-de-giu-bi%d0%bfh-%d1%82i%d0%bfh-luc-%d0% bfo% d0% bfg-gia% d0% bf-or-ghi-% d0% bfho-vi-ai-cu% d0% bfg-se-co-luc-du% d0% bfg-de% d0% bf-8271 .html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment