MỚI Graph Api Explorer Là Gì

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Graph Api Explorer Là Gì qua bài chia sẽ Graph Api Explorer Là Gì

Phần nhiều nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Ngày nay, số lượng người sử dụng mạng xã hội Facebook ngày càng nhiều, con số này đã vượt qua con số 1,6 tỷ người, đây là một con số khổng lồ. Điều này cũng mở ra cơ hội bán hàng online, PR sản phẩm… giờ đây sử dụng facebook không chỉ để thể hiện cảm xúc mà còn phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác. Hiện tại, có rất nhiều người trong hàng chục fanpage. Vấn đề là bạn quản lý nó như thế nào cho hiệu quả. Vì vậy facebook đã cung cấp một công cụ mới là Graph API giúp bạn quản lý và truy vấn thông tin trên facebook của mình.

HOT  MỚI Hướng Ngũ Quỷ - Cách xác định và phương pháp hóa giải

Bạn đang xem: Graph api explorer là gì

Vậy Graph API là gì?

API Đồ thị là một cách để lấy dữ liệu vào và ra khỏi biểu đồ xã hội của Facebook. Đó là một API HTTP cấp thấp mà bạn có thể truy vấn dữ liệu, gửi bài viết mới, tải lên hình ảnh và một loạt các tính năng khác.

Basic Graph API dựa trên ý tưởng về “biểu đồ xã hội”, một thực thể trên facebook bao gồm các thành phần sau

Node: là những thứ cơ bản như (hình ảnh, bình luận, like…) Edge: liên kết của các phần tử cơ bản, ví dụ: liên kết giữa hình ảnh và trang của nó chứa imageField: thông tin của các nút (ví dụ: ngày sinh của người dùng)

*

Cấu trúc của API đồ thị:

Thông thường, bạn có thể đọc dữ liệu API bằng cách thực hiện các yêu cầu http GET tới các nút hoặc các cạnh của nút

Sự vật

Mỗi nút có một ID duy nhất để truy cập thông qua API Đồ thị. Định dạng của các đối tượng thường thay đổi theo thời gian và theo các ứng dụng

Truy cập thẻ

Là một chuỗi được tạo ngẫu nhiên, tạm thời được cung cấp và sử dụng trên các truy vấn của facebook, giúp đảm bảo tính bảo mật. Nói cách khác nó là một đoạn mã cho phép bạn gửi yêu cầu đến máy chủ, nếu bạn đăng nhập vào một tài khoản facebook nào đó thì giá trị này được hiển thị mặc định cho tài khoản đó.

Xem thêm: Hướng dẫn Tạo Google Maps trên Facebook, Thêm Vị trí Bản đồ vào Fanpage trên Facebook

*

Khi bạn đăng nhập, hệ thống có Access token nhưng nó chỉ có quyền truy cập cơ bản, vì vậy nếu bạn muốn truy vấn phức tạp hơn, bạn phải chọn quyền bổ sung cho nó khi hệ thống sẽ tạo một Access token mới có quyền truy cập. truy cập nhiều hơn.

*
*
*

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy dữ liệu, mong rằng những kiến ​​thức mình cung cấp sẽ giúp ích được cho các bạn. Bài viết được cung cấp bởi facebook trợ giảng tại honamphoto.com.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment